Những thủ thuật hay giúp bạn sử dụng điện thoại như một chuyên gia công nghệ - GameDanhBai88

Những thủ thuật hay giúp bạn sử dụng điện thoại như một chuyên gia công nghệ

Thủ Thuật Máy Tính

Những thủ thuật hay giúp game thủ cần đến điện thoại như một chuyên viên technology

Ngày nay, những dế yêu sang trọng đã là vật dụng quá quen thuộc và cực kì cần thiết đối và hầu như mọi người. mặc dù thế, game thủ có có thể mình đã nắm bắt và tận dụng được mọi chức năng mà nó mang lại hay chưa? Hãy thử với 789 club tìm kiếm giải đáp và khám phá những thủ thuật hay bên trên điện thoại giống như lập tức thay đổi bạn thành một ‘chuyên viên’ sành sỏi về technology nhé!

  1. Di chuyển iPhone bằng đầu

Những thủ thuật hay giúp bạn sử dụng điện thoại như một chuyên gia công nghệ

cùng thủ thuật điện thoại thú vị này, người chơi hoàn toàn giống như điều khiển dế yêu của bản thân mình bất kể khi nào chỉ từ các cử chỉ như nghiêng đầu sang trái hay nghiêng đầu sang phải. Nhờ vào điều đó mà các thao tác đối với phầm mềm và tệp tin trong điện thoại sẽ dễ trở nên dễ dàng và nhanh gọn hơn lúc nào hết.

Để setup thủ thuật này bên trên chiếc apple iphone cực kì dễ chơi. người chơi hãy thực hiện lần lượt theo quá trình sau: thiết lập → thiết lập đặt chung → trợ năng → điều khiển công tắc → công tắc → thêm công tắc bắt đầu → camera → chọn từng cử chỉ bạn yêu thích. Vậy là hoàn tất.

Thử nghĩ xem, thật sự sẽ rất thú vị khi cần dùng công dụng này trong những buổi họp nhóm và anh em hoặc những lúc không tiện cầm điện thoại đấy!

  1. Tạo cuộc gọi “ma” để troll bạn bè

Cuộc gọi “ma”, hay còn có 1 tên gọi khác là cuộc gọi ẩn danh. cùng thủ thuật cực kì thú vị này, khi game thủ dùng cuộc gọi “ma” để gọi cho những người khác, giờ đây bên trên ảnh trên nền điện thoại của người đó sẽ không hề hiển thị lên số của người gọi. Thật thú vị và nói riêng dùng để bày trò trêu chọc đồng đội phải phải nào?

chỉ việc thực hiện theo cách rất là dễ chơi là vào phần Quay số trong Cuộc gọi → nhấn #31# + số điện thoại cần gọi đến → bấm vào nút gọi là ngừng. hiện giờ game thủ chỉ cần đợi tác dụng thú vị mà nó mang lại nữa thôi.

chú ý: thủ thuật này vẫn có vẻ bị lỗi, không cần đến được bên trên một vài thiết bị. dẫu thế gamer cứ thử trước xem sao đã nhé, cứ an tâm là nếu không chuyển động cũng trở nên không tác động gì đâu nè. Nói nhỏ là nên thận trọng khi sử dụng thủ thuật này vì rất có thể rất nhiều người sẽ không hề thích thú và trò đùa này của mình đâu.

*Những thủ thuật hay bên trên điện thoại dùng cho bộ xử lý Android

  1. Mở khóa siêu nhanh với Smart Lock

Hễ nhắc đến các thủ thuật hay bên trên điện thoại Android thì chẳng thể nào không nhắc đến Smart Lock. Trong đó gồm có công dụng vô và hữu dụng và ấn tượng mà người chơi không thể ngờ đến như khuôn mặt an toàn, thiết bị tin cậy,… các bạn sẽ có vẻ thực hiện bước bẻ khóa điện thoại và tốc độ cực nhanh nhưng cũng đảm bảo an toàn ở mức bảo mật cực cao.Những thủ thuật hay giúp bạn sử dụng điện thoại như một chuyên gia công nghệ

bên trên thanh tìm kiếm của điện thoại, gamer hãy gõ chữ Smart Lock. Tiếp đó, thực hiện theo lần lượt các chức năng hiện ra → chọn lựa cách bảo mật bạn muốn nhất. và lúc, bạn có thể cần đến nhiều chế độ bảo mật đắt tiền trong một thời điểm để nâng cấp tốc độ bẻ khóa tốt nhất có thể trong mọi tình huống.

