Waifu là gì? Top 5 waifu được yêu thích nhất 2020 - GameDanhBai88

Waifu là gì? Top 5 waifu được yêu thích nhất 2020

Tin Hay

Waifu là một từ tiếng Nhật thường ra mắt trong anime (hoạt hình) và manga (truyện tranh). Waifu bắt nguồn bởi từ wife trong tiếng Anh, nhưng do cách đọc từ này trong tiếng Nhật phát âm hơi nặng, nên đọc rõ thành waifu.

Top 5 waifu được yêu thích nhất 2020

* Waifu (tiếng Nhật) = Wife (tiếng Anh) /wɑɪvz/ người vợ

Thế giới 2D trong anime và manga, waifu ý chỉ một Ảnh hero nữ được say mê, yêu thích rất nhiều. Và những người yêu thích anime hay manga gọi đùa waifu đó là “vợ 2D”, “người vợ anime/manga của tớ”. Ý chỉ một người vợ ảo.

Waifu là khái niệm đã có từ rất lâu, nhưng cách đây không lâu bắt đầu chắc cú nổi lên như một từ miêu tả trào lưu thông qua bộ manga Azumanga Daioh (nữ sinh trung học), là 1 cách dịch buồn cười của từ “my wife” (vợ của mình). cả nhà trẻ yêu thích anime/manga bên trên các diễn đàn thường hỏi nhau là “waifu của người chơi là ai?”. Thời nay, thuật ngữ waifu được nhắc đến nhiều hơn về một tình cảm cùng một hero anime/manga, vừa là đùa, và cũng đều có khi nghiêm túc.

Top 5 waifu được yêu thích nhất 2020

  1. Wandering Witch (trong The Journey of Elaina ~ Hành trình của Elaina)

Kết

Một người con gái có tài sớm giành được danh hiệu cừ khôi nhất trong giới pháp sư, phù thủy, từ năm 15 tuổi. tuyệt hảo và một câu truyện đã đọc khi còn bé, cô lên đường bên trên chuyến du hành không điểm đến của bản thân mình.

  1. Ordinary Person / sagishi / swindler / ippanjin (trong Akudama Drive)

Waifu là gì? Top 5 waifu được yêu thích nhất 2020

Một cô bé công sở giản dị đã bị bắt vì không trả tiền cho thức ăn của bản thân mình, mặc dù cô có 1 đồng tiền chắc là trả cho món ăn đó – dẫu thế cô ấy cam đoan đồng tiền này chưa hẳn của mình. Sau khi cứu được thứ mà cô nghĩ là một con cat đen, cô nàng đã giả làm tội phạm tên là “Kẻ lừa đảo” để tránh bị giết bởi Akudama khác, và chóng vánh bị lôi vào thủ đoạn của chúng. Swindler đóng vai trò là anh hùng thay mặt đại diện cho khán giả . Các chuyên viên đã rất cẩn trọng khi tạo ra nhân vật này và chọn Kurosawa để khiến người xem xem mình như cô ấy. 

  1. YUZAKI, Tsukuyomi Tsukasa (trong TONIKAWA: Over The Moon For You)

Waifu là gì? Top 5 waifu được yêu thích nhất 2020

Cô là người “dễ thương và đáng yêu” có địa vị. Sau khi cứu Nasa, cô đồng ý cùng lời tỏ tình của anh chỉ khi anh đồng ý cưới cô. mất tích trong ba năm, cô trở về bên Nasa với những giấy phép quan trọng để hợp pháp hóa mối quan hệ của họ. Trong những chương đầu, cô đặt ra quan điểm về việc biến hóa tên hợp pháp khi biến thành vợ của Nasa, lúc đầu trêu chọc anh ta rằng cô hiện giờ mang tên là Yuzaki Tsukasa. Xuyên suốt câu chuyện, phủ quanh cô là các lớp bí hiểm và đã có không ít so sánh về sự tương đồng của cô với Công chúa Kaguya.

  1. Adachi Sakura (trong Adachi and Shimamura)

Waifu là gì? Top 5 waifu được yêu thích nhất 2020

Adachi Sakura là một học sinh trung học. Một ngày nọ cô bị Shimamura Hougetsu bắt gặp trốn học bên trên tầng hai ở trong phòng tập thể dục. Hai người họ dần biến thành đồng đội và ban đầu dành nhiều thời gian cho nhau.

  1. SAYA (trong Wandering Witch: The Journey of Elaina)

Waifu là gì? Top 5 waifu được yêu thích nhất 2020

Saya là một trong những hero được cốt truyện trong series Majo no Tabitabi. Cô ấy là một phù thủy tập sự mà Elaina chạm chán ở Land of Mage khi còn là một người bắt đầu.

Saya có mái tóc đen buộc lại thành một tua nhỏ ở bên trái và đôi mắt xanh. lúc đầu cô ấy mặc một bộ phục trang màu xám than, đi tất đen và ủng màu trắng.

hình thức Saya là một người có tính cách tốt bụng nhưng trong xem xét lại hơi kiểu thích control, biểu thị khi cô điều khiển Elaina ở lại cùng mình một thời gian.

Cô ấy cũng có thể có có nhu cầu có anh em và bằng hữu, phần đông nguồn gốc từ việc em gái cô ấy trở về quê hương mà không có cô ấy.

Kết

Mỗi hero waifu mang một Ảnh riêng cùng đẳng cấp, tính cách khác nhau – cũng chắc là những cô nàng ngoài đời thực. Thế nên đã rất nhiều những fan boy của anime/manga rơi vào cảm xúc cảm mến, say mê với những nhân vật ảo 2D này và gọi cô ấy là “my waifu” (vợ ảo của mình). Giờ gamer đã biết rõ waifu là gì.

Vậy, waifu của người chơi là ai? nói qua cùng chúng mình dưới nhé! ^^

#Princess Annie

Trên đây là bài viết Waifu là gì? Top 5 waifu được yêu thích nhất 2020 cập nhật mới nhất từ thư viện Tin Hay GameDanhBai88. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai88.com chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới

Thông báo