Cách bật, tắt Windows Defender trong Windows 10 - GameDanhBai88

Cách bật, tắt Windows Defender trong Windows 10

Thủ Thuật Máy Tính

Để bảo an bình an cho máy tính của chính bản thân mình, đa số bạn bè nào cũng thiết lập phần mềm diệt virus. Thế nhưng, nếu những ai đã đang cần đến bộ xử lý Win 10 hay Win 8.1 sẽ không cần phải lo về chủ đề này. Bởi mặc định hệ điều hành này đã được thiết lập đặt sẵn phần mềm diệt virus Windows Defender. Không thể phủ nhận rằng, khi có sự hiện diện của Windows Defender, các bước lướt web và tải các phần mềm khác sẽ được đảm bảo an toàn hơn rất nhiều. Thế nhưng, nếu bạn có nhu cầu sử dụng 1 phần mềm không rõ bắt đầu bên trên máy tính của bản thân là không thể. Bởi Windows Defender sẽ chặn đứng quá trình cài đặt phần mềm này và cho rằng phần mềm này chứa virus hoặc các mã độc. Nếu muốn cài đặt được thì không còn cách nào khác hơn là tắt nó đi. Để cả nhà giống như dễ dàng nắm bắt vấn đề này, tụi tôi sẽ chỉ dẫn các gamer cách nhảy, tắt Windows Defender trong Windows 10 để người nào cũng hoàn toàn có thể dễ dàng bật và tắt khi quan trọng.

Cách tắt, bật Windows Defender trong Windows 10

Cách tắt, bật Windows Defender trong Windows 10

có tương đối nhiều phương pháp để hình như nhảy, tắt Windows Defender bên trên Win 10. Để thuận tiện cho cả nhà, mình sẽ chỉ dẫn cho các người chơi hai cách nổi tiếng và dễ chơi nhất để bật và tắt tác dụng này. bọn họ hãy lần lượt đi hướng đến từng cách này nhé:

1. Tắt/bật Windows Defender Win 10 bằng Local Group Policy

– Bước 1: trước tiên, bấm Start rồi nhập từ khóa “gpedit.msc” vào ô tìm kiếm. Khi các công dụng tìm kiếm hiện ra, anh chị bấm chọn vào chọn gpedit.msc hoặc Edit Group Policy. bên cạnh đó, các chúng ta cũng đều có thể cần dùng tổ hợp phím Windows + R để bóc hộp thoại Run rồi nhập lệnh  –> OK.

1. Tắt/bật Windows Defender Win 10 bằng Local Group Policy

– Bước 2: Khi hộp thoại Local Group Policy Editor ra mắt, anh chị em tìm và click chọn vào mục Windows Defender Antivirus theo đường dẫn sau:

Tiếp đến, anh chị nhìn sang cột bên phải, nhấp đúp chuột vào mục Turn off Windows Defender Antivirus.

2. Tắt/bật Windows Defender trong Windows 10 bằng Registry

– Bước 3: bây giờ anh chị em sẽ thấy được một hộp thoại được cho phép các game thủ chủ quyền tắt bật phần mềm Windows Defender. Để thực hiện tắt Windows Defender, chúng ta bấm chọn Enabled–> OK (Kí hiệu màu đỏ). Còn nếu như muốn nhảy lại phần mềm này thì bấm chọn Disabled –> OK (Kí hiệu greed color).

Lời kết

chỉ việc thực hiện theo vài bước ở bên trên là cả nhà đã chắc là biết được cách nhảy/tắt Windows Defender. Tiếp theo đây, họ hãy và đến với cách thứ 2 để tắt bật phần mềm diệt virus này.

người chơi nên xem:

  • Cách bật tắt tường lửa trên Windows 10

2. Tắt/bật Windows Defender trong Windows 10 bằng Registry

– Bước 1: ban đầu tiên cả nhà cần làm là bấm tổ hợp phím Windows + R để khui vỏ hộp thoại Run và nhập lệnh “regedit” rồi bấm OK.

– Bước 2: Trong hộp thoại Registry Editor, cả nhà cũng tìm mục Windows Defender theo đường dẫn sau:

Tiếp đến, cả nhà bấm chuột phải vào mục Windows Defender rồi tiếp tục chọn New –> DWORD (32-bit) Value (1). Sau đó, đặt tên cho mục mình new tạo vừa rồi là DisableAntiSpyware (2).

Cách bật, tắt Windows Defender trong Windows 10

– Bước 3: Tiếp theo, anh chị nhấp đúp chuột vào mục DisableAntiSpyware vừa new tạo trước đó. Hoặc có vẻ click chuột phải vào mục DisableAntiSpyware rồi tiếp tục click chọn Modify đều được cả.

Cách bật, tắt Windows Defender trong Windows 10

– Bước 4: giờ đây, một hộp thoại có thể chấp nhận được nhảy/tắt Windows Defender hiện ra. Để tắt Windows Defender, cả nhà chỉ việc thiết đặt cực hiếm trong phần Value data thành 1 và chọn OK (1). Ngược lại, nếu muốn bật lại Windows Defender thì nhập giá trị là 0 rồi bấm Ok (2) để hoàn tất các bước.

Cách bật, tắt Windows Defender trong Windows 10

Lời kết

chỉ việc làm theo các thao tác ở bên trên là cả nhà đã có lẽ hòa bình nhảy/tắt Windows Defender mỗi khi cần. Nhìn chung cả hai cách trên đều khá dễ thực hiện nên gamer nào thích cách làm nào thì cứ việc cho cách đó thôi. dẫu thế, nếu so sánh xem thêm hơn thì cách trước tiên có phần dễ chơi hơn một chút so và cách thứ hai. Đó chỉ là bình luận khách quan của bản thân mình tôi thôi, chúng ta không cần phải lưu ý điều đó. Nếu thấy cách nào tương xứng với bản lĩnh của mình thì cứ việc áp dụng thôi. Chúc các bạn chiến thắng!

Trên đây là bài viết Cách bật, tắt Windows Defender trong Windows 10 cập nhật mới nhất từ thư viện Thủ Thuật Máy Tính GameDanhBai88. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai88.com chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới

Thông báo