Tìm hiểu về ứng dụng Warp 1.1.1.1 là gì? - GameDanhBai88

Tìm hiểu về ứng dụng Warp 1.1.1.1 là gì?

Thủ Thuật Mobile

  Đối với rất nhiều người vẫn chưa biết Warp 1.1.1.1 là gì. có lẽ nói đấy là một trong những phầm mềm mà chúng ta có thể cần đến có tiếng bên trên dị động cũng đúng trên cả máy tính. Đây cũng chính là một ứng dụng được phát triển liên tục và luôn bảo đảm an toàn những tác dụng tối ưu nhất cho phiên bản. từ bây giờ hãy và mình tiểu hiểu về Warp tương tự như đào bới xem chức năng tập trung của ứng dụng này.

1- Định nghĩa Warp 1.1.1.1 là gì?

  đó là một trong những dịch vụ DNS được chào làng từ cuối năm 2018. ứng dụng này giống như cần dùng có tiếng cho bộ xử lý di động iOS và Android. ban sơ đây chỉ là một ứng dụng để đổi DNS chóng vánh bên trên điện thoại để rất có thể sử dụng DNS 1.1.1.1 thay vì DNS thắt chặt và cố định ở trong phòng mạng bày bán. mặc dù thế sau thời gian dài phát triển thì ngoài việc sử dụng trên điện thoại thì Warp 1.1.1.1 được cập nhập và sử dụng trên cả máy tính bàn. 

  app Warp cũng phụ trợ bảo mật, không ghi nhật kỹ của người cần dùng, bảo đảm xóa bộ nhớ sau 24h… chức năng tập trung của ứng dụng này này sẽ giúp mã hóa lượng truy cập khi sử dụng dịch vụ DNS 1.1.1.1 của Cloudflane. Ứng dụng này cũng bảo về các truy vấn DNS của gamer khỏi các mạng toàn thể và không bảo mật. Waro cũng mã hóa lưu lượng truy cập internet. Giúp cho game thủ không cần người dùng thiết lập chứng chỉ gốc bên trên thiết bị sử dụng. với uy tín và chất lương cùng theo với độ an toàn và tin cậy cũng giống hiệu suất sử dụng. Ứng dụng Warp đang được sử dụng rộng rãi và nổi tiếng trên cộng đồng. 

1- Định nghĩa Warp 1.1.1.1 là gì?

2- Lợi ích từ việc sử dụng Warp 1.1.1.1.

  cần dùng Warp 1.1.1.1 sẽ giúp người sử dụng được rất nhiều điều cũng đúng khi game thủ bị chặn hoặc cần chuyển đổi add mạng thì đây sẽ là nhu cầu lý tưởng của chúng ta. Một vài tiện ích điển trong khi:

 • Giúp người sử dụng truy cập được những website bị chặn hoặc những địa chỉ không thể truy cập được bằng IP thường.
 • Tăng hiệu suất kết nối với mạng internet cho người sử dụng cũng như tối ưu hóa mạng di động mà bạn đang sử dụng.
 • Ứng dụng được sử dụng miễn phí, đối với những người muốn tốc độ cao hơn thì mất chi phí rất thấp. Cách sử dụng dễ dàng.
 • Warp có thể được dùng trên nhiều nền tảng và hệ điều hành khác nhau.
 • Ngoài ra Warp 1.1.1.1 cũng đảm bảo riêng tư của bạn khi truy cập website, dữ liệu lưu trữ không bị truyền ra ngoài, sau 24h đều bị xóa. Điều này làm người sử dụng cực kỳ an tâm.
 • Sử dụng Warp không cần cung cấp tên, địa chỉ, email… đảm bảo quyền riêng tư của khách hàng.

  hình như nói việc cần dùng Warp 1.1.1.1 sẽ giúp được game thủ khá nhiều điều, vừa tiện lợi, chóng vánh lại luôn bảo mật.

3- Cách cài đặt Warp 1.1.1.1 trên máy tính và điện thoại.

  Đối cùng những người muốn tăng cường độ truy cập vào mạng cũng đúng vào website 1 cách chóng vánh thì chắc là cần đến Warp. tiện ích rất có thể sử dụng setup bên trên cả máy tính và điện thoại. chi tiết cách sở hữu đặt của từng thiết bị như sau:

Đối với cài đặt trên máy tính:

2- Lợi ích từ việc sử dụng Warp 1.1.1.1.

 • Đầu tiên anh em tải phiên bản APK combo của Warp trên trang chủ về máy tính của tình.
 • Tiếp đó khởi động file bạn vừa tải về, lưu ý là sử dụng file có đuôi .msi. 
 • SAu khi khởi động thì bấm vào Run.
 • Tại đây anh em chọn Active CloudFlare WARP+ VPN rồi bấm tiếp Active. 
 • Sau khi bấm xong sẽ hiện ra thông báo tích xanh Active ở phần Status bên trên. Lúc này anh em bấm vào Check VPN ở bên dưới. 
 • Nếu thấy hiện ra website web APP Combo kèm theo dòng Your WARP status: PLUS là lúc này bạn đã hoàn thành cài đặt. 
 • Bình thường để bật tắt ứng dụng thì anh em sử dụng biểu tượng của APK combo VPN ở cuối màn hình. Nhấp đúp là sẽ tắt.

Đối với cài đặt trên điện thoại.

3- Cách cài đặt Warp 1.1.1.1 trên máy tính và điện thoại.

 • Ứng dụng Warp 1.1.1.1 là ứng dụng hỗ trợ cho cả Android và IOS. Tại đây người dùng hệ điều hành nào có thể lên Ch play hoặc App Store của hệ điều hành đó và tìm kiếm ứng dụng. 
 • Sau khi tìm được ứng dụng thì anh em lựa chọn tải về. Sau khi tải về điện thoại ứng dụng sẽ được tự động cài đặt trên hệ điều hành của bạn. 
 • Ngoài ra vì là ứng dụng miễn phí nên người sử dụng sẽ có một số dung lượng miễn phí. Khi anh em sử dụng hết phần miễn phí thì tốc độ mạng của anh em sẽ trở lại như bình thường. nếu muốn tiếp tục sử dụng anh em cần trả thêm phí dịch vụ, tuy nhiên giá cả rất rẻ.
 • Với mỗi khi bạn giới thiệu được 1 người tham gia ứng dụng thì sẽ được tặng thêm 1GB đối với mỗi người giới thiệu giành công. Không giới hạn số người giới thiệu.

  giống như nói đó là phầm mềm có tiếng trong thời điểm hiện tại. bằng hữu rất có thể tận dụng tính năng của Warp 1.1.1.1 và cần dùng 1 cách hợp lý. Chúc anh em bao gồm trải nghiệm tốc độ internet chóng vánh và ứng dụng bên trên.

Trên đây là bài viết Tìm hiểu về ứng dụng Warp 1.1.1.1 là gì? cập nhật mới nhất từ thư viện Thủ Thuật Mobile GameDanhBai88. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai88.com chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới

Thông báo