Những thủ thuật sử dụng Google Play Store tiện ích - GameDanhBai88

Những thủ thuật sử dụng Google Play Store tiện ích

Thủ Thuật Máy Tính

Những thủ thuật cần dùng Google Play Store ứng dụng

và người dùng Android thì có lẽ rằng chẳng ai còn xa lạ với quán app Google Play Store nữa cả. mặc dù thế liệu game thủ đã khẳng định biết hết những công dụng hoặc những thao tác phầm mềm khi cần dùng nó chưa? Hãy với 789 club đọc nội dung bài viết sau và xem thêm nhé!

  1. Vuốt để mở menu Play Store

bình thường, cách quen thuộc nhất để mở menu của Play Store đó là thao tác bấm vào biểu trưng 3 gạch ngang ở góc bên trên bên trái ảnh trên nền. dẫu thế, ít ai biết có 1 cách dễ chơi và nhanh không những thế nữa chính là vuốt từ cạnh trái màn hình qua để mở mục menu.

  1. Cách cài đặt các ứng dụng không khả dụng tại quốc gia sở tại

Đôi khi bao hàm game, những tiện ích cực kì hay ho và thú vị mà game thủ rất muốn sở hữu, mặc dù vậy chúng lại không khả dụng tại Việt Nam nên chẳng thể nào tải về bên trên Play Store được.

giờ đây, chúng ta có thể dùng VPN- một dạng mạng riêng tư ảo để tạo nên đường truyền ảo, khiến Play Store nghĩ rằng người chơi đang truy cập từ một non sông khác. chỉ việc chọn VPN tại quốc gia bất kì khả dụng cho phầm mềm bạn muốn cài (Mỹ, Anh, Nhật hoặc Canada chẳng hạn), sau đó bạn hình như dễ dàng, độc lập tải ứng dụng về máy và cần đến như thông thường rồi.

Những thủ thuật sử dụng Google Play Store tiện ích

  1. Quản lý ứng dụng trong Play Store

Ở tiệm Google Play Store có 1 mục gọi là app và game show của mình. Tại đây, bạn cũng đều có thể xem menu những ứng dụng mà mình đã cài, những ứng dụng đã được tải sẵn và cả những ứng dụng mà gamer chưa bổ sung phiên phiên bản new nhất. đó là khu vực để bạn chắc là dễ dàng cai quản tổng quan các ứng dụng cũng giống truy cập chúng 1 cách dễ chơi nhất.

thứ nhất, mở Play Store → bấm vào tượng trưng 3 gạch ngang ở góc bên trên bên trái, hoặc quét từ cạnh trái nền game qua để mở menu Play Store. giờ đây, ở phần trên và các gamer sẽ thấy mục phầm mềm và cuộc chơi của tớ → click vào đó.

Những thủ thuật sử dụng Google Play Store tiện ích

Tại đây, chúng ta cũng có thể có thể nhấn cháp vá tất cả để đồng loạt update các phầm mềm trong máy lên phiên bạn dạng bắt đầu nhất hiện có, tiết kiệm thời gian tìm kiếm và up date thủ vô tư tay từng mục một.

Những thủ thuật sử dụng Google Play Store tiện ích

  1. Thiết lập Quyền kiểm soát của cha mẹ

Khi chế độ này được nhảy lên, chúng ta cũng có thể có thể ngăn con em của mình truy cập vào các phầm mềm nguy hiểm, không tương xứng và độ tuổi hoặc ngăn chúng tự tiện dùng tài khoản của gamer để nghịch phá, đặt đơn hàng,…

Cách thực hiện như sau:

Vào menu bằng phương pháp nhấn nút 3 gạch ngang/ vuốt qua từ cạnh trái của ảnh bên trên nền → bấm vào setup → kéo xuống và nhấn vào mục Quyền kiểm soát của bố mẹ → nhấn để nhảy nút gạt sang màu xanh da trời

Những thủ thuật sử dụng Google Play Store tiện íchNhững thủ thuật sử dụng Google Play Store tiện íchNhững thủ thuật sử dụng Google Play Store tiện ích

Ngay sau đó, một bảng cảnh báo sẽ hiện lên như hình bên dưới để yêu cầu người chơi tạo một mã PIN → tạo mã của mình.

Những thủ thuật sử dụng Google Play Store tiện ích

rốt cục, hãy bấm vào Đặt giới hạn ngôn từ rồi chọn mức giới hạn mà gamer thấy là cân xứng cho trẻ là hoàn tất.

Những thủ thuật sử dụng Google Play Store tiện ích

Khi trẻ không còn dùng nữa, chúng ta có thể tắt Quyền kiểm soát cha mẹ để cần đến điện thoại của chính mình như thông thường. trong khi, bạn cũng có thể có thể biến hóa độ tuổi giới hạn 1 cách dễ dàng khi đưa điện thoại cho 1 đứa trẻ khác hoặc khi đứa trẻ nhà game thủ cao hơn qua thời gian.

