Tăng âm lượng máy tính – Cách tăng âm lượng & chất lượng âm thanh Win 10 - GameDanhBai88

Tăng âm lượng máy tính – Cách tăng âm lượng & chất lượng âm thanh Win 10

Thủ Thuật Máy Tính

chưa hẳn máy tính nào cũng download âm lượng lớn và quality music cao. Một số máy tính, laptop có âm lượng vô với bé để cho việc thưởng thức các bài hát trở nên vô vị và nhàm chán. Nếu muốn có chất lượng âm thanh tốt hơn, phần lớn anh chị sẽ nghĩ ngay đến việc mua loa ngoài. Mình hoàn toàn đồng ý với xem xét này bởi âm thanh của loa ngoài khi nào cũng lớn và hay hơn nhiều so với âm thanh loa máy tính.

mặc dù vậy, không hẳn người nào cũng dư giả có điều kiện để sắm một chiếc loa ngoài về thưởng thức nhạc và xem phim. Để giải quyết chủ đề này, mình sẽ giới thiệu cho cả nhà một trong những phần mềm tăng âm lượng và quality âm nhạc máy tính tốt nhất. Đó là FxSound Enhancer hay có cách gọi khác là DFX Audio Enhancer. Theo nhận thấy của chính mình thì đấy là một phần mềm vô với tuyệt hảo và hoàn hảo để tăng âm lượng máy tính.

Cách tăng âm lượng máy tính Win 10/8.1/7

Cách tăng âm lượng máy tính Win 10/8.1/7

– Bước 1: cài đặt phần mềm FxSound Enhancer về máy

https://mega.nz/#!OOo0gKRD!jY-JlKMGA0OJXC06z8pZvbEbULghVgG7XZssGECcipc

– Bước 2: bung file File FxSound Enhancer [GameDanhBai88] ra máy. Tiếp đến chạy File fxsound_13.008_setup.exe để thiết lập phần mềm.

– Bước 3: Sau khi thiết lập xong phần mềm, anh chị tiến hành bung file File File Kich hoat.rar –> Copy File dfx.exe

Lời kết

– Bước 4: Bấm trở ra hình nền Desktop, bấm chuột phải vào tượng trưng phần mềm FxSound Enhancer –> Rồi chọn Open file location

Tăng âm lượng máy tính - Cách tăng âm lượng & chất lượng âm thanh Win 10

– Bước 5: Dán đè File vừa copy trước đó vào thư mục DFX

Tăng âm lượng máy tính - Cách tăng âm lượng & chất lượng âm thanh Win 10

– Bước 6: Sau khi đã kích hoạt xong phiên bản quyền phần mềm FxSound Enhancer, anh chị nhấp đúp chuột trái vào tượng trưng FxSound Enhancer để mở phần mềm lên.

Tăng âm lượng máy tính - Cách tăng âm lượng & chất lượng âm thanh Win 10

– Bước 7: Tại bối cảnh chính của phần mềm, anh chị em sẽ dễ dàng nhận thấy các thiết lập cấu hình như: Spectrum, Effects và EQ. Để tăng âm lượng và quality music máy tính, các gamer làm như sau:

  • Đầu tiên các bạn nhấn vào Presets rồi chọn Select… Một danh sách các dòng nhạc hiện lên, các bạn chọn dòng nhạc mình thích rồi nhấn OK.

Tăng âm lượng máy tính - Cách tăng âm lượng & chất lượng âm thanh Win 10

  • Tiếp đến, nhấn vào mục Effetcts –> Kéo các thanh trượt âm thanh qua trái hoặc phải để điều chỉnh âm lượng và chất lượng âm thanh.

Tăng âm lượng máy tính - Cách tăng âm lượng & chất lượng âm thanh Win 10

  • Cuối cùng chọn mục EQ để điều chỉnh môi trường nghe, cân bằng chất lượng âm thanh.
  • Ngoài ra, phần mềm này còn hỗ trợ tính năng lưu lại các tùy chỉnh âm thanh. Để lưu lại các tùy chỉnh vừa thiết lặp trước đó, các bạn chọn mục Presets –> Archive –> Export… –> Chọn nơi lưu –> Rồi nhấn OK. Sau này nếu có cài lại phần mềm và muốn sử dụng lại tùy chỉnh âm thanh này thì chỉ cần vào Presets –> Archive –>  Import… –> Tìm và chọn File tùy chỉnh âm thanh đã lưu trước đó là được.

Lời kết

đấy là 1 phần mềm đã có mặt từ rất lâu rồi và cần phải mua bạn dạng quyền bắt đầu giống như cần đến hết chức năng của FxSound Enhancer. dẫu thế, anh chị em không cần lo ngại về chủ đề này bởi trong nội dung bài viết này mình đã chỉ dẫn xem thêm cho các game thủ cách active và sử dụng phần mềm. Chúc chúng ta chiến thắng!

Trên đây là bài viết Tăng âm lượng máy tính – Cách tăng âm lượng & chất lượng âm thanh Win 10 cập nhật mới nhất từ thư viện Thủ Thuật Máy Tính GameDanhBai88. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai88.com chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới

Thông báo