Những loài khủng long hữu dụng khi chơi game ARK - GameDanhBai88

Những loài khủng long hữu dụng khi chơi game ARK

Tin Hay

  Đối cùng mỗi gamer ARK thì việc cài đặt những loại khủng long để di chuyển hoặc có bình yên hay không là điều mà ai ai cũng cần biết. Mỗi loài khủng long đều gồm có chức năng khác nhau để người chơi khám phá và hướng đến. bây giờ mình sẽ chỉ dẫn đồng đội những loài khủng long có ích mà anh em cần phải chiếm dụng khi chơi trò chơi.

1- Khủng long Doedicurus.

1- Khủng long Doedicurus.

  đó là một loài khủng long cao 1 đến 2m, chiều dài khoảng 3 đến 4m, loài khủng long này giống như cần dùng để thu thập Obsidian hoặc Stone chóng vánh. game thủ cũng hoàn toàn có thể vận chuyển bằng khủng long Doedicurus nhờ vào kỹ năng lăn tròn của loài này, nó cũng có thể có thể húc ngã các bức tường cũng như Pachy. Đây là loài khủng long khó giết nhờ vào lớp giáp cứng bên phía ngoài, khi máu giảm nó sẽ tự cuộn tròn và tăng bản lĩnh phòng thủ của bạn dạng thân. Để bắt Doedicurus thì người chơi hãy dùng tên Tranq bắn vào đầu là nhanh nhất. NGười chơi có thể sản xuất yên vào Lv 34.

2- Therizinosaurus.

2- Therizinosaurus.

  Loài khủng long này là một trong những loài mà các gamer sẽ phải tuyên chiến và cạnh tranh rất sớm, cùng tính tình hung tợn nó thường có mặt tại sông hoặc hải dương, hay công kích game thủ nhưng nó lại rất bổ ích trong nhiều trường hợp khác nhau. Người chơi dường như cần dùng Therizinosaurus để thu thập quả mọng, hide, wood, thatch, thịt… Với móng vuốt dài và có bản lĩnh tấn công liên tục chúng ta có thể sử dụng nó trong nhiều cuộc đấu cỡ nhỏ. Người chơi hoàn toàn có thể giữ khoảng cách và sử dụng tranq, Narcotic hoặc nọc sứa, thức ăn hoa quả hoặc kibble để bắt loài này.

3- Argentavis.

3- Argentavis.

  Loài khủng long này sẽ giúp game thủ bay lượn bên trên không. đó là một loài có lẽ lực và máu nhiều hơn loài thằn lằn bay và có tầm công kích rất ra. Đây cũng chính là sự chọn lựa tối ưu cho mình. Argentavis cũng có thể có bản lĩnh chở nhiều loài động vật nhỏ và di chuyển những động vật đang bị xỉu để bạn đưa đến nơi thuần hóa chóng vánh. Khủng long Argentavis thường ra mắt quanh hồ Far hướng đông bắc bạn dạng đồ. Thức ăn cần dùng cho loài này là Stegosaurus Kibble hoặc thịt cừu sống. người chơi rất có thể bắt loài này bằng phương pháp nhắm vào đầu hoặc đặt bẫy gấu Bear Trap hoặc sử dụng Chain Bola Tráp. 

4- Quetzal Ark Survival Evolved.

4- Quetzal Ark Survival Evolved.

  đó là loài thằn lằn bay to đùng và là một trong những loài to lớn nhất trong game ARK. Để chắc là cưỡi loài này thì bạn phải sản xuất yên cũng giống hoàn toàn có thể xây nhà bên trên không rất dễ dàng. và hình thể lớn, sở hữu trọng khổng lồ gamer có thể xây dựng trên lưng Quetzal Ark Survival Evolved cũng giống như có thể chở được nhiều loài khủng long trung bình. bên cạnh đó người chơi có thể dùng loài này đưa Ankylosaurus hoặc Doedicurus lên núi khai thác tài nguyên. mặc dù thế loài này rất khó bắt và cách bắt là cưỡi Tapejara và bắn Tranq vào nó. Trong đó cần đưa theo Kibble hoặc thịt cừu để tema nếu không sẽ không bắt được.

5- Rex Ark Survival Evolved.

5- Rex Ark Survival Evolved.

  đó là loài thú săn mồi tốt nhất có thể trong game, tượng trưng của khủng long bạo chúa. Loài này có sức khỏe vượt trội cũng đúng bản lĩnh chống chịu mạnh mẽ hơn các loài khác. Để thuần hóa một con T rex thì game thủ cần có kiến trúc đặt bẫy gấu bắn tên tranq vào nó, thêm thức ăn tame cho T rex là kibble và thịt cừu new có chức năng chiến thắng.

6- Ankylosaurus.

6- Ankylosaurus.

  Loài này dùng để khai thác mỏ và là loài khai thác tốt nhất có thể trong các loài khủng long. chúng ta cũng đều có thể cần dùng Ankylosaurus để thu thập Crystal, Flint và metal đó là một loại nguyên liệu hiếm trong game. mặc dù vậy loài này có nhược điểm là đủng đỉnh và dễ dàng điều khuyển, chính vì vậy khó di chuyển đến các mỏ, do đó nên xây dựng chỗ ở cho loài này ở gần mỏ cho tiện khai thác hoặc dùng Quetzal để vận chuyển. dường như tame loài này bằng Kibble.

7- Castoroides.

7- Castoroides.

  Loài này có bản lĩnh xây đập dự trữ nước, game thủ có lẽ cần đến để khai thác xi măng từ những con đập loài này xây, khi gamer thu phục hải ly thì nên để nó sống trong hồ hoặc vũng nhỏ để xây đập vào tạo xi măng. Người chơi hoàn toàn có thể thuần hóa ốc sên rồi thu hoạch phân của chính nó cũng có thể có thể ra xi măng. Loài này còn tồn tại thể giúp đốn cây lấy gỗ. bạn cũng có thể thuần hóa loài này bởi Kibble.

8- Ichthyosaurus.

8- Ichthyosaurus.

  đấy là loài di chuyển bên dưới nước nên nó sẽ giúp game thủ di chuyển và tìm kiếm nguyên liệu dưới nước. Loài động vật này có lẽ giúp người chơi đến tận đáy biển lớn trong thời gian ngắn và cũng chính là loài tập trung dùng để thu thập ngọc trai. Để thuần hóa Ichthyosaurus thì bạn cho nó ăn kibble từ trứng của loài dodo hoặc thịt cừu sống.

  bên trên đó là những loài khủng long có khá nhiều hữu dụng cho game thủ khi chơi trò chơi. Mỗi loài khủng long sẽ có tác dụng khác nhau để bạn chóng vánh làm nghĩa vụ, thu thập nguyên liệu cũng giống tham gia đánh nhau. chính vì như thế bạn cũng có thể có thể nhanh chóng làm quen tương tự như cách bắt được những loài này. Chúc bạn có khá nhiều thời gian khám phá cũng như bắt được nhiều loài khủng long tiện ích cho phiên bản thân khi chơi game.

Trên đây là bài viết Những loài khủng long hữu dụng khi chơi game ARK cập nhật mới nhất từ thư viện Tin Hay GameDanhBai88. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai88.com chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới

Thông báo