Những tính năng mới nhất của MIUI 10 trên chiếc điện thoại Xiaomi - GameDanhBai88

Những tính năng mới nhất của MIUI 10 trên chiếc điện thoại Xiaomi

Thủ Thuật Máy Tính

Các tính năng hay nhất của MIUI 10 trên chiếc điện thoại Xiaomi

hiện giờ, dế yêu cao cấp Xiaomi với nhiều ưu điểm như giá phải chăng, kích cỡ pin lớn, thông số kỹ thuật tốt,… đang là một trong những sự chọn lựa được ưu tiên và ưa chuộng đối với dân technology. Và với phiên bạn dạng MIUI 10, thiết bị sẽ mang lại cho gamer nhiều chức năng rất là thú vị và ứng dụng. Hãy với bọn tôi hướng đến và tổng hợp lại những tính năng hay nhất bên trên đong máy này nhé!

Cử chỉ toàn màn hình (Full screen gestures)

Thao tác đa nhiệm bằng cảm biến tốt nhất có thể của Xiaomi, kết hợp và Cử chỉ toàn hình nền sẽ mang lại một tác dụng vô cùng phầm mềm dành cho tất cả những người dùng. Khi áp dụng, các game thủ sẽ có lẽ khiến màn hình chỉ hiển thị văn bản đang cập nhật và ẩn cục bộ các phím điều hướng vốn có bên trên màn hình.

Các tính năng hay nhất của MIUI 10 trên chiếc điện thoại Xiaomi

chỉ dẫn thực hiện kích hoạt như sau: 

Truy cập vào setup (Settings) → Nhấn chọn mục Hiển thị toàn hình nền(Full screen display) → Cử chỉ toàn màn hình (Full screen gestures) và xác thực áp dụng.

 Cử chỉ toàn màn hình (Full screen gestures)

Khi đã nhảy chiến thắng, hình nền sẽ hiển thị các chỉ dẫn để điều hướng bằng cử chỉ (thao tác vuốt tay) ở các mục phía dưới.

Không gian thứ hai (Second space)

đấy là công dụng cực kì thú vị và có lợi của Xiaomi, giúp người chơi tạo thêm một không gian hình nền new, tự do hoàn toàn và phần không gian màn hình bạn hiện đang cần dùng bên trên với thiết bị. chi tiết, Xiaomi được cho phép bạn cùng lúc vừa sử dụng một không gian màn hình để lướt web, lướt SNS, check mail,… vừa tận dụng không gian còn lại cho các câu chữ về các bước, học tập,…

 Không gian thứ hai (Second space)

chỉ dẫn thực hiện kích hoạt như sau: 

Truy cập vào thiết đặt (Settings) → Không gian thứ hai (Second space) → Click vào thanh màu xanh lá cây phía cuối nền game để nhảy chức năng Không gian thứ hai (Turn on Second space).

Tiếp đó, setup mật khẩu cũng giống đặt mã PIN cho thiết bị là hoàn tất, hãy ban đầu cần đến thử tác dụng (bỏ dở bước này và chắc là sử dụng ngay nếu đã đặt sẵn mật khẩu, mã PIN).

Nhấc lên để đánh thức (Raise to wake)

công dụng này bên trên MIUI 10 sẽ giúp game thủ tiết kiệm được thời gian, giống như chóng vánh mở nền game mà thậm chí không cần thực hiện bất cứ thao tác nào trên thiết bị. chi tiết, chiếc smartphone của các bạn sẽ tự động hóa khởi động, lập tức sáng màn hình khi vừa được nhấc lên.

 Nhấc lên để đánh thức (Raise to wake)

chỉ dẫn thực hiện kích hoạt như sau: 

Truy cập vào thiết lập (Settings) → Click chọn phần Hiển thị (Display). Tiếp đó, hãy tìm mục Nhấc lên để đánh thức (Raise to wake), gạt nút sang phải để nhảy lên và kích hoạt công dụng.

Ứng dụng kép (Dual apps)

Ở tác dụng phầm mềm kép này, Xiaomi sẽ được cho phép game thủ tạo bạn dạng sao của ứng dụng bất cứ setup mặc định trong máy hoặc đã được sở hữu về máy. chi tiết, ích lợi của tính năng này đó là tạo ra ứng dụng kép nhằm phụ trợ cho thiết bị của bản thân chạy với lúc song song 2 tài khoản của cùng một ứng dụng (như Facebook, Messenger, Instagram,…).

 Ứng dụng kép (Dual apps)

chỉ dẫn thực hiện kích hoạt như sau: 

Truy cập vào thiết đặt (Settings) → app kép (Dual apps). bây giờ, ảnh bên trên nền sẽ hiển thị một loạt menu các ứng dụng hiện có trong máy, hãy tìm ứng dụng mà bạn muốn tạo phiên bản sao, tiếp đó chọn và tiến hành thực hiện bằng phương pháp gạt thanh trượt ở ứng dụng đó sang phải. Khi đã hoàn tất công việc, ứng dụng kép sẽ được hiển thị ngay trên màn hình chính.

Chia đôi màn hình (Split screen)

tác dụng này chất nhận được chia hình nền thiết bị thành hai nửa hòa bình, giúp chúng ta có thể và lúc cần đến hai phầm mềm khác nhau, làm hai phần việc khác nhau mà không hẳn di chuyển hẳn qua lại giữa các tab. 

 Chia đôi màn hình (Split screen)

chỉ dẫn thực hiện kích hoạt như sau: 

Chọn vào nút đa nhiệm (Menu) → Tìm và bấm vào mục Chia đôi hình nền (Split screen). Tại đây, kéo tiện ích 1 lên nửa bên trên màn hình thiết bị- phần hiển thị dòng Drag items here (Kéo ứng dụng vào đây). Kế tiếp, tìm chọn ứng dụng còn lại là hoàn tất. 

Hy vọng nội dung bài viết này đã mang lại những thông tin hữu dụng, đồng thời giúp người chơi có được trải nghiệm tốt hơn khi cần dùng các chức năng của MIUI 10 bên trên dế yêu Xiaomi.

Trên đây là bài viết Những tính năng mới nhất của MIUI 10 trên chiếc điện thoại Xiaomi cập nhật mới nhất từ thư viện Thủ Thuật Máy Tính GameDanhBai88. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai88.com chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới

Thông báo