  1. Hoàn tiền trên Google Play Store

cùng một nút nhấn dễ chơi, bạn cũng đều có thể trả lại tiện ích để được hoàn tiền trong vòng 2 tiếng kể từ lúc mua một ứng dụng.

chi tiết thực hiện như sau:

Sau khi đã nhấn mua tiện ích, các game thủ sẽ thấy 2 nút là thiết lập (Install) và Hoàn tiền (Refund). Bạn chỉ việc bấm vào Refund để được hoàn lại số tiền đó.

*để ý: Nếu trẻ em thường nghịch phá, dùng điện thoại của gamer để mua tiện ích mà không có sự có thể chấp nhận được, chúng ta cũng có thể có thể biến đổi setup của Play Store để hệ thống yêu cầu xác thực mật mã bảo mật mỗi khi thanh toán:

Vào Play Store → mở menu → bấm vào mục setup → nhảy nút gạt sang màu xanh da trời ở mục xác thực bằng sinh trắc học → xác thực bật công dụng bằng các nhập vào mật khẩu của tài khoản Google bên trên máy.

Những thủ thuật sử dụng Google Play Store tiện ích

Những thủ thuật sử dụng Google Play Store tiện ích

bấm vào mục Yêu cầu chứng thực dưới, sau đó click chọn Đối và mọi giao dịch qua Google Play bên trên thiết bị này.

Những thủ thuật sử dụng Google Play Store tiện íchNhững thủ thuật sử dụng Google Play Store tiện ích

Những thủ thuật sử dụng Google Play Store tiện ích

  1. Xem qua Góc Indie

Mục này sẽ không thể mở trực tiếp từ Play Store, thay vào đó bạn phải dùng đến trình duyệt web của điện thoại:

Nhập vào ô tìm kiếm dòng “Indie Corner” → bấm vào công dụng trước tiên, các game thủ sẽ được đưa đến Góc Indie của Google Play Store.

Những thủ thuật sử dụng Google Play Store tiện íchNhững thủ thuật sử dụng Google Play Store tiện ích

Tại đây các gamer sẽ có lẽ tìm thấy những game mobile rất hay ho và ấn tượng, đáng thử.

  1. Tắt tự động cập nhật

Việc Play Store liên tục tự động hóa cháp vá app không đúng lúc hình như làm tiêu tốn rất nhiều picxel 3G/4G của người chơi mỗi ngày.

Vậy, để tắt tự động hóa bổ sung, hãy vào Play Store → mở menu → nhấn thiết đặt → click vào mục auto update phầm mềm → chọn chỉ qua Wifi.

Những thủ thuật sử dụng Google Play Store tiện íchNhững thủ thuật sử dụng Google Play Store tiện ích

Như vậy, Play Store sẽ chỉ mua về các bạn dạng bổ sung bắt đầu khi điện thoại đang được kết nối và Wifi.

  1. Xem lịch sử mua hàng

Mở menu → bấm vào Tài khoản → nhấn vào tab Lịch sử đặt đơn hàng.

Những thủ thuật sử dụng Google Play Store tiện íchNhững thủ thuật sử dụng Google Play Store tiện ích

Tại đây, các gamer sẽ có lẽ thấy list tổng hợp toàn thể các giao dịch mà bạn đã có lần thực hiện trong các app.

  1. Tải ứng dụng bằng máy tính

Dùng máy tính để cài và thiết đặt một app cho điện thoại là một thủ thuật cực kì có ích nhưng lại có khá ích người biết.

người chơi chỉ việc mở Google Play Store bên trên trình duyệt web của sản phẩm tính → singin bằng với một tài khoản Google mà bạn dùng trên điện thoại → tìm phầm mềm mà bạn có nhu cầu setup về máy → click vào sở hữu đặt. Khi sở hữu, các bạn sẽ thấy ra mặt một menu nhỏ cho thấy thêm các thiết bị di động đang cần đến tài khoản Google đó. Hãy chọn thiết bị mà bạn muốn cài → click tiếp vào Cài đặt (Install). Vậy là hoàn tất.Những thủ thuật sử dụng Google Play Store tiện ích

Đây sẽ là một cách thức rất chóng vánh và tiện lợi khi bạn có nhu cầu cài đặt và một app cho nhiều thiết bị. hơn thế nữa nữa, hình nền máy tính cao hơn cũng được cho phép gamer tìm kiếm và thực các thao tác 1 cách dễ dàng hơn.

Trên đây là bài viết Những thủ thuật sử dụng Google Play Store tiện ích cập nhật mới nhất từ thư viện Thủ Thuật Máy Tính GameDanhBai88. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai88.com chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới

Thông báo