7 Mẹo hiệu quả cực đơn giản giúp bạn tiết kiệm pin cho Iphone - GameDanhBai88

7 Mẹo hiệu quả cực đơn giản giúp bạn tiết kiệm pin cho Iphone

Thủ Thuật Mobile

Làm thế nào để dùng tiết kiệm pin cho chiếc apple iphone của chính mình tránh khi quan trọng mà điện thoại  lại sập nguồn. với bọn tôi khám phá một số cách tiết kiệm pin cho điện thoại cực dễ chơi mà công dụng nha.

Iphone càng ngày càng âu yếm và cách tân kích cỡ pin bên trên các dòng Iphone bắt đầu hiện giờ. bởi vì vậy các dòng mới có dung lượng pin có vẻ cho người chơi cần dùng liên tục một ngày dài, song những dòng Iphone đời trước thì không thể có bản lĩnh đó. Bạn đang sử dụng những mẫu Iphone đời trước , việc nhanh hết pin khiến rất bực mình và tác động các bước…

Dĩ Nhiên , gamer được cần dùng lên mạng trong thời gian vừa phải, dùng các tác dụng tương đối để việc tối ưu hóa kích thước pin bạn dùng trong ngày.  

Xác định và loại bỏ đối tượng gây hao PinKích hoạt tính năng : Sạc pin được tối ưu hóa   Giới hạn các thông báo đẩy 

Iphone thường cho ra các phiên bạn dạng IOS để giải quyết các lỗi của pin bản cũ, đề bài hao hụt pin, thời gian pin luôn được chăm lo. Song cũng bao hàm thiết lập chúng ta có thể tự thực hiện để cao nhất hóa tuổi thọ pin và data 3d pin dùng lâu hơn.

Xác định và loại bỏ đối tượng gây “ hao Pin”

chúng ta cũng đều có thể chạy thử dụng lượng pin cần dùng vào từng app trong điện thoại của gamer bằng phương pháp  truy cập vào phần “ thiết đặt > Pin”. Hệ thông sẽ trưng bày cho mình menu các ứng dụng và mức tiêu thụ của từng ứng dựng trong vòng 10 ngày hoặc 24h qua để bạn tham khảo .

Trong các mục đó, các game thủ sẽ thấy các phầm mềm  hay cuộc chơi gây tiêu hao lượng pin cao, bạn cũng có thể có thể giới hạn lượng pin cần đến cho ứng dụng hoặc trò chơi đó. Nếu ứng dụng, trò chơi đó bạn thấy không quan trọng cho mình, bạn có lẽ  “ Xóa” chúng để tối giảm lượng pin hao hụt .

Facebook được xem là tiện ích gây tiêu hao lượng pin lớn khét tiếng. game thủ thử xóa ứng dụng đó, các bạn sẽ bất thần và thời gian cần đến pin của mình nha. phương án cho mình là nên dùng phiên phiên bản Wed di động của Facebook .

Kích hoạt tính năng : Sạc pin được tối ưu hóa”

Apple đã cho ra IOS 13 và công dụng bắt đầu “ Tối ưu hóa sạc pin” khi game thủ cháp vá lên phiên phiên bản IOS 13. Tính năng này sẽ học hỏi thói quen cần dùng điện thoại của mình hàng ngày và đặt ra dự đoán điện thoại của các bạn sẽ được sạc đầy trong bao lâu. Với tính năng này sẽ giúp ngăn Iphone sạc đầy 100%, hạn chế việc pin nhanh chai. Thay vào đó nó chỉ sạc đến 80% pin rồi ngưng lại ngoài ra bạn vẫn cắm sạc pin thông thường. Và ngay trước khi bạn thức dậy, Iphone sẽ tự chỉnh sửa để sạc tiếp đến khi đạt 100% lúc bạn thức dậy. 

Sử dụng chế độ nền tối trên chiếc Iphone trang bbij màn hình OLED

bây chừ người dùng IOS 13 sẽ được nhảy mặc định công dụng tối ưu hóa sạc pin. Song việc tối ưu hóa này cần một thời gian để chuyển động, vì Iphone cần theo dõi thói quen cần đến của game thủ để  đặt ra biện pháp tối ưu hóa sạc pin cho Iphone của mình. Nếu thói quen của người sử dụng bất thường thì dường như tính năng này không bao gờ hoạt động.

Giới hạn các thông báo đẩy 

Các phầm mềm của Iphone luôn trong trạng thái chuyển động nền. Nguyên do làm hao hụt Pin của chúng ta cũng có thể có thể do khi kết nối lại Internet , các ứng dụng này sẽ tự động hóa thử nghiệm và đẩy nhắc nhở về điện thoại. Mỗi khi có thông báo, điện thoại của game thủ cần cài đặt xuống, làm sáng nền game, báo rung, music… đều làm tiêu hao lượng pin

rất tốt , gamer nên truy  cập vào thiết đặt > cảnh báo và tắt các thông báo app mà bạn không cần. Nếu ứng dụng nào dùng thường xuyên thì không cần nhảy thông báo cho ứng dụng đó.

Vô hiệu hóa các tính năng không cần thiết

Sử dụng “ chế độ nền tối” trên chiếc Iphone trang bbij màn hình OLED

Chế độ nền tối nói một cách khác là Dark Mode, giúp chuyển đổi nền sáng ( mặc định)  bên trên Smartphone sang màu nền chủ đạo tối/ đen . Việc này không làm biến hóa đồ họa nhưng màu sắc cập nhật mạnh mẽ gần như đối lập cùng màu nền  giao diện mặc định. 

Dark Mode sẽ được  phát huy hết bản lĩnh khi cần đến bên trên thiết bị có  nền game OLED hoặc AMOLED. 

Các dòng Iphone được trang bị OLED : Iphone X, Iphone XS và XS max, Iphone 11 Pro, và Pro max

Vô hiệu hóa các tính năng không cần thiết

phương án ấn tượng nhất để tránh tiêu hao pin đó là vô hiệu hóa các công dụng không quan trọng 1 cách cục bộ cho Iphone. Mặc dù có 1 số tính năng có bổ ích , song việc không có nó cũng không làm tác động cách gamer cần dùng Iphone từ trước đến nay.

 

“ Làm new tiện ích trong nền” gây hao pin  hơn thông thường. Để vô hiệu , người chơi truy cập vào  setup > sở hữu đặt chung> Làm mới ứng dụng trong nền. Bạn chỉ việc tắt những ứng dụng không quan trọng cần đến tác dụng này là OK.

Sử dụng Chế độ nguồn điện thấp để  kéo dài thời lượng sử dụng khi pin yếu

Sử dụng “ Chế độ nguồn điện thấp ” để  kéo dài thời lượng sử dụng khi pin yếu

Khi pin của người chơi xuống mức 10% hoặc 20% , Iphone bạn dùng bên trên phiên bạn dạng IOS new, “chế độ nguồn điện thấp” Low power auto được kích hoạt. Pin của bạn cũng có thể có thể kéo dài thêm 3 tiếng nữa.

Kiểm tra, thay thế pin cho Iphone

IOS11.3 có tác dụng bắt đầu “  Tình trạng pin” giúp người chơi kiểm soát và điều chỉnh “ sức khỏe” của pin Iphone dễ dàng hơn. Thông qua tính năng này các bạn sẽ thấy thông tin về bản lĩnh tối ưu  và hiệu suất tối đa của Iphone, tránh trường hợp bị tắt máy bất ngờ trong các bước cần đến. Nếu thấy không quan trọng chúng ta cũng có thể có thể tắt tính năng này.

kích thước pin ở mức tối đã 100% khi game thủ kích hoạt lần đầu và sẽ giảm dần sau một khoảng thời gian cần đến. Một pin thông thường được thiết kế với giữ 805 công năng khởi đầu sau 500 định kỳ sạc ở điều kiện thường. Một pin đã xuống bên dưới mức 80% thì bạn nên suy nghĩ việc thay pin. 

bên trên đó là các mẹo nhỏ nhưng công dụng cho game thủ giúp Iphone của mình tiết kiệm pin , dùng trong thời gian dài thêm hơn nữa. Chúc bạn thắng lợi.

Trên đây là bài viết 7 Mẹo hiệu quả cực đơn giản giúp bạn tiết kiệm pin cho Iphone cập nhật mới nhất từ thư viện Thủ Thuật Mobile GameDanhBai88. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai88.com chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới

Thông báo