Những phương pháp ghi âm cuộc gọi trên iphone thông dụng nhất - GameDanhBai88

Những phương pháp ghi âm cuộc gọi trên iphone thông dụng nhất

Thủ Thuật Máy Tính

Ghi âm cuộc gọi trên iPhone

Ghi âm cuộc gọi là một tính năng cực kì quan trọng trong nhiều trường hợp. Điển bên cạnh đó khi game thủ cần dùng để làm bằng chứng chứng tỏ một thông tin, thoả thuận nào đó, hoặc cần lưu trữ một đoạn hướng dẫn dài khó thể nhớ từ tổng đài,…

dẫu thế, không hẳn ai ai cũng đều đã biết phương pháp thực hiện việc nói bên trên. đặc trưng cùng hội fan nhà Táo khi chiếc iphone không bổ trợ sẵn tác dụng này. Bởi, tại một số tổ quốc, ghi âm cuộc gọi mà không nhắc nhở và có sự đồng thuận từ đầu dây bên kia thì dường như bị xem như là hành vi vi bất hợp pháp luật đó. anh chị cần hết sức để ý thông tin này.

Và hiện giờ, hãy và tụi tôi đi ngay vào bài chỉ dẫn còn nữa các phương thức ghi âm cuộc gọi bên trên iPhone thôi nào!

Phương pháp ghi âm cuộc gọi trên iPhone thông qua Voicemail

Ở cách thức này, xét về mặt cơ phiên bản thì mọi thao tác mà ta sẽ thực hiện đều tìm hiểu hiệu quả là tự gửi một đoạn thư thoại (Voicemail) ghi âm cuộc gọi vào hộp thư thoại cá thể của bản thân.

tác dụng là sau khi hoàn tất công việc và hoàn thành cuộc gọi, vài giây sau, trong phần hộp thư thoại của các game thủ sẽ ra mặt một tệp ghi âm hoàn chỉnh. 

Ghi âm cuộc gọi trên iPhone

chỉ dẫn chi tiết các thao tác để ghi âm cuộc gọi bên trên iPhone bằng phương pháp cần đến Voicemail như sau:

Bước 1. Mở phầm mềm Điện thoại (Call) → Truy cập vào Danh bạ hoặc tiến hành nhập số để thực hiện cuộc gọi như thông thường.

Bước 2. bấm vào tượng trưng hình dấu cộng “Add Call”. bây giờ, ảnh nền sẽ hiển thị bàn phím để quay số → Hãy nhập vào đó số điện thoại riêng của gamer.

 Phương pháp ghi âm cuộc gọi trên iPhone thông qua Voicemail

Bước 3. chức năng Voicemail đã được kích hoạt và ban đầu ghi âm → bấm vào nút có biểu trưng mũi tên “Merge calls”. Thao tác này nhằm tích hợp lại cả file ghi âm thư thoại Voicemail và cả cuộc gọi khởi đầu gamer vừa thực hiện.

Bước 4. Tiếp đó, hãy nói chuyện, bàn luận, bàn luận,… cùng số máy người chơi đã gọi. Sau khi dứt cuộc gọi, chờ máy cập nhật vài giây (tuỳ theo độ dài ngắn của cuộc gọi bạn đã thực hiện). Kế đến, chạy thử lại mục “Voicemail” trong phần iPhone Phone App, tệp ghi âm cuộc gọi sẽ được hiển thị ở đó.

Phương pháp ghi âm cuộc gọi thông qua ứng dụng bên thứ ba

Cứ an tâm rằng khi thực hiện đầy đủ quá trình chỉ dẫn nêu bên trên, các gamer sẽ chắc là thực hiện việc ghi âm cuộc gọi 1 cách vô và dễ chơi và trơn tru mà chưa hẳn ghi nhớ quá nhiều thao tác rắc rối, phức tạp.

*để tâm: Nếu game thủ cần lưu tệp ghi âm này về máy và gửi nó đến cho tất cả những người khác, đầu tiên bạn bắt buộc phải kích hoạt công dụng Visual Voicemail bên trên chiếc iPhone của chính bản thân mình.

Phương pháp ghi âm cuộc gọi thông qua ứng dụng bên thứ ba

Nếu đã cần dùng đến app bên thứ ba để thực hiện công dụng này, các gamer sẽ dường như tìm ra vô vàn các ứng dụng chất nhận được, suport người dùng ghi âm lại cuộc gọi bên trên thiết bị iPhone.

mặc dù vậy, ở đây bọn tôi chỉ chọn lựa chia sẻ đến anh chị hai app tiêu biểu, phầm mềm, dễ chơi và rất là dễ cần dùng là: TapeACall và Call Record Free.

TapeACall

thiết lập tại đây: https://goo.gl/E0CxvS

TapeACall

hình ảnh chính của app TapeACall 

phầm mềm TapeACall có cả 2 phiên bạn dạng (miễn phí, có trả phí) để người dùng hình như chọn lựa tuỳ theo nhu cầu và có nhu cầu.

+ Lite (miễn phí) 

+ Pro (9,99 USD)

Hiển nhiên, ở phiên phiên bản miễn phí Lite sẽ bị giới hạn một số các công dụng nhất định. mặc dù thế, nếu gamer chỉ mong muốn ghi âm cuộc gọi thì nó đã là quá đủ để chắc là cung ứng điều đó. TapeACall Lite trợ giúp ghi âm 2 chiều không giới hạn đối cùng cả cuộc gọi đi và cuộc gọi đến. Đồng thời, nó cũng chất nhận được bạn tóm tắt file ghi âm đó đến với bất cứ ai thông qua Facebook, Twitter hay thậm chí là trong dạng nội dung 1 cách chóng vánh và dễ dàng.

Call Record Free

thiết lập tại đây: https://goo.gl/afiICq

đó là một phầm mềm hoàn toàn miễn phí dường như giúp người chơi khắc ghi mọi cuộc gọi đến cũng giống cuộc gọi đi bên trên thiết bị iPhone 1 cách dễ chơi.

+ và cuộc gọi đến:

Khi ảnh nền hiển thị ai đó hoặc số máy nào đó gọi đến và bạn muốn cất trữ cuộc nói chuyện này, chỉ việc bấm vào biểu trưng ghi âm để bước đầu là được.

+ cùng cuộc gọi đi:

thứ nhất, hãy quay số hoặc chọn contact mà bạn muốn gọi → Nhấn thực hiện cuộc gọi. Tiếp đó, ban đầu ghi âm bằng phương pháp làm theo các thao tác tương tự ở cuộc gọi đến.

cùng phầm mềm Call Record Free, người dùng cũng hoàn toàn có lẽ tóm tắt file ghi âm này đến với những người khác thông qua iMessage, email, Dropbox, Facebook hoặc Twitter.

Call Record Free

hình ảnh chính của app Call Record Free

Mong rằng thông qua những phương thức nội dung bài viết vừa phân phối, cả nhà đã nắm bắt được phương pháp để ghi âm cuộc gọi bên trên thiết bị iPhone thật dễ chơi. Chúc người chơi có được trải nghiệm tốt hơn cùng theo với công dụng nêu trên

Trên đây là bài viết Những phương pháp ghi âm cuộc gọi trên iphone thông dụng nhất cập nhật mới nhất từ thư viện Thủ Thuật Máy Tính GameDanhBai88. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai88.com chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới

Thông báo