Những tính năng cực hay và thú vị trên iPhone Xs và iPhone Xs Max  - GameDanhBai88

Những tính năng cực hay và thú vị trên iPhone Xs và iPhone Xs Max 

Thủ Thuật Máy Tính

Những công dụng cực hay và thú vị bên trên iPhone Xs và iPhone Xs Max 

Nếu người chơi đang cài đặt một chiếc smartphone đắt tiền iPhone Xs/ iPhone Xs Max và muốn tận dụng mọi công dụng ứng dụng nó chiếm dụng để được thêm nhiều trải nghiệm, vậy xin chúc mừng, đây đó là nội dung bài viết mà bạn đang tìm kiếm. 

Hãy để 789 club nói qua và và gamer khám phá những chức năng hay ho, rất là thú vị chỉ có bên trên chiếc iPhone này nhé!

  1. Chụp ảnh chân dung xóa phông và chỉnh độ sâu trường ảnh trên iPhone Xs/ iPhone Xs Max

Ở cả 2 dòng iPhone Xs và iPhone Xs Max đều có Chế độ tự sướng chân dung Portrait Mode bên trên camera trước và sau. 

Để cần đến chế độ này: mở tiện ích camera → trượt thanh menu ngay phía bên trên nút chụp sang trái cho tới khi bắt gặp Portrait Mode. giờ đây, các người chơi sẽ thấy nhiều tùy chọn ánh sáng khác nhau, hãy chọn mục bạn có nhu cầu sau đó nhấn nút chụp.

Những tính năng cực hay và thú vị trên iPhone Xs và iPhone Xs Max 

ngoài ra, một tác dụng bắt đầu dành cho dòng sản phẩm iPhone 2018 đó là chế độ kiểm soát độ sâu trường ảnh Depth Control. cùng tính năng này, người chơi hoàn toàn có lẽ kiểm soát độ mờ phông nền sau khi tự sướng:

Chọn ảnh → vào biên tập → thanh trượt Điều khiển Độ sâu trường ảnh (Depth Control) sẽ tự động hóa có mặt trong ảnh nền căn chỉnh.Tại đây chúng ta cũng có thể có thể tuỳ chỉnh biến hóa độ mờ- nét của hậu cảnh từ mức độ f/1.4 đến f/1.6 dành riêng.

  1. Tắt iPhone Xs/ iPhone Xs Max một cách dễ dàng

Trước đây, phần nút ở phía cạnh phải của iPhone thường đóng vai trò là nút nguồn. dẫu thế, hiện giờ nút nguồn này sẽ hoàn toàn khóa máy ảnh TrueDepth. Vậy phải làm thế nào để chúng ta cũng có thể có thể tắt điện thoại?

Khi muốn tắt nguồn điện thoại, hãy nhấn và giữ nút âm lượng cùng theo với nút khóa với một lúc. Sau đó vài giây sẽ xuất một thanh trượt → kéo nó sang phải để tắt iPhone của gamer.

Những tính năng cực hay và thú vị trên iPhone Xs và iPhone Xs Max 

  1. Cách tạo Memoji với iPhone Xs

Vào năm ngoái, Apple đã ban hành Animoji cho dòng iphone X, đến năm nay thì công dụng này đã được cải thiện cùng Memoji bên trên iOS 12.

Memoji là dạng avatar hoạt hình mà người dùng có vẻ kiểm soát nó theo các cử động bên trên khuôn mặt.

Những tính năng cực hay và thú vị trên iPhone Xs và iPhone Xs Max 

Để tạo một Memoji cực kì dễ chơi:

Mở app Tin nhắn → bấm vào ngăn Ứng dụng → click chọn biểu trưng Animoji (hình con khỉ) → vuốt sang phải cho tới khi thấy hình tượng New Memoji (+). Tại đây, chúng ta cũng đều có thể thiết lập cấu hình Memoji của chính bản thân mình, sau đó cất trữ nó 1 cách dễ dàng.

Những tính năng cực hay và thú vị trên iPhone Xs và iPhone Xs Max 

  1. Tính năng không làm phiền

Nếu như game thủ cần một chút thời gian yên tĩnh, chế độ Không làm phiền (Do not disturb) giống như giúp bạn dễ dàng tắt mọi cảnh báo và cuộc gọi bên trên điện thoại của chính mình đó!

Để áp dụng chế độ này, game thủ chỉ cần thực hiện theo vào bước dễ chơi sau: thiết lập → Không làm phiền (Settings → Do Not Disturb) → thực hiện các chuyển đổi theo ý muốn.

Khi đã cài đặt Không làm phiền, sau đó các người chơi sẽ có vẻ dễ dàng kích hoạt nó bằng phương pháp chuyển hẳn qua thanh trượt Không làm phiền hoặc va vào tượng trưng Không làm phiền (mặt trăng) trong Bảng điều khiển nhanh.

Những tính năng cực hay và thú vị trên iPhone Xs và iPhone Xs Max 

Thêm vào đó, thiết đặt giờ đi ngủ (Bedtime) cũng chính là một công dụng bổ sung cập nhật trong chế độ Không làm phiền. Nó được cho phép gamer auto nhảy các công dụng thiết lập mỗi tối vào giờ đi ngủ. Tính năng này sẽ làm mờ hình nền, tắt tiếng cuộc gọi và gửi nhắc nhở trực tiếp đến Trung tâm thông báo. Thực hiện thiết đặt theo quá trình:

thiết lập → Không làm phiền → Đã đặt lịch → Giờ đi ngủ → tùy chọn bỏ trên lịch Giờ đi ngủ của gamer. Đây cũng chính là một công dụng thú vị, hiệu quả, đồng thời nhắc bạn đi ngủ đúng giờ hơn.

  1. Chia đôi màn hình với iPhone Xs Max

Đây chắc cú là một tin tức tốt nhất đối và các iFan khi biết được chế độ chia đôi ảnh nền đã ra mắt bên trên chiếc iphone Xs Max.

Để cần dùng tác dụng Chia đôi ảnh nền (Split View) không hề phức tạp và cực kì dễ thực hiện. gamer chỉ việc mở một app hoặc trang web tương thích → chuyển iPhone của bản thân sang chế độ nằm ngang Landscape và bảo vệ rằng khóa xoay không được nhảy.

Những tính năng cực hay và thú vị trên iPhone Xs và iPhone Xs Max 

dẫu thế, hiện tại tác dụng này vẫn chưa vận động cùng tất cả các app/ trang web. Do đó, có lẽ ta sẽ phải chờ thêm một thời gian để Apple đồng loạt có thể chấp nhận được chia đôi nền game 1 cách linh hoạt như các dòng máy Android khác.

  1. Tính năng Siri cho iPhone Xs và iPhone Xs Max

Siri là trợ lý ảo của Apple, nó hình như giúp người chơi thực hiện các tác vụ cơ bạn dạng như gửi tin nhắn hay thêm một cuộc hẹn vào lịch. dường như, Siri cũng trở thành hướng đến các sở thích cá thể của mình để bày bán một vài đề xuất và lối tắt hoàn toàn có thể được âu yếm.

Có hai cách chúng ta cũng đều có thể truy cập Siri: thứ nhất là cần nhấn và giữ nút khóa; thứ hai là nói “Hey Siri”.

Để thiết đặt trợ lý giọng nói “Hey Siri”: thiết lập → Siri & Tìm kiếm → Kích hoạt” Hey Siri “và làm theo lời nhắc. 

Những tính năng cực hay và thú vị trên iPhone Xs và iPhone Xs Max 

  1. Thêm một khuôn mặt thứ hai cho Face ID

Hiện tại bên trên bộ xử lý iOS 12 đã chất nhận được trợ giúp đến 2 Face ID thông qua tác dụng Set Up Alternate Appearance.

cách thức thực hiện: Settings → Face ID & Passcode → Set Up Alternate Appearance → bấm Get Started để bước đầu nhận diện thêm một khuôn mặt new. Khi nhận ra nhắc nhở Face ID is now set up → nhấn Done để hoàn tất.

Những tính năng cực hay và thú vị trên iPhone Xs và iPhone Xs Max 

Phía bên trên là những công dụng app và độc đáo hiện có trên hai dòng máy iPhone Xs và iPhone Xs Max chúng ta có thể tham khảo để tận dụng hiệu quả con máy mình đang download.

Trên đây là bài viết Những tính năng cực hay và thú vị trên iPhone Xs và iPhone Xs Max  cập nhật mới nhất từ thư viện Thủ Thuật Máy Tính GameDanhBai88. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai88.com chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới

Thông báo