Thủ thuật nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình trên Iphone và Smartphone - GameDanhBai88

Thủ thuật nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình trên Iphone và Smartphone

Thủ Thuật Máy Tính

Thủ thuật nghe nhạc Youtube khi tắt ảnh nền bên trên Iphone và Smartphone

  Việc nghe nhạc bên trên youtube càng ngày càng có tiếng và được rất bao người ưa thích. Tuy vậy có rất nhiều người khi nghe nhạc vẫn bị sáng hình nền và cảm hứng thấy phiền phức lẫn khó chịu, do đó có không ít cách giúp chúng ta có thể vừa nghe nhạc vừa khóa màn hình để game thủ cảm nhận thấy dễ chịu và thoải mái hơn. Có rất nhiều cách nghe nhạc trên youtube không chỉ giúp bạn tắt màn hình điện thoại mà còn hỗ trợ bạn tiết kiệm pin, tránh bị nóng máy cũng giống bảo an tuổi thọ điện thoại của bản thân. bên dưới đó là một vài cách bạn dường như tham khảo khi quan trọng.

Thủ thuật nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình trên Iphone và Smartphone

  Có 2 cách vừa nghe nhạc vừa tắt nền game cơ bạn dạng rất dễ dàng cần đến là chúng ta có thể sử dụng tool thứ 3 hoặc sử dụng safari. Tùy thuộc vào sở thích của mỗi người mà gamer có lẽ chọn lựa cách bạn muốn cũng giống tùy nhu cầu của mình bạn.

1- cần đến trình duyệt safari bên trên Iphone hoặc ipad.

 • Đầu tiên bạn cần mở trình duyệt safari trên máy, sau đó truy cập vào youtube và chọn video bạn muốn nghe nhạc.
 • Khi vào video bạn sẽ thấy chia sẻ ở ngay dưới video, bạn bấm vào đó và chọn yêu cầu trang cho máy tính để bàn hình chiếc máy tính trắng đen.
 • Khi đó trên giao diện của youtube sẽ hiển thị trên màn hình điện thoại của bạn, lúc này bạn bấm Play để bắt đầu nghe nhac. Sau đó bạn về màn hình chính chọn control Center, rồi bấm play để tiếp tục nghe nhac.

  để tâm của cách thức này là gamer chỉ dường như cần đến bên trên apple iphone hoặc ipad. trong khi phương pháp này thao tác cũng khác phức tạp, dễ nhầm, tuy vậy có ưu điểm là bạn không hẳn thiết đặt thêm chương trình thứ 3 vào điện thoại của chính bản thân mình.

2- cần dùng Opera mini để nghe nhạc bên trên Iphone.

Thủ thuật nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình trên Iphone và Smartphone

  Trong các phần mềm thì Opera mini rất công dụng trong việc nghe nhạc bên trên youtube và nó cũng giúp gamer nghe nhạc tắt hình nền chóng vánh, thao tác dễ chơi và không tốn công sức của con người. 

 • Đầu tiên bạn cần tải Opera mini về điện thoại để bắt đầu sử dụng.
 • Tiếp theo bạn khởi động chương trình Opera mini.
 • Truy cập vào trang youtube bạn muốn xem và chọn video bạn cần nghe nhạc.
 • Trở về màn hình chính của bạn, lúc này trình duyệt Opera mini sẽ tự động chạy video nhạc bạn đã chọn.

  Ưu điểm của cách này là thao tác rất dễ chơi và chúng ta có thể thực hiện chóng vánh nhưng sẽ mất công cài Opera mini về điện thoại.

3- cần dùng google chrome nghe nhạc bên trên Android.

 • Đầu tiên bạn cần tải google chrome về điện thoại của mình.
 • Tiếp đó bạn truy cập vào youtube và chọn video ca nhạc bạn cần nghe.
 • Tại video ca nhạc bạn chọn biểu tượng 3 chấm ở góc trên bên phải của trình duyệt rồi chọn yêu cầu trang web cho máy tính.
 • Khi giao diện mới xuất hiện trên màn hình điện thoại thì bạn kéo xuống để mở thanh thông báo và nhấn nút play để tiếp tục nghe video bạn vừa chọn.

4- cần đến Youtube Red bên trên Android.

 • Đầu tiên bạn truy cập vào phần cài đặt trên điện thoại, sau đó chọn bảo mật và kích hoạt phần cài đặt ứng dụng không rõ nguồn gốc.
 • Sau đó bạn tải ứng dụng Youtube Red về điện thoại của mình.
 • Tải về rồi bạn tiến hành cài đặt như những ứng dụng khác. Cài đặt hoàn tất thì bạn tiếp tục tải công cụ hỗ trợ giúp đăng nhập tài khoản google trên ứng dụng.
 • Sau khi cài đặt xong thì thì sẽ có một ứng dụng trên Youtube mới sẽ xuất hiện trên điện thoại của bạn.
 • Bạn mở ứng dụng vào đó chọn video cần theo dõi, sau đó nhấn play rồi bấm tắt màn hình là được. Thao tác khá đơn giản và nhanh gọn.

  Ưu điểm của cách này là thao tác dễ chơi, chóng vánh, không phức tạp. Tuy vậy bạn cần phải download khá nhiều tiện ích về máy nên khá mất thời gian.

  bên trên đấy là những cách xem Youtube tắt ảnh nền cơ phiên bản khi game thủ cần dùng điện thoại có IOS và Android. Mỗi cách đều sẽ có ưu nhược điểm khác nhau, tùy thuộc vào sở thích mỗi người mà bạn chọn lựa cách tương xứng cho mình mình. Chúc bạn luôn khám phá ra thủ thuật sử dụng điện thoại bắt đầu để giới thiệu cho tất cả những người khác với sử dụng.

Trên đây là bài viết Thủ thuật nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình trên Iphone và Smartphone cập nhật mới nhất từ thư viện Thủ Thuật Máy Tính GameDanhBai88. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai88.com chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới

Thông báo