Cách tải bộ cài đặt Office và Windows nguyên gốc đầy đủ phiên bản từ Microsoft - GameDanhBai88

Cách tải bộ cài đặt Office và Windows nguyên gốc đầy đủ phiên bản từ Microsoft

Thủ Thuật Máy Tính

Tại sao họ nên chọn lựa tải bộ thiết đặt Office và Windows nguyên gốc từ Microsoft? dễ chơi thôi, vì bọn mình không muốn máy tính của bản thân bị dính các phần mềm độc hại hoặc nhiễm virus sau khi đã thiết lập xong nền tảng new. Nếu cứ lựa chọn tải các phiên phiên bản Office và Windows từ các nguồn không sạch hoặc không rỏ ràng thì bản lĩnh dính các mã độc rất cao. vì vậy, mình khuyên anh chị nên tải bộ Office và Windows trực tiếp từ Microsoft. Nếu cần dùng cách bình thường để tải thì rất lu bu và phức tạp. cũng chính vì thế ở nội dung bài viết này, mình sẽ chỉ dẫn cho các game thủ hai cách tải Office và Windows nguyên gốc đầy đủ bạn dạng từ Microsoft 1 cách chóng vánh và dễ dàng.

Dùng Tool download Windows và Office nguyên gốc

Dùng Tool download Windows và Office nguyên gốc

– và Tool download này, anh chị em sẽ chẳng cần phải tốn công thiết lập hay thêm bất kể ứng dụng gì lên trình duyệt web cả. bổn phận của người chơi rất dễ chơi, thiết lập tool download này về và mở lên cần đến. bên dưới đó là bối cảnh làm việc chính của Tool download Windows và Office nguyên gốc từ Microsoft.

Dùng tiện ích và Script trên trình duyệt web

– Tại hình ảnh Tool download, gamer chọn lựa phiên bản Windows và Office mình cần cần dùng. Sau đó nhấn vào Download để download về là xong. Đây cũng chính là cách mình thường hay sử dụng nhất.

– để tâm: Để chạy được tool này, máy tính của bạn cần phải setup Net Framework 4.6.1 rồi nhé.

Dùng tiện ích và Script trên trình duyệt web

– Bước 1: bắt đầu tiên anh chị em cần làm là thêm phầm mềm vào trình duyệt web.

  • Đối với trình duyệt Chrome và Cốc Cốc, bạn tiến hành thêm tiện ích Tampermonkey vào. Cách thực hiện đơn giản thôi, chỉ cần vào đường dẫn này để thêm.
https://chrome.google.com/webstore/detail/tampermonkey/dhdgffkkebhmkfjojejmpbldmpobfkfo
  • Đối với trình duyệt FireFox, bạn vào đây để thêm tiện ích GreaseMonkey.
https://addons.mozilla.org/vi/firefox/addon/greasemonkey/

+ Ở nội dung bài viết này, mình sẽ chỉ dẫn cho cả nhà cách thêm phầm mềm Tampermonkey vào trình duyệt Chrome. Các trình duyệt còn lại, các người chơi cứ làm tương tự theo là được.

+ Sau khi đã bấm vào link bên trên, các gamer sẽ được chuyển đến quán Chrome trực tuyến. Tại đây, bạn bấm chọn vào Thêm vào Chrome (+ ADD TO CHROME) để thêm ứng dụng này vào.

Lời kết

+ Tiếp đến, cả nhà bấm chọn vào Thêm phầm mềm (Add) để bước đầu thêm hữu ích này vào. công việc này diễn ra rất nhanh nên sẽ không tốn nhiều thời gian của gamer đâu. Ngay sau khi thêm thắng lợi, các bạn sẽ nhận thấy một tượng trưng hình vuông black color có hai hình tròn bên phía trong nằm ở góc bên trên bên phải trình duyệt.

– Bước 2: Sau khi đã thêm phầm mềm thắng lợi, cả nhà tiến hành thiết đặt Script bổ trợ.

  • Đầu tiên truy cập vào địa chỉ sau: https://greasyfork.org/en/scripts/19649-tech-bench-download
  • Tiếp đến, bấm vào Install this Script để tiến hành cài đặt.
  • Ngay lặp tức một cửa sổ mới hiện lên, bạn bấm vào Install. Sau đó ngồi đợi vài giây.

– Bước 3: Sau khi đã thiết lập xong Script bổ trợ, anh chị em bấm chọn vào tượng trưng phầm mềm Tampermonkey –> rồi chọn Dashboard để tiến hành thử nghiệm xem đã sở hữu đặt chiến thắng chưa. Nếu thấy có lẽ hình dưới là thành công rồi đấy.

Cách tải bộ cài đặt Office và Windows nguyên gốc đầy đủ phiên bản từ Microsoft

– Bước 4: Tiến hành thiết lập bạn dạng Office và Windows người chơi cần cần dùng.

  • Các bạn vào link này để tải nha: https://www.microsoft.com/en-us/software-download/techbench

Nếu gặp gỡ phải lỗi hoặc sự cố trong các bước cài đặt về, anh chị có lẽ cần dùng link tải dự phòng dưới:

  • Link tải dự phòng cho Office:
https://drive.google.com/file/d/0B40FY3-5W__aMU5vRjYxZ1UxdGc/view
  • Link tải dự phòng cho Windows:
https://drive.google.com/file/d/0B40FY3-5W__aemYzWUtfN1pna2M/view
  • Hoặc các bạn có thể tải trực tiếp từ trang web này: https://tb.rg-adguard.net

Lời kết

Việc cần dùng bộ Office và Windows nguyên gốc từ nhà phát triển Microsoft sẽ giúp game thủ cảm nhận thấy an tâm hơn trong công việc sử dụng. Mỗi lần cài đặt lại Win tốn rất nhiều thời gian và sức lực lao động nên chẳng ai muốn phải cài lại nền tảng bắt đầu cả. Trừ khi máy tính của mình bị lỗi hoặc gặp gỡ phải sự cố nghiêm trọng thì mới cài lại thôi. Quá trình cài đã hết rất nhiều thời gian và công sức rồi, nếu sau khi cài xong lại dính phải virus hay mã độc nữa thì còn điều gì tồi tệ hơn. Do đó, mình khuyên chân thành bạn nên dùng Windows và Office nguyên gốc để thiết đặt.

Trong nội dung bài viết này, mình đã giới thiệu hết cho cả nhà thủ thuật để giống như sở hữu bộ thiết lập Windows và Office nguyên gốc một dễ chơi và chóng vánh. Tất cả phiên phiên bản Windows (Từ Windows XP đến Windows 10 hoặc các bạn dạng thông minh hơn,…) và chế độ Office đều có đầy đủ hết nên bạn bè cứ an tâm. Nói chúng, mọi thứ gamer cần đều có đủ trong bài viết này. Chúc chúng ta chiến thắng!

Trên đây là bài viết Cách tải bộ cài đặt Office và Windows nguyên gốc đầy đủ phiên bản từ Microsoft cập nhật mới nhất từ thư viện Thủ Thuật Máy Tính GameDanhBai88. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai88.com chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới

Thông báo