Mẹo hay khắc phục sự cố  điện thoại bị mất sóng hoặc sóng yếu  - GameDanhBai88

Mẹo hay khắc phục sự cố  điện thoại bị mất sóng hoặc sóng yếu 

Thủ Thuật Mobile

 không hẳn khi nào game thủ cũng chuyển động trong môi trường thu phát sóng  điện thoại tốt để chúng ta có thể liên lạc thường xuyên cho anh em, người thân, đồng nghiệp, công ty đối tác. Đôi khi họ phải qua những nơi như  đường hầm, nơi xa cột thu phát sóng, ngoại thành, nơi không có các điểm WiFi miễn phí… để cho điện thoại bạn không gia hạn sóng cố định và thắt chặt để thuận tiện liên lạc. Việc dế yêu bị mất sóng hoặc sóng yếu cản trở rất lớn trong các bước của mình.

Hãy cùng chúng tôi khám phá những mẹo hay khắc phục vấn đề này nhé:

Độ cao

game thủ đang di chuyển xuống đường hầm, ga tàu điện ngầm đột nhiên bị mất sóng, kết nối yếu, thì hãy di chuyển ngay lên chỗ đứng lớn hơn để bắt lại sóng điện thoại nhé. 

Hãy cùng chúng tôi khám phá những mẹo hay khắc phục vấn đề này nhé:

Hãy đi lên ngọn đồi hoặc con dốc cũng trở thành giúp nâng cấp đáng chú ý việc điện thoại bị mất sóng hay sóng yếu . 

Độ cao rất cần thiết đối và kết nối  điện thoại của người chơi nhé.

Sự cố từ điện thoại của bạn

Độ cao

Nếu gamer chạm chán phải sự cố mất sóng điện thoại thường xuyên có lẽ rằng chưa hẳn do chỗ đứng bạn đứng mà do chính dế yêu bạn đang cần dùng .

Điện thoại người chơi không hẳn dễ chơi chỉ vỡ nền game , đôi khi một số linh kiện trong máy của mình bị lỗi nên dẫn tới việc thu phát sóng yếu. Hãy thử nghiệm lại điện thoại và tương tác nhà chế tạo để giống như khắc phục , sửa chữa linh kiện máy nha.

Cột thu phát sóng điện thoại

Sự cố từ điện thoại của bạn

Tín hiệu điện thoại không được phát trực tiếp từ các vệ tinh không gian mà có các tháp, cột phát sóng điện thoại đặc biệt quan trọng để phân tán tín hiệu bên trên toàn cầu giúp cho kết nối dễ dàng. 

gamer đang cần liên lạc khẩn cấp khi đang ở ngoài trời, cách rất tốt là bạn hãy tìm đến nơi gần và cột phát sóng điện thoại để nâng cấp tình trạng tín hiệu di động kém nha. 

Sim điện thoại

Cột thu phát sóng điện thoại

Thẻ SIM bị lỗi cũng chính là 1 nguyên nhân khiến tín hiệu kết nối điện thoại của game thủ bị yếu. Hãy demo lại khe SIM và tương tác nhà mạng để có hướng giải quyết việc có cần thay thế thẻ SIM khác không nhé.

Sử dụng thiết bị tăng cường tín hiệu

Sim điện thoại

Cách cực tốt và nhanh đặc biệt là bạn đặt hàng bộ bức tốc độ tín hiệu để giải quyết vẫn đề hay bị ngắt kết nối điện thoại. Thiết bị này chuyển động bằng sự việc cần đến ăng-ten ngoài thu tín hiệu điện thoại yếu, sau đó dùng bộ khuếch đại tăng mạnh nó lên và ăng-ten bên phía trong giúp lan truyền kết nối mạnh hơn giữa các thiết bị trong phạm vi của chính nó. Tùy thuộc vào loại ăng-ten bên trong mà nó hình như tăng cường kết nối cho các thiết bị gần nó nhất hoặc phân tán tín hiệu giữu các thiết bị trong bán kính buổi giao lưu của nó. Hãy tự chọn lựa thiết bị cho nhu cầu sửa dụng của người chơi . 

bên trên đấy là một số mẹo giúp game thủ tăng tốc tín hiệu kết nối cho điện thoại của mình. Chúc bạn thắng lợi

Trên đây là bài viết Mẹo hay khắc phục sự cố  điện thoại bị mất sóng hoặc sóng yếu  cập nhật mới nhất từ thư viện Thủ Thuật Mobile GameDanhBai88. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai88.com chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới

Thông báo