Thủ thuật nhỏ giúp bạn tăng thời lượng dùng pin trên Iphone - GameDanhBai88

Thủ thuật nhỏ giúp bạn tăng thời lượng dùng pin trên Iphone

Thủ Thuật Mobile

Iphone nhanh xuống pin ,thắc bận bịu muôn thuở của các tín đồ “quả táo”. Apple luôn nghiên cứu ra các phiên phiên bản iOS hạn chế chủ đề đó , để giúp khách hàng an tâm. iOS 13 bắt đầu đây đã được bổ sung cập nhật thêm tính nnwg mới nhằm kéo dài tuổi thọ pin và hạn chế tình trạng quá nhiệt khi sạc điện thoại qua đêm. Điều này giúp làm giảm thời gian sạc pin và giúp pin lâu bị chai hơn. Các nhà nghiên cứu cũng khuyến cáo nên sạc pin đến mức 80% pin để tăng tuổi thọ của pin.

Sử dụng chế độ nền tối

Nhưng gamer cũng chớ nên dựa quá vào chức năng tăng tuổi thọ pin của Apple mà hãy tự mình điều chỉnh một vài cài đặt sẵn để pin lâu bị hỏng hơn, tăng thời lượng tuổi thọ pin. Bằng một số cách sau:

Sử dụng chế độ nền tối

Dark Mode ( chế độ tối) được xem là tác dụng mong đợi nhất bên trên iOS 13, tính  năng này giúp cho mọi thứ gần như đều chuyển hẳn sang màu tối làm đỡ mỏi mắt , tiết kiệm điện năng. Dark mode đang được xem như là trào lưu new phát triển được nhiều hãng áp dụng Apple, Google, Microsoft…

Để kích hoạt chế độ tối bên trên Iphone bạn cũng đều có thể vào Control Center hoặc ngay trong phầm mềm thiết lập

Trong phần thiết đặt, gamer chọn đến  “ ảnh nền & độ sáng” ( Display & Brightness) và chọn Tối ( Dark) trong phần đồ họa ( Appearance).

Tắt tính năng hình nền động

Trong Control Center, người chơi cần nhấn giữu vào tùy chọn Chế độ  tối ( Dark mode) để cấu hình thiết lập bật và tắt.

chỉ việc nhảy auto ( Automatic) là điện thoại của gamer  tự thiết lập độ sáng tối trong khoảng thời gian nhất định trong ngày.

Tắt tính năng hình nền động

chức năng “ nền game động” cũng rất được khá ưa chuộng vì độ phong phú và đa dạng, song nó cũng chính là tác nhân gây hao pin chóng vánh . Do đó, để tiết kiệm pin ta nên vô hiệu hóa tính năng Hình nền động , thay thế cần đến hình nền tĩnh để tối ưu hóa tiết kiệm pin điện thoại.

Sử dụng chế độ nguồn điện thấp

Để tắt tác dụng này , hãy truy cập thiết đặt> nền game >Chọn hình nền new. Chọn hình nền tĩnh từ thư viện ảnh của gamer nhé.

Sử dụng chế độ nguồn điện thấp

“Chế độ nguồn điện thấp “ giống như bảo trì pin trong 3h khi điện thoại của gamer sắp hết pin. chính vì như thế khi điện thoại bạn gần hết pin mà chưa thể sạc luôn hãy nhảy ngay chế độ nguồn điện thấp nha. Truy cập vào thiết đặt > Pin> Chế độ nguồn điện thấp.

Tắt tính năng làm mới ứng dụng nền

Ở chế độ này , thiết bị của các người chơi sẽ được auto vô hiệu hóa các tiện ích làm hao pin, nền game giảm độ sáng , thời gian máy tự khóa cũng nhanh hơn. 

Tắt tính năng “ làm mới ứng dụng nền”

Các tiện ích luôn được phép làm new ứng dụng trong các phiên bản iOS mới bây giờ. mặc dù vậy cũng đều có ứng dụng không quan trọng làm mới thường xuyên, ta hình như tắt công dụng đó để giảm bớt việc hao pin.

Tắt tính năng đưa lên để bật

Để tắt làm bắt đầu phầm mềm nền, truy cập vào thiết lập > thiết lập đặt chung > Làm mời ứng dụng nền.. test ứng dụng nào không quan trọng gamer tắt luôn nha để tiết kiệm pin.

Tắt tính năng “đưa lên để bật”

Việc nhảy nền game lặp đi lặp lại hình như coi chức năng khá tiện lợi , song tính năng này cũng gây tác động tới tuổi thọ pin khá lớn. số đông màn hình điện thoại của người chơi vẫn sáng khi không  quan trọng , nên cần tắt nó đi vì tuổi thọ pin quan trọng hơn.

Vô hiệu hóa các dịch vụ sử dụng vị trí

Để tắt chức năng “ đẩy lên để nhảy” , truy cập vào  download đăt > ảnh nền& độ sáng , hủy kích hoạt tùy chọn “ đưa lên để bật”.

Vô hiệu hóa các dịch vụ sử dụng vị trí

Các app cần dùng dịch vụ chỗ đứng có ảnh hưởng khá lớn đến tuổi thọ pin của người chơi. Bạn hãy test các dịch vụ nào không quan trọng đến việc truy cập vào vị trí thiết bị của mình .

Thủ thuật nhỏ giúp bạn tăng thời lượng dùng pin trên Iphone

Truy cập vào thiết lập > quyền riêng tư > Dịch vụ định vị. Danh  sách các phầm mềm đang truy cập vào chỗ đứng thiết bị của gamer, ứng dụng nào bạn không cần phải có thể chọn “ Hỏi trong lần tiếp theo”.

Gợi ý nhỏ cho game thủ

  •  Blutooth không dùng hãy tắt nó đi
  • Nếu chỉ dùng WiFi thì bạn nên tắt Dữ liệu di động
  • Hạ thấp độ sáng màn hình điện thoại nhìn vừa mắt để tránh mỏi mắt và tránh hao pin.

Trên đây là bài viết Thủ thuật nhỏ giúp bạn tăng thời lượng dùng pin trên Iphone cập nhật mới nhất từ thư viện Thủ Thuật Mobile GameDanhBai88. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai88.com chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới

Thông báo