  1. Ẩn thông báo trên màn hình khóa

Thủ thuật này bên trên điện thoại Android sẽ là một sự chọn lựa siêu hoàn hảo cho những ai đề cao sự riêng tư và không thích bị làm phiền. Khi áp dụng, mọi cảnh báo trên nền game khóa đều sẽ được ẩn đi để bảo đảm tuyệt đối tính bảo mật cho tất cả những người dùng.

Những thủ thuật hay giúp bạn sử dụng điện thoại như một chuyên gia công nghệ

Cách cần đến rất dễ chơi:

Vào phần setup →  âm nhạc và cảnh báo → Khi thiết bị khóa → Không hiển thị thông báo nào. giờ đây, ảnh bên trên nền của người chơi chỉ hiển thị duy nhất ngày giờ, thời tiết và ảnh nền, rất là tiện lợi và bảo mật. Chỉ khi bạn đã mở được phần khóa màn hình thì bắt đầu chắc là xem các thông báo sẵn có bằng phương pháp kéo thanh trạng thái xuống.

*Thủ thuật hay bên trên điện thoại dùng cho bộ xử lý Windows phone.

  1. Tự tin khi cho mượn điện thoại mà không lo bị xem trộm dữ liệu

và chức năng này, bạn cũng có thể có thể yên tâm khi để người khác mượn điện thoại mà không cần lo ngại bị xem trộm tin nhắn riêng tư, rò rỉ thông tin hay mất cắp dữ liệu cần thiết. Khi áp dụng, ta vừa giải quyết được chủ đề cảm tình lại không gây thiệt hại cho bạn dạng thân, thật có ích đúng không? 

Điều này sẽ được cung ứng hoàn toàn dễ dàng qua tác dụng Kids’ Corner bên trên Windows Phone.

Những thủ thuật hay giúp bạn sử dụng điện thoại như một chuyên gia công nghệ

chỉ dẫn thiết đặt Kids’ Corner như sau: Vào thiết lập → Góc của bé → tiếp theo → gạt công tắc sang nút ON. Tiếp đó, hãy chọn những văn bản riêng tư bạn có nhu cầu giấu và bấm vào mục Khởi chạy góc của bé. Song song đó, để tăng thêm tính bình yên, bạn có thể tải thêm bước mật khẩu cho các cốt truyện vừa chọn.

  1. Chơi nhạc không cần mở khóa màn hình

Điều này thường khá phức tạp cùng dòng máy Android hay iOS, nhưng với Windows phone thì hoàn toàn ngược lại. chúng ta cũng có thể có thể điều khiển trình phát nhạc của sản phẩm 1 cách chóng vánh và dễ dàng mà không cần unlock ảnh nền, rất là tiện lợi. công dụng này khá quan trọng đặc biệt quan trọng trong trường hợp đang di chuyển bên trên các phương tiện công cộng đông người.

Thực hiện lần lượt công việc như sau:

Truy cập vào setup công dụng này trong phần thiết lập của trình phát nhạc. Sau đó, khi mong muốn cần phát nhạc, bạn cũng có thể có thể thao tác ngay bên trên hình nền khóa mọi lúc mọi nơi. tác dụng tăng/ giảm âm lượng, biến hóa bài hát yêu thích 1 cách chóng vánh, đắt tiền.

nội dung bài viết bên trên đấy là tất cả những thủ thuật hay trên điện thoại có vẻ áp dụng cho các dòng máy và bộ xử lý nổi tiếng nhất hiện giờ. Nắm rõ các thủ thuật này thì game thủ cũng tương đối ra dáng một dân technology ‘xịn xò’ rồi đó!

Trên đây là bài viết Những thủ thuật hay giúp bạn sử dụng điện thoại như một chuyên gia công nghệ cập nhật mới nhất từ thư viện Thủ Thuật Máy Tính GameDanhBai88. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai88.com chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới

Thông báo