Kumanthong là gì?Cách tạo ra Kumanthong - GameDanhBai88

Kumanthong là gì?Cách tạo ra Kumanthong

Tin Hay

Trong những năm cách đây không lâu, rất rất nhiều người âu yếm đến từ khóa Kumanthong. Vậy Kumanthong là gì và có nhu cầu các thông tin gì liên quan đến từ khóa này? Hãy với hướng đến trong nội dung bài viết bên dưới đây.

Kumanthong là gì

Kumanthong là gì

Kumanthong trong tiếng Thái là กุมารทอง, còn tiếng Việt dịch ra gọi là Thiên Linh Cái, Qủy linh nhi hay Cậu bé vàng. Theo tín ngưỡng trong dân dã của Thái Lan, Kumanthong được xem là thần giám hộ huyền bí hay gọi nôm na thì nó dường như một loại bùa ngải vô với huyền bí. 

Kumanthong là một loại bùa kỳ bí, giang sơn chùa Vàng đó là mẹ đẻ của loại bùa này. bao người rất tin rằng búp bê Kumanthong có bao phủ một mối liên kết giữa cuộc sống thường ngày cùng nghiệp chướng của con người. Dễ hiểu hơn đây chính là quy luật nhân quả của con người.

Cách tạo ra Kumanthong

Các vị sư thiền của tổ quốc Thái Lan là những người có tâm đức độ lượng, họ luôn biểu thị lòng trắc ẩn trong mình cùng những mảnh đời xấu số, kém may mắn hay những đứa trẻ lang thang cơ nhỡ, không có chốn nương thân. Người ta truyền tai nhau rằng những nhà sư này đã cần đến một loại bùa phép thần kỳ để cứu lấy linh hồn của những đứa trẻ tội nghiệp đó, đưa nó vào hình dáng của những con búp bê để được trú nắng che mưa. Ngoài hình dạng của một cô, cậu búp bê thì chúng còn giống như được đưa vào trong những mặt họa tiết bên trên dây chuyền và rất có thể mang theo bên mình.

Kumanthong cũng giống như được tạo ra từ những thai nhi chưa kịp chào đời. Những Kumanthong này được các nhà sư đặt vào biểu tượng một em bé đang nằm mút núm vú giả. Đối và những đứa bé đã được đã đặt chân đến nơi đó thế giới trong độ tuổi từ 2 đến 8 tuổi thì hình dáng bình thường của Kumanthong là đứng hoặc ngồi.  rất có thể có các phụ kiện kèm thêm là các vũ khí như cung tên hoặc giáo mác. Sẽ có 1 vài linh hồn rất hung dữ nhưng sẽ được nhà sư chế ngự bằng phương pháp lấy tấm vải đỏ bịt vào mắt.

Theo truyền thuyết trong bình dân, Kumanthong được ra đời như vậy.

Những điều nên biết về Kumanthong

Cách tạo ra Kumanthong

Trong nhiều năm qua, một số phần tử người Việt trẻ vô với chăm lo đến đề bài này. Thậm chí có cả những nhóm lập ra cho những người “nghiện” Kumanthong, say như điếu đổ, nhất là ở khu vực phía Nam Việt Nam. bên trên mạng mạng xã hội có mặt hàng trăm hội, nhóm có số lượng thành viên đông đảo từ hàng ngàn người tới hàng chục ngàn người. Họ nội dung  hàng ngày cách âu yếm búp bê như cho ăn thế nào, cưu mang làm sao.

Các hội nhóm này cũng chính là nơi mua bán Kumanthong và các đồ dùng cũng giống ăn mặc quần áo cho chúng. Các trang phổ biến bên trên khắp cư dân mạng phải kể đến là: Nhóm nuôi Kumanthong ( lên tới 10.800 thành viên); nhóm mua bán bùa… ( có 7.500 thành viên) hay nhóm nuôi và quan tâm Kumanthong và số lượng thành viên cũng không hề nhỏ… Nhiều người chơi trẻ còn công ty ra các buổi giao lưu, chạm chán gỡ phía bên ngoài, họ sẽ đem theo “các con” và đàm luận quần áo cũng tương tự kinh nghiệm khiến cho “các con” vui…

Theo những thông tin không chính thống, Kumanthong có ít “năng lực” được thầy phép viết những lá bùa rồi đã được yểm chú rồi cất trong bụng hay dán sau lưng hoặc bên trên đầu của những búp bê này. Loại Kumanthong này thường có giá thấp, tất nhiên, sự “siêu nhiên” mà nó đem lại cho tất cả những người nuôi mình cũng chỉ dừng lại ở việc sẽ chạm mặt được nhiều may mắn trong buôn bán hay phiên bản thân được bảo đảm bình an trong cuộc sống đời thường, Kumanthong này cũng hình như giữ nhà cửa giùm gia chủ(?!).

Còn những Kumanthong có “năng lực” lớn hơn sẽ được yểm bằng xác của những thai nhi chưa kịp chào đời, hoặc bị dead yểu trong bụng, hoặc bị mẹ bỏ… Kumanthong này được các pháp sư hoặc thầy phép quảng cáo là nếu đưa chúng về nhà, cưu mang chúng bằng sữa hoặc kẹo bánh hàng ngày, trò chuyện cùng chúng và nâng niu như những đứa con của bản thân mình thì sẽ được các “linh hồn” ẩn trong búp bê phù hộ, người nuôi cầu gì được nấy, việc làm ăn thuận lợi, đường tình duyên như có nhu cầu, chạm chán may mắn trong xổ số và nhiều điều siêu nhiên khác.

Các thầy pháp khi yểm bùa cho Kumanthong cũng cảnh báo người nuôi sẽ phải dành tổng thể tâm tư cảm xúc và sự chăm sóc của chính mình cho búp bê, nếu của nhà có trẻ con thì cần đối xử công bình và cả con cái và Kumanthong, không được phép bỏ bê hay thiếu quan tâm vì điều này sẽ khiến Kumanthong bực tức và gây hại đến người nuôi… Giá một Kumanthong ở Thái Lan thường dao động từ 7 trăm ngàn  đến 5 triệu đồng.

Các loại Kumanthong

Kumanthong chia nhỏ ra làm 2 loại bùa: Kumanthong đen và Kumanthong trắng.

Kumanthong trắng

Kumanthong trắng là loại Kumanthong được các nhà sư tạo ra dựa bên trên tâm thiện, bùa được luyện bằng những nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên như: các loại thảo mộc quý, cỏ cây, hoa lá, đất chùa, xá lợi,… những nguyên liệu này được niệm cùng theo với thần chú xa xưa trong phật giáo Thái Lan để hợp thành Kumanthong hoàn chỉnh.

Kumanthong đen

Kumanthong đen thì trái ngược hoàn toàn và Kumanthong trắng. Kumanthong đen ẩn chứa  những ma thuật có vẻ xem là đen tối. Búp bê bần hay tốt còn tùy thuộc vào người chủ sở hữu nó là người xấu hay tốt, thỉnh về với mục đích như thế nào. phần nhiều Kumanthong đen được tu luyện từ vong linh của những trẻ con dead uổng hay thai nhi thậm chí là xương, mỡ của người chết,…

Có hay không nên nuôi Kumanthong?

Có hay chớ nên nuôi Kumanthong là một thắc mắc được rất bao người do dự và có nhu cầu có lời đáp án.

thực chất của Kumanthong khi nguồn gốc từ thiện tâm của các vị thiền sư thì không hề bần. chính vì, đây được xem như là nơi trú ẩn của những linh hồn bào nhi, thai nhi, những linh hồn nhỏ xíu ấy cần được nâng niu và chính Kumanthong sẽ giải cứu cho những người nuôi nấng nó, giúp gia chủ được may mắn trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống thường ngày. Đây cũng chính là một thời cơ tốt để những linh hồn này giống như  tích trữ nghiệp lành, mong được tái sinh và có 1 cuộc sống bắt đầu tốt đẹp hơn.

Nếu một người chắc rằng dành tâm huyết chăm lo tốt cho Kumanthong của chính bản thân mình thì bền vững nó sẽ biết cứu giúp ân nhân trong việc ngừng tâm nguyện hay những ước muốn lành mạn, không tổn hại đến người khác. 

dẫu thế, bây giờ cũng đều có rất nhiều người chủ mua mang tâm địa hiểm độc hay gồm có chiến tranh khuất tất sẽ dạy Kumanthong của bản thân làm những việc bựa để đáp ứng cho tiện ích cá thể của họ, thậm chí có người chuẩn bị dùng Kumanthong để làm hại người khác.

Khoảng thời gian nuôi Kumanthong thịnh nhất lên đến 6 năm, nhưng cũng giống như chỉ 3 năm đầu là hết công lực chính vì ở một khía cạnh nào đó thì mối quan hệ giữa Kumanthong và người chủ của chính nó cũng trở nên bao gồm xung đột. Khi nuôi ban sơ, người chơi chỉ việc âu yếm tốt cho Kumanthong, mua bánh kẹo hoặc đồ chơi để dỗ dành nó. Nhưng về sau, chúng ta cũng có thể có thể buộc phải nghe lời nó, làm gì phải hỏi đánh giá của nó hoặc phải nuông chiều nó. Nếu bạn làm trái ý thì nó sẽ giận hờn và hoàn toàn có thể gây ra nhiều điều mà bạn không có nhu cầu.

Khi không muốn nuôi Kumanthong nữa thì bạn nên làm gì?

Khi đã thỉnh Kumanthong về nhà nhưng gamer không còn muốn nuôi chúng và  chắc rằng muốn thoát ra khỏi chúng thì bạn cần phải mang chúng lên chùa, đền. Bạn cần đưa theo những đồ dùng của Kumanthong, bánh kẹo,…và tìm gặp mặt nhà sư để nhờ cứu giúp. Kumanthong chỉ thôi theo bạn khi có người khác nhận nuôi chúng, chính vì như thế đừng dại khờ mà thải trừ chúng đi nhé, các bạn sẽ bị theo thậm chí cả đời.

Hi vọng cùng nội dung bài viết này, người đọc có cái nhìn khách quan nhất về Kumanthong và tự trả lời được thắc mắc Kumanthong là gì và có hay đừng nên nuôi Kumanthong.

Trên đây là bài viết Kumanthong là gì?Cách tạo ra Kumanthong cập nhật mới nhất từ thư viện Tin Hay GameDanhBai88. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai88.com chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới

Thông báo