Thủ thuật dùng ứng dụng chia đôi màn hình Android 7.0 Nougat - GameDanhBai88

Thủ thuật dùng ứng dụng chia đôi màn hình Android 7.0 Nougat

Thủ Thuật Máy Tính

Thủ thuật dùng app chia đôi màn hình Android 7.0 Nougat

nền tảng Android bên trên smartphone từ phiên bản Android 7.0 đã được bổ trợ tính năng đa nhiệm nhiều màn hình (hay nói một cách khác là Split-Screen Multitasking). Đây là một tính năng độc đáo, giúp chúng ta với lúc giống như làm việc trên hai màn hình app và cần dùng chúng song song mà không cần thay đổi cửa sổ, cũng có vẻ khi anh chị em làm việc với nhiều cửa sổ trên hệ điều hành Windows của dòng sản phẩm tính. 

bởi vì vậy, lúc này 789 Club Moblile xin tóm tắt tới người chơi chức năng vô với tiện lợinày cùng theo với các cách cần dùng xem thêm để anh chị em dường như trải nghiệm bên trên smartphone của chính mình nhé.

*) tác dụng khi cần đến app đa nhiệm nhiều hình nền:

  • Người dùng có thể xem cùng lúc nhiều ứng dụng ( ví dụ như vừa đọc báo vừa xem video hay vừa xem youtube vừa chat với bạn bè…).
  • Mở một ứng dụng trên hai màn hình khác nhau để làm việc
  • Người dùng không phải chuyển đổi cửa sổ qua lại nhiều lần

*) Lưu ý khi sử dụng: 

  • Một số ứng dụng không dùng được chế độ chia màn hình như ứng dụng game.
  • Một số ứng dụng không thể nhân bản trong màn hình khác như Chrome,… 
  • Một số dòng máy cần cài đặt và nâng cấp phần mềm lên Android 7.0 để sử dụng tính năng đa nhiêm này.
  • Khi người dùng đang sử dụng một ứng dụng bất kỳ, nếu kích hoạt Parallel Windows for Nougat và chọn vào biểu tượng thứ hai thì ngay lập tức ứng dụng đó sẽ bị thu nhỏ lại và màn hình được chia đôi cùng ứng dụng khác.
  • Nút thứ 3 có tác dụng nhân bản ứng dụng mà người dùng đang dùng.

*) Cách sở hữu tiện ích Parallel Windows for Nougat còn nữa

Để mở app trong chế độ đa nhiệm, chia đôi ảnh bên trên nền trên Android 7 gamer làm như sau:

Bước 1: trước tiên, game thủ tải Parallel Windows for Nougat tại CH Play về máy để dường như kích hoạt tác dụng này.

Thủ thuật dùng ứng dụng chia đôi màn hình Android 7.0 Nougat

Bước 2: Để kích hoạt tác dụng cho Parallel Windows for Nou

gat chọn Enable Accessibility Service.

Thủ thuật dùng ứng dụng chia đôi màn hình Android 7.0 Nougat

Người dùng hình như tùy chọn độ lớn và chỗ đứng vùng dùng để khởi động các công dụng của phầm mềm Parallel Windows for Nougat thiết lập cấu hình như dướiThủ thuật dùng ứng dụng chia đôi màn hình Android 7.0 Nougat

Bước 3: Tại màn hình Home, người chơi gạt thanh tool nhảy để sử dụng chức năng chia đôi nền game Parallel Windows for Nougat.

Thủ thuật dùng ứng dụng chia đôi màn hình Android 7.0 Nougat

Bước 4: Nhấn nút xem các phầm mềm cần đến vừa mới đây (nút có ký hiệu ô vuông, phím Home ảo hoặc phím có ký hiệu 2 cửa sổ ông xã lên nhau tùy từng máy định dạng). Đây gọi là phím đa nhiệm.

Thủ thuật dùng ứng dụng chia đôi màn hình Android 7.0 Nougat

Bước 5: Chọn app mà game thủ cần chia đôi ảnh nền. Nhấp vào biểu trưng đa nhiệm bên trên cửa sổ ứng dụng đó. Ứng dụng này sẽ có mặt ở phía dưới bên trái màn hình điện thoại sau khi ngừng thiết lập đa nhiệm.

Thủ thuật dùng ứng dụng chia đôi màn hình Android 7.0 Nougat

Bước 6: Chọn app thứ 2 để chia đôi ảnh bên trên nền. Nhấp vào tượng trưng đa nhiệm trên cửa sổ ứng dụng đó. (Ứng dụng này sẽ được chia ở bên phải phía nửa trên màn hình).

Như vậy game thủ đã chia đôi hình nền thắng lợi để cần dùng 2 tiện ích và lúc với ứng dụng trước tiên nằm ở góc bên dưới bên trái màn hình và ứng dụng thứ 2 nằm ở nửa bên trên góc bên phải màn hình điện thoại.

Sau khi hoàn tất công việc thiết đặt cũng giống kích hoạt chức năng đa nhiệm bên trên, ảnh nền điện thoại của các game thủ sẽ hiển thị đồ họa đa nhiệm đã chia đôi màn dường như sau:

Thủ thuật dùng ứng dụng chia đôi màn hình Android 7.0 Nougat

ảnh bên trên nền đa nhiệm ngang:

Thủ thuật dùng ứng dụng chia đôi màn hình Android 7.0 Nougat

*) Cách thoát khỏi chế độ đa nhiệm

Khi bạn có nhu cầu thoát khỏi chế độ đa nhiệm chia đôi hình nền, gamer hãy kéo viền cửa sổ của phầm mềm cho ra sát cạnh màn hình để ẩn đi một ứng dụng. Như vậy bạn đã thoát chế độ đa nhiệm chiến thắng 1 cách dễ chơi chỉ còn một thao tác.

Kết luận

app chia đôi nền game, cần đến chế độ đa nhiệm nhiều màn hình là ứng dụng khá có ích và tiện dụng cho người chơi khi mong muốn sử dụng với lúc 2 ứng dụng để soạn thảo văn phiên bản, xem video, chat hay đọc báo mà không cần đổi khác cửa sổ. 789 Club Mobile hi vọng nội dung bài viết bên trên đây dường như giúp người dùng smartphone Android hoàn toàn có thể kích hoạt được công dụng này 1 cách dễ dàng và gồm có trải nghiệm thú vị nhất và ứng dụng này.

Trên đây là bài viết Thủ thuật dùng ứng dụng chia đôi màn hình Android 7.0 Nougat cập nhật mới nhất từ thư viện Thủ Thuật Máy Tính GameDanhBai88. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai88.com chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới

Thông báo