Cách xóa file cứng đầu trên máy tính đơn giản thành công 100% - GameDanhBai88

Cách xóa file cứng đầu trên máy tính đơn giản thành công 100%

Thủ Thuật Máy Tính

Trong các bước cần đến máy tính, bền bỉ cả nhà cũng đã đôi lần gặp gỡ phải tình trạng không thể xóa một file nào đó bên trên máy tính. Dù sử dụng rất nhiều cách nhưng vẫn chẳng thể nào đào thải được nó ra khỏi máy tính. nhiều phần những file như vậy thường hay chạy ngầm hoặc dính mã độc nên không thể xóa bằng phương pháp bình thường được. Hiện tại có hai cách xóa file thường được đánh giá cao nhất đó là xóa thông thường và sử dụng phần mềm để xóa. Trong nội dung bài viết này, mình sẽ chỉ dẫn còn nữa cho các game thủ cách xóa file cứng đầu trên máy tính dễ chơi đảm bảo an toàn 100% chiến thắng.

Xóa file cứng đầu bằng phần mềm PCHunter

Xóa file cứng đầu bằng phần mềm PCHunter

Nếu chạm chán phải những file cứng đầu không thể xóa bằng phương pháp bình thường thì mình sẽ dùng ngay phần mềm PCHunter để giải quyết chủ đề này. đó là 1 phần mềm rất mạnh trong việc xóa file, ngay cả các file hệ thống vẫn chắc là xóa 1 cách dễ dàng. Do đó trước khi xóa bất kì một file nào đó, anh chị em nên xem thật kĩ và chọn đúng file cần xóa nhé! Để xóa file, các người chơi làm như sau:

– Bước 1: thứ nhất anh chị cần download phần mềm PCHunter về máy.

https://f12-group-zf.zdn.vn/e1fb688a2016cc489507/6049153183995592369 https://drive.google.com/drive/folders/0ByRbdbsaU--HUFdiYjdmbmJuc1U

– Bước 2: bung file File PCHunter_free_v1.52 ra máy.

– Bước 3: Chạy File PCHunter64.exe (Đối cùng máy 64Bit) hoặc File PCHunter32.exe (Cho máy 32Bit)

Sử dụng phần mềm Unlocker để xóa File cứng đầu

– Bước 4: Tại hình ảnh chính của phần mềm, anh chị em chọn tab File –> Tìm đến File cần xóa –> bấm chuột phải vào File cần xóa –> Rồi chọn Force Delete là xong.

Lời kết

Ngoài công dụng xóa các file cứng đầu chóng vánh, phần mềm này còn được cho phép người dùng xào nấu, di chuyển và xóa file/folder cứng đầu nhất.

đọc thêm:

  • Cách dọn rác máy tính, xóa file rác trên máy tính hiệu quả nhất

Sử dụng phần mềm Unlocker để xóa File cứng đầu

Unlocker cũng chính là một trong những phần mềm suport xóa file rất chất lượng và công dụng. cùng những file cứng đầu không phân mục bỏ bằng phương pháp bình thường, anh chị dường như chọn phần mềm này để xóa. đấy là một phần mềm hoàn toàn miễn phí và có kích thước cực nhẹ nên các người chơi cứ thoải mái và dễ chịu cần đến. Để xóa File bằng phần mềm Unlocker, chúng ta làm như sau:

– Bước 1: cài phần mềm Unlocker về máy.

https://f11-group-zf.zdn.vn/a64f79ec3170dd2e8461/680576089806127985

– Bước 2: bung file File [GameDanhBai88]UnlockerPortable ra máy.

– Bước 3: Vào thư mục UnlockerPortable –> Chạy File UnlockerPortable.exe để mở phần mềm lên.

Cách xóa file cứng đầu trên máy tính đơn giản thành công 100%

– Bước 4: Tiếp đến anh chị tìm và chọn File cần xóa –> rồi nhấn OK

Cách xóa file cứng đầu trên máy tính đơn giản thành công 100%

– Bước 5: Một hộp thoại khác hiện ra, cả nhà chọn Delete –> Rồi nhấn OK là xong.

Cách xóa file cứng đầu trên máy tính đơn giản thành công 100%

Lời kết

chỉ việc làm đúng theo công việc chỉ dẫn của bản thân thì bền vững cả nhà sẽ xóa được bất kì file hoặc thư mục nào bạn có nhu cầu. Dù cho file hoặc thư mục đó có cứng đầu đến mức nào đi chăng nữa cũng biến thành bị nockout bỏ 1 cách chóng vánh và dễ dàng. Trong hai phần mềm bên trên, các bạn muốn cần đến phần mềm nào xóa file cũng khá được cả. mặc dù vậy, theo nhận thấy của bạn thì phần mềm PCHunter có bản lĩnh xóa File mạnh hơn phần mềm Unlocker khá nhiều. Chúc các người chơi chiến thắng!

Trên đây là bài viết Cách xóa file cứng đầu trên máy tính đơn giản thành công 100% cập nhật mới nhất từ thư viện Thủ Thuật Máy Tính GameDanhBai88. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai88.com chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới

Thông báo