Những thủ thuật iPhone cực hay và thú vị đảm bảo sẽ làm bạn thích thú - GameDanhBai88

Những thủ thuật iPhone cực hay và thú vị đảm bảo sẽ làm bạn thích thú

Thủ Thuật Máy Tính

Những thủ thuật iPhone cực hay và thú vị bảo đảm an toàn sẽ làm bạn muốn thú

Chiếc apple iphone luôn rất được ưa chuộng bởi những thủ thuật cực hay, cực chất khiến mọi người dùng đều phải thích thú. Ở nội dung bài viết này, 789 club sẽ khiến bạn cần phải bất thần và vô và phấn khởi cùng theo với những thủ thuật iPhone hay nhất này, giúp người chơi biến hoàn toàn biến thành một iFan rất là sành sỏi.

  1. Dùng Live photo làm hình nền

Những thủ thuật iPhone cực hay và thú vị đảm bảo sẽ làm bạn thích thú

Live photo đó là một tác dụng có thể chấp nhận được người dùng biến các bức ảnh nền điện thoại của chính bản thân mình trở nên độc đáo, sinh động và lạ lẫm hơn. Thủ thuật iPhone này chắc hẳn rằng không còn quá xa lạ và phần lớn người dùng, mặc dù thế nó vẫn luôn tạo ra được sự tuyệt vời quan trọng nhất định mỗi khi xem đến.

người chơi có lẽ rằng sẽ nên biết cách cần đến chức năng này để giúp chiếc iphone của bản thân mình trở nên thật nổi nhảy và chất lừ mỗi khi người khác mong muốn mượn hoặc ngó nghía. trước tiên, hãy bấm vào Live photo yêu thích → đi tới Share → tiếp tục chọn Đặt làm ảnh bên trên nền. Sau khi áp dụng, mỗi lúc bạn thao tác trên màn hình khóa, iPhone sẽ tự hoạt động 1 cách vô càng bất thần và lôi cuốn.

  1. Quay video 4K trên điện thoại

Những thủ thuật iPhone cực hay và thú vị đảm bảo sẽ làm bạn thích thú

Quay video 4K bên trên iphone sẽ làm cho các clip của game thủ trở nên cực kì sắc nét, hình như phát ở bất kể nơi đâu dù là ảnh trên nền nhỏ hay màn hình lớn. chức năng này mặc định được Apple ẩn đi vì khá tốn bộ nhớ lưu trữ, mặc dù vậy bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể đưa tính năng  tuyệt hảo này trở lại điện thoại 1 cách dễ dàng.

trước tiên, truy cập vào Setting → kéo xuống mục Photo and Videos. Ngay phía bên dưới tiêu đề Camera → chọn Record Video → tiếp tục chọn dòng 4K tốc độ 30 hình/giây.

Từ sau, mỗi một video gamer quay đều sẽ được hiển thị ở độ phân giải 4K rất là dễ nhìn và vô và rõ nét, tuyệt hảo khi xem. Nếu điện thoại đã không còn bộ nhớ lưu trữ hoặc không muốn quay video 4K nữa, chúng ta có thể quay lại menu và chọn các thiết lập khác tương ứng.

  1. Kích hoạt nhanh chế độ chụp ảnh selfie

Những thủ thuật iPhone cực hay và thú vị đảm bảo sẽ làm bạn thích thú

tự sướng Selfie là sở thích của rất rất nhiều người hiện đang dùng iPhone. Và chỉ từ vài thủ thuật kích hoạt nhanh, các người chơi sẽ có vẻ chuẩn bị “tự sướng” ở bất cứ chỗ nào, ngẫu nhiên bao giờ mình muốn. Vô và dễ chơi, click vào Camera → chọn chế độ Selfie. Ở đây, điện thoại sẽ auto chuyển từ camera sau thành camera trước để chúng ta cũng có thể có thể thỏa sức mà “sống ảo” theo ý muốn.

  1. Thao tác nhanh với 3D Touch

Một thủ thuật iPhone cực hay khác không thể bỏ dở đó là các thao tác nhanh và tiện lợi và 3D Touch. tác dụng được cho phép chúng ta cũng có thể có thể thao tác nhanh với tất cả câu chữ của 1 app đang hiển thị bên trên phần mềm:

Vào Setting → chọn Accessibility → kích hoạt → tiếp tục nhấn 3D Touch sensitivity để điều chỉnh mức độ nhạy của cảm ứng.

hình như, chúng ta có thể điều chỉnh cường độ ấn của ngón tay bên trên ảnh trên nền để điện thoại dễ nhận biết đó là lệnh kích hoạt 3D Touch hơn.

  1. “Hey Siri!”

Những thủ thuật iPhone cực hay và thú vị đảm bảo sẽ làm bạn thích thú

Thủ thuật iPhone “Hey Siri!” cụ thể là một người trợ lý chu đáo và tri kỷ, biết hết thảy mọi thứ, chuẩn bị mô tả mọi niềm vui, an ủi khi game thủ nói “I’m tired” và làm mọi điều bạn có nhu cầu trong bản lĩnh giống như. 

Truy cập vào Setting  chọn General rồi bấm vào Siri sau đó chọn Hey Siri để kích hoạt ‘người gamer’, ‘người trợ lý’ bài bản này nhé!

*Khi game thủ nói tên mình khoảng 3 lần, máy sẽ ghi âm lại để nhận biết và auto kích hoạt nếu sau đó bạn nói Hey Siri. bình yên và thú vị ở chỗ máy sẽ chỉ contact cùng duy nhất người chủ sở hữu của chính nó là bạn mà thôi.

  1. Xem lướt nhanh trong khi đa nhiệm

Thủ thuật iPhone xem lướt nhanh khi đa nhiệm sẽ giúp game thủ tiết kiệm được cao nhất thời gian nhưng lại không bỏ dở bất cứ một nhắc nhở nào.

rõ ràng, khi muốn đọc email nhưng nó lại đang nằm trong hộp thư đến thì phải làm thế nào? cực kì dễ chơi thôi, gamer chỉ việc nhấn mạnh một lực vào email để xem qua các ngôn từ hiển thị, sau đó giống như trả lời, chuyển tiếp email 1 cách thuận lợi.

  1. Thủ thuật iPhone hay nhất khóa AE/AF trong camera

Những thủ thuật iPhone cực hay và thú vị đảm bảo sẽ làm bạn thích thú

Khi những vùng sáng, những điểm lấy nét quá dễ chuyển đổi khi người dùng thay đổi góc chụp, dẫn đến nhiều cảnh, điểm cần nét và sáng trọng tâm sẽ bị tác động. Đây đó là lý do vì sao gamer nên học cách cần đến thủ thuật khóa AE/AF. Khóa AE/AF sẽ giúp điểm cần làm nét, rõ, sáng trở nên nổi nhảy tạo sự khác hoàn toàn trong từng tấm hình.

Thực hiện thao tác như sau:

đụng và giữ ngón tay và vùng game thủ yêu thích nhất cần lấy nét và đo sáng, iPhone sẽ auto khóa AE/AF dù bạn có di chuyển góc hay sang cảnh khác. Vậy sau đó, góc nào, điểm nào cần nổi nhảy sẽ luôn nổi bật lên theo ý muốn của bản thân.

  1. Xem nhanh với Peek và Push

tác dụng Xem nhanh với Peek và Push sẽ giúp cho ngôn từ tin nhắn hoặc tấm hình hiển thị ngay bên trên ảnh trên nền mà không cần trải qua thao tác Mở. Điều này vô và thuận tiện trong trường hợp khi gamer đang mắc, cập nhật nhiều quá trình khác trên iPhone.

chỉ việc thao tác nhấn mạnh vào hình nền để hiển thị nhiều văn bản nhất, không cần phải bỏ tay. Tiếp đó người chơi lại có vẻ quay trở lại tiếp tục các bước đang khiến dở của bản thân mình 1 cách tiện lợi mà không tốn quá nhiều thời gian.

  1. Tiết kiệm pin tối đa

Những thủ thuật iPhone cực hay và thú vị đảm bảo sẽ làm bạn thích thú

Thủ thuật và tiện ích Low Power sẽ giúp hạn chế công đoạn đồng bộ dữ liệu, tắt chế độ giao diện cũng giống một số tác dụng thông minh của iOS, giúp tiết kiệm picxel pin cao nhất cho điện thoại. Chiếc iPhone của các gamer sẽ có vẻ ‘sống’ lâu hơn, không bị sập nguồn bất thần vì hết pin.

Cách làm rất dễ chơi, hãy vào mục Settings → di chuyển xuống Pin → kích hoạt Low Power Mode (Chế độ nguồn điện thấp). các gamer sẽ dễ dàng kiểm soát được mức tiêu hao năng lượng của điện thoại, tránh được các rủi ro sập nguồn bất thần không có nhu cầu.

  1. Hô biến bàn phím thành Trackpad

Những thủ thuật iPhone cực hay và thú vị đảm bảo sẽ làm bạn thích thú

Nhờ vào 3D Touch mà điện thoại của các game thủ sẽ làm được rất nhiều điều kỳ diệu, điển hình nhất không thể không kể đến thủ thuật iPhone Hô biến bàn phím thành Trackpad mọi lúc mọi nơi.

tác dụng này sẽ giúp người chơi thao tác các phím và soạn câu chữ 1 cách chóng vánh, dễ dàng hơn thông thường rất nhiều.

chỉ việc một cú nhấn mạnh bên trên bàn phím của điện thoại, ngay lập tức ảnh nền cảm biến sẽ biến thành Trackpad. giờ đây, các người chơi sẽ hình như trải nghiệm cảm xúc dùng iPhone như một chiếc máy tính MacBook Pro cao cấp vậy.

Áp dụng 10 thủ thuật iPhone cực hay ho và thú vị ở bên trên, chiếc apple iphone của các gamer sẽ trở nên thật nổi nhảy, tuyệt vời và cuốn hút ánh mắt cùng sự chuyên nghiệp hóa khi tận dụng được mọi chức năng hay nhất đó!

Trên đây là bài viết Những thủ thuật iPhone cực hay và thú vị đảm bảo sẽ làm bạn thích thú cập nhật mới nhất từ thư viện Thủ Thuật Máy Tính GameDanhBai88. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai88.com chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới

Thông báo