Cách xóa lịch sử tìm kiếm của Cortana trong Windows 10 - GameDanhBai88

Cách xóa lịch sử tìm kiếm của Cortana trong Windows 10

Thủ Thuật Máy Tính

bây giờ, hầu như các máy tính mà bạn đặt hàng về điều đang cần dùng Win 10. dễ chơi vì hình ảnh Win 10 nhìn đẹp, cao cấp và được bổ sung cập nhật thêm rất nhiều chức năng, tool thú vị mà chỉ bộ xử lý này new có. Một trong số đó dường như kể đến trợ lý ảo Cortana, một công cụ cực kỳ đắc lực cho những ai đang sử dụng Win 10. Trợ lý ảo Cortana được cho phép người chơi thao tác bên trên máy tính 1 cách chóng vánh, cùng theo với đó là thực hiện các lệnh thông qua giọng nói. mặc dù thế, dù rất bổ ích nhưng Cortana lại có 1 hạn chế là thu thập các thông tin cá thể của người dùng. Nếu máy của bản thân thường hay bị đồng đội, người thân mượn thì tốt nhất có thể nên xóa lịch sử tìm kiếm trên Cortana để bảo đảm an ninh và tránh để người khác biết các thông tin bảo mật của người tiêu dùng. Có một cách xóa lịch sử tìm kiếm Cortana trong Windows 10 rất nhanh và đơn giản. Nếu bạn nào không biết thì siêng năng xem chỉ dẫn ở dưới.

Cách xóa lịch sử tìm kiếm Cortana trong Windows 10

Cách xóa lịch sử tìm kiếm Cortana trong Windows 10

Cách xóa lịch sử của Cortana bên trên bộ xử lý win 10 nhìn chúng khá dễ chơi. phần nhiều người chơi nào cũng chắc là làm được sau khi đã xem qua chỉ dẫn của chính bản thân mình. hiện thời, anh chị em hãy lần lượt làm theo công việc sau:

– Bước 1: bên trên thanh Taskbar (Cái thanh nằm ở phía bên dưới ảnh nền), anh chị em nhấp chuột trái vào biểu trưng Cortana (1). Tiếp đến bấm chọn Settings (2).

Xóa lịch sử tìm kiếm của Cortana trên tài khoản Microsoft

– Bước 2: Sau khi hộp thoại Settings có mặt, cả nhà click chọn mục Permissions nằm ở bên trái hộp thoại. Tiếp đến, nhìn qua bên phải tìm và bấm chọn mục Change what Cortana knows about me in the cloud.

Lời kết

– Bước 3: Tiếp đến, cả nhà cuộn xuống bên dưới chọn Clear để tiến hành xóa lịch sử tìm kiếm của Cortana bên trên Windows. giờ đây, các người chơi chỉ việc ngồi chờ để hệ thống xóa lịch sử mà thôi. Đâu có gì khó khăn đâu riêng gì không nào.

Cách xóa lịch sử tìm kiếm của Cortana trong Windows 10

bên trên đó là cách nhanh, dễ chơi và tiện lợi nhất để xóa lịch sử vận động, thông tin cá thể của bản thân mình trên Cortana áp dụng cho nền tảng win 10. Nếu bạn bè nào cần cách xóa lịch sử tìm kiếm của Cortana trên tài khoản Microsoft thì hãy tiếp tục xem chỉ dẫn ở phía bên dưới.

Xóa lịch sử tìm kiếm của Cortana trên tài khoản Microsoft

– Bước 1: Để tiến hành xóa các lịch sử tìm kiếm của bản thân bên trên tài khoản Microsoft, ban đầu tiên cả nhà cần làm là singin vào tài khoản Microsoft của mình.

  • Các bạn vào đường dẫn này để tiến hành đăng nhập. (Nếu chưa có tài khoản Microsoft thì đăng ký tại đây)
https://go.microsoft.com/fwlink/?LinkID=864206
  • Tiếp đến bấm chọn Sign in with microsoft và điền thông tin đăng nhập (Gmail hay tên đăng nhập), mật khẩu của mình vào để bắt đầu đăng nhập vào tài khoản Microsoft.

Cách xóa lịch sử tìm kiếm của Cortana trong Windows 10

– Bước 2: Sau khi đã singin thắng lợi, cả nhà nhấp chuột vào mục Cortana’s Notebook.

Cách xóa lịch sử tìm kiếm của Cortana trong Windows 10

– Bước 3: Sau đó cuộn xuống bên dưới tìm và bấm chọn mục Clear your Cortana data. chung cuộc chỉ việc nhấp chuột trái vào mục Clear Cortana data để tiến hành xóa các thông tin lưu lại cũng giống là lịch sử vận động tìm kiếm của Cortana được lưu bên trên tài khoản Microsoft.

Cách xóa lịch sử tìm kiếm của Cortana trong Windows 10

Lời kết

Dù cách thực hiện không có gì khó khăn phức tạp nhưng không hẳn người chơi nào cũng đều biết cách làm. Không phải mình nói bạn không giỏi máy tính hay technology thông tin mà dường như do bạn không âu yếm đến nó nên chưa biết cách thực hiện. Thế nhưng, chỉ việc xem qua một lần thôi mình tin rằng bạn nào cũng trở thành làm tốt các thao tác ở bên trên. Cũng đôi khi có khá nhiều bạn không để ý việc thông tin hay lịch sử của chính mình bị người khác bắt gặp. Nếu những người xem không có ý bần thì có cho họ xem cũng chẳng sao. Nhưng ngược lại họ có ý đồ khác thì quả là rất tai hại và nó sẽ tác động nghiêm trọng đến bạn. Dù muốn hay không thì mình khuyên bạn nên xóa lịch sử tìm kiếm của Cortana trong Windows 10.

Trên đây là bài viết Cách xóa lịch sử tìm kiếm của Cortana trong Windows 10 cập nhật mới nhất từ thư viện Thủ Thuật Máy Tính GameDanhBai88. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai88.com chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới

Thông báo