Top 5 phần mềm cắt ghép video tốt nhất trên máy tính laptop - GameDanhBai88

Top 5 phần mềm cắt ghép video tốt nhất trên máy tính laptop

Thủ Thuật Máy Tính

Khi người chơi đang xem một tập phim hoặc một video nào đó và thấy có 1 đoạn video rất hay. bạn muốn cắt đoạn video đó ra để đáp ứng cho mục đích cá thể của mình. mặc dù thế, để làm được điều đó thì cần có một tool hoặc phần mềm bổ trợ. Có bạn lựa chọn lựa cách cài đặt video đó lên Youtube rồi dùng tác dụng cắt video của Youtube để cắt đoạn video mình cần. Hoặc giống như dùng cách cắt video trực tuyến nhưng hạn chế lớn nhất của chính nó là tốc độ chậm, lệ thuộc lớn vào kích thước file và tốc độ mạng. cần thiết hơn, nếu bạn lựa chọn cách cắt video trực tuyến thì dung lượng video có thể chấp nhận được chỉ tầm bên trên bên dưới 500MB mà thôi. Vậy nếu như video của người sử dụng có dung lượng 1GB thì làm sao để hoàn toàn có thể cần đến cách cắt trực tuyến này đây. phương án cực tốt là sử dụng phần mềm cắt ghép video trên máy tính laptop. và các phần mềm này, chúng ta cũng đều có thể cắt video mọi lúc mọi nơi và không cần phải lo bị giới hạn dung lượng.

Top 5 phần mềm cắt ghép video tốt nhất

Top 5 phần mềm cắt ghép video tốt nhất

bên trên mạng xã hội bây chừ có tương đối nhiều phần mềm trợ giúp anh chị em cắt ghép video miễn phí. Thế nhưng, để có lẽ chọn lựa được một trong những phần mềm vừa cắt ghép nhanh mà còn gọn nhẹ nữa thì chẳng hề dễ chơi một một chút nào. Trong nội dung bài viết này, mình sẽ tổng hợp tất cả các phần mềm cắt ghép tốt nhất có thể hiện nay trên máy tính laptop cho các người chơi.

1. Cắt ghép video bằng Bandicut

1. Cắt ghép video bằng Bandicut

Theo bình chọn của chính bản thân mình thì đó là phần mềm cắt ghép video nhanh và gọn nhẹ nhất. Mình khuyên anh chị nên cần đến phần mềm này để cắt ghép các video clip hoặc video. Dù rất nhỏ gọn nhưng Bandicut trợ giúp đầy đủ các định dạng video nổi tiếng nhất hiện thời như: H.264, Xvid, MPEG-1 và Motion JPEG, và các định dạng video khác nhau như AVI, MP4, MOV, M4V, MKV, MPEG, MPG, DAT, VOB, FLV,…

đấy là 1 phần mềm trả phí nhưng cả nhà không cần băn khoăn lo lắng vì nhà phát triển vẫn chất nhận được các người chơi cần đến bạn dạng dùng thử miễn phí. mặc dù thế, bản miễn phí này sẽ bị hạn chế rất nhiều công dụng. Các bạn cũng có thể có thể mua bản Bandicut dùng thử miễn phí tại đây.

https://www.bandicam.com/bandicut-video-cutter/vn/ing/

Nếu như người chơi chỉ mong muốn là cắt video mà thôi thì mình khuyên anh chị em nên cần dùng bạn dạng Bandicut mình đã active sẵn. cùng bản Bandicut này, chúng ta chỉ việc cài về, bung file và mở lên sử dụng không cần phải thiết lập gì cả. Mình nhắc lại, bản Bandicut này chỉ có duy nhất chức năng cắt video mà thôi. Nếu muốn đạt thêm tính năng ghép video nữa thì siêng năng sử dụng bản dùng thử miễn phí chưa kích hoạt bản quyền hoặc bỏ tiền ra mua bản quyền.

– Link mua Bandicut active sẵn:

https://f12-group-zf.zdn.vn/342e15998c0d6053391c/7574768181868797648

2. Camtasia Studio

2. Camtasia Studio

Đây cũng chính là phần mềm mình thường xuyên cần đến để tạo, biên tập và cắt ghép video. Nếu nói về bản lĩnh cắt ghép nhanh và gọn nhẹ thì không có phần mềm nào qua được Bandicut rồi. Nếu gamer nào không có bạn dạng Bandicut full tính năng thì có lẽ sử dụng bản Bandicut mình tóm tắt ở bên trên để cắt video. Sau đó sử dụng phần mềm Camtasia Studio để ghép các video lại và nhau. Đây nói theo một cách khác là biện pháp nhanh và rất tốt cho những bạn có máy tính thông số kỹ thuật thấp hoặc cỡ trung.

– anh chị download phần mềm Camtasia Studio + Key active tại đây:

http://bit.ly/2pkbJzS

– Sau khi thiết lập về xong thì bung file file, setup phần mềm và dùng key để kích hoạt phần mềm. lưu tâm, khi có bảng cảnh báo yêu cầu update phiên bạn dạng bắt đầu hiện lên, cả nhà hãy bấm No và tuyệt đối không được bổ sung bạn dạng mới nhé.

– Sau khi đã kết thúc xong khâu setup thì việc còn lại là mở phần mềm Camtasia Studio lên cần đến thôi.

Ngoài hai phần mềm Bandicut và Camtasia Studio, anh chị em có vẻ bài viết liên quan một số phần mềm khác như:

3. Fomat Factory

3. Fomat Factory

– sở hữu phần mềm Fomat Factory.

https://format-factory.en.softonic.com/download

– Phần mềm này không chỉ có bản lĩnh biên tập, cắt ghép video mà nó còn chắc là dùng để đổi khác đuôi video. Dù có nhiều chức năng hay và thú vị nhưng mình vẫn không thích cần dùng phần mềm này lắm. Nếu người chơi nào chăm sóc thì hoàn toàn có thể thiết lập về trải nghiệm thử.

4. Phần mềm Cute Video Cuter

4. Phần mềm Cute Video Cuter

– người chơi nào chăm lo đến phần mềm Cute Video Cuter thì vào link dưới để sở hữu về máy.

https://cute-video-cutter-free.soft112.com/download.html

– Phần mềm này mình thấy cũng đều có khá rất nhiều người cần đến. Điểm nổi nhảy của Cute Video Cuter đó là đồ họa làm việc dễ chơi và rất dễ sử dụng. Nó cũng trợ giúp rất nhiều định dạng khác nhau như: AVI, DVD/SVCD/VCD, ASF, SWF, MP4,… Nếu thấy nó thú vị thì dường như mua về dùng thử.

5. Xilisoft Video Cutter

5. Xilisoft Video Cutter

– mua Xilisoft Video Cutter tại đường dẫn này:

https://xilisoft_video_cutter.vi.downloadastro.com/

– Cái tên rốt cục mình thích tóm tắt đến anh chị em là phần mềm Xilisoft Video Cutter. Nhìn chung thì thao tác cắt ghép video cũng không có gì phức tạp. ngoài ra, phần mềm còn có thể chấp nhận được các game thủ biến hóa đuôi video sau khi cắt ghép.

Lời kết

bên trên đấy là 5 phần mềm cắt ghép video tốt nhất có thể, được rất nhiều người cần đến nhất hiện giờ. Trong danh mục này, mình chỉ ưng ý đặc biệt là hai phần mềm Bandicut và Camtasia Studio. chính vì vậy, mình khuyên anh chị em nên ưu tiên sử dụng phần mềm Bandicut và Camtasia Studio. Những phần mềm khác cũng sử dụng chất lượng cao nhưng nói về bản lĩnh cắt ghép video nhanh thì không ai hơn được Bandicut. Nếu gamer chỉ muốn tạo ra những video dễ chơi, không quá cầu kì thì nên chọn lựa Camtasia Studio. Phần mềm này vừa phụ trợ cắt ghép video tốt, vừa có vẻ biên tập và tạo video 1 cách chóng vánh và dễ dàng. Chúc chúng ta thắng lợi!

Trên đây là bài viết Top 5 phần mềm cắt ghép video tốt nhất trên máy tính laptop cập nhật mới nhất từ thư viện Thủ Thuật Máy Tính GameDanhBai88. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai88.com chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới

Thông báo