Những việc cần làm khi mua Iphone mới mà nhiều bạn chưa biết - GameDanhBai88

Những việc cần làm khi mua Iphone mới mà nhiều bạn chưa biết

Thủ Thuật Máy Tính

Những việc cần làm khi mua Iphone new mà nhiều game thủ chưa chắc chắn

  Việc mua điện thoại new không còn xa lạ gì cùng họ. Hàng ngày có nhiều kiểu điện thoại mới ra mắt bên trên cộng đồng. Mỗi loại điện thoại đều có ưu cá biệt của chính nó mà bạn phải hướng đến kỹ càng trước khi mua. Trong đó nổi nhảy đặc biệt là Iphone, một tên thương hiệu đã đi vào lòng người với technology và kiểu dáng lạ lẫm, rất nhiều người ưa dùng. Khi bạn đặt hàng một chiếc iphone mới người chơi cần phải làm những điều sau:

Những việc cần làm khi mua Iphone mới mà nhiều bạn chưa biết

1- singin vào tài khoản Apple ID.

  Các dịch vụ của Apple bạn muốn được cần dùng thì bắt buộc phải singin Apple ID. Khi đăng nhập chúng ta có thể sử dụng các dịch vụ như App Store, iTunes Store, Apple Books, Apple Music, FaceTime, iCloud, iMessage… Để đăng nhập vào Apple ID gamer cần làm những bước sau:

  • Đầu tiên bạn vào cài đặt sau đó chọn đăng nhập vào iphone.
  • Sau đó bạn đăng nhập id apple và mật khẩu.

  Nếu chưa xuất hiện tài khoản thì game thủ nên đăng ký tài khoản apple id tại Tạo ID Apple. Sau khi làm theo chỉ dẫn bạn singin vào như thông thường.

Những việc cần làm khi mua Iphone mới mà nhiều bạn chưa biết

2- thiết đặt mật khẩu và bảo mật sinh trắc học bên trên iphone.

  Việc setup mật khẩu và bảo mật sinh trắc sẽ giúp bảo mật thông tin cá thể bên trên điện thoại của người chơi. công việc thực hành như sau:

  • Bạn chọn phần cài đặt và vào phần Face ID & Mật mã.
  • Sau đó chọn thiết lập Face ID.
  • Tiếp theo đó bạn thực hiện theo hướng dẫn trên màn hình điện thoại. 
  • Bạn cũng có thể cài đặt mật mã iphone để dự phòng trường hợp đeo khẩu trang.

3- chọn lựa nhảy công dụng tìm iphone của người chơi.

  công dụng này sẽ giúp gamer biết điện thoại của chính bản thân mình đang ở đâu. Trong trường hợp bạn mất điện thoại cũng biến thành dễ dàng tìm lại hơn. Bạn chọn lựa nhảy tính năng bằng phương pháp vào phần thiết đặt, sau đó chọn ID Apple rồi chọn tìm và chọn bật tìm iphone là kết thúc thao tác.

4- nhảy chế độ tối iphone bên trên điện thoại.

  Chế độ tối bên trên iphone giúp bảo an mắt của game thủ khi cần dùng điện thoại trong thời gian dài và tăng tuổi thọ pin của mình. Cách nhảy chế độ tối như sau:

  • Bạn vuốt màn hình và chọn Control Center.
  • Sau đó bạn nhấn giữ vào thanh độ sáng màn hình và chọn bật chế độ tối.
  • Ngoài ra bạn có thể vào phần cài đặt và chọn màn hình & độ sáng rồi chọn giao diện tối.

5 – Thêm tài khoản vào phầm mềm mail của game thủ.

  Việc thêm tài khoản vào phầm mềm mail sẽ giúp gamer cập nhập các cảnh báo bắt đầu nhất, giúp bạn không bị bỏ dở những tin tức cần thiết. trước tiên bạn vào phần thiết đặt chọn phần Mật khẩu & Tài Khoản rồi lựa chọn thêm tài khoản và singin tài khoản của mình vào phần đó. Lúc đó là kết thúc việc thêm tài khoản vào ứng dụng mail.

6- thiết lập App Store.

  đó là một trong những app tiện lợi nhất bên trên điện thoại, tại đây chúng ta cũng đều có thể tìm kiếm được mọi thứ bạn muốn, và đầy cũng chính là tiệm có đầy đủ các mặt hàng. Ngoài App Store gamer cũng nên cài đặt những ứng dụng quan trọng khác để cần dùng thường xuyên như Facebook, Messenger, Instagram, YouTube, TikTok… 

7- Mua ốp lưng và dán cường lực chống va đập cho ảnh nền.

  đó là việc bạn cần phải làm để bảo an điện thoại của gamer khỏi bị xây xước cũng đúng rơi vỡ. Rất rất nhiều người chủ quan không làm điều này và vô tình làm điện thoại của mình đợi 1 cách chóng vánh. chính vì thế cần phải làm điều này ngay khi mua điện thoại new về.

8- setup nền game bắt đầu.

  Mua điện thoại về thường để ở chế độ ảnh nền mặc định. chúng ta cũng có thể có thể đổi màn hình bắt đầu bằng các thao tác cơ phiên bản như sau. gamer vào phần setup sau đó chọn nền game và chọn phần chọn hình nền mới. Tại phần này sẽ có đầy đủ các hình nền của điện thoại, nếu không thích bạn có vẻ lấy ảnh hình nền sử những ảnh bạn đã chụp.

9- cần dùng trợ lý ảo Siri.

  đó là một ứng dụng chất lượng cao của iphone, Siri sẽ giúp game thủ đọc chính tả, gợi ý những điều bổ ích khi bạn cần và trả lời những điều bạn yêu cầu. chúng ta cũng có thể có thể cần đến Siri khi bạn nhảy Siri trong phần Siri & Tìm kiếm.

Trên đây là bài viết Những việc cần làm khi mua Iphone mới mà nhiều bạn chưa biết cập nhật mới nhất từ thư viện Thủ Thuật Máy Tính GameDanhBai88. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai88.com chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới

Thông báo