Cách đổi inch sang cm trong Word, Excel - GameDanhBai88

Cách đổi inch sang cm trong Word, Excel

Học Excel

Khi cần đến Word hay Excel thì mặc định của tool này là sử dụng doanh nghiệp inch. thông thường khi soạn thảo văn bạn dạng cũng ít ai để ý đến chủ đề này nhưng khi định dạng để in ra thì cần phải đổi thành đơn vị cm. Nếu người chơi đã có lần sử dụng đơn vị cm và đơn vị inch rồi thì các bạn sẽ dễ dàng cảm nhận khi sử dụng cm các bước căn lề sẽ dễ hơn rất nhiều. dễ chơi chính vì bạn quen thuộc và đơn vị này nên việc định dạng, căn lề sẽ chuẩn xác hơn. Nếu new lần đầu sử dụng thì để kiếm được chỗ đổi inch sang cm cũng chưa hẳn chuyện đơn giản đâu. Nếu phải tự mò thì cũng khá được thôi nhưng sẽ mất rất nhiều thời gian của mình. chính vì vậy, chỉ việc lên mạng vào trang web của chính mình nhập từ khóa cách đổi inch sang cm là có ngay nội dung bài viết chỉ dẫn còn nữa. Không những giới thiệu cho bản thân cách làm trong Word mà còn trong Excel nữa.

Đổi inch sang cm trong Word

Đổi inch sang cm trong Word

Đối với phiên bản Word 2003

– trước tiên anh chị em vào Tools –> Options.

– Tại hộp thoại Options, anh chị chọn tab General. Tiếp đến lần xuống tìm mục mang tên Measurement units (tổ chức đo) để đổi inch thành cm. Sau khi đã chọn đơn vị cm rồi thì chỉ việc bấm Ok là xong.

Đối với phiên bản Word 2003

Đối với phiên bản Word 2007

– Ở phiên phiên bản này thì cách thực hiện có hơi khác một chút. thứ nhất cả nhà cần phải nhấp chuột vào nút menu Office Button, sau đó chọn Word Options.

Đối với phiên bản Word 2007

– Tiếp đến chọn vào mục Advanced –> Kéo chuột xuống bên dưới phần Show measurements in units of: để chọn doanh nghiệp là cm. Sau với bấm Ok để cất trữ công việc.

Đối với phiên bản Word 2010 đến 2019

Đối với phiên bản Word 2010 đến 2019

– Từ phiên bạn dạng 2010 trở về sau thì bước vào trước tiên cũng đều có chút biến hóa. Thay vì phải vào như Word 2003 và 2007 thì bạn cần phải chọn File –> Chọn Options.

Đổi inch sang cm trong Excel

– Từ đây các thao tác hoàn toàn giống cùng Word 2007. Đó là cả nhà cũng cần phải chọn mục Advanced –> lăn chuột xuống phía bên dưới phần Show measurements in units of: để thay đổi thành tổ chức cm. rốt cuộc bấm Ok để hoàn tất các bước chuyển đổi.

Lời kết

Vậy là mình đã vừa chỉ dẫn xong cho cả nhà phương pháp để đổi từ doanh nghiệp inch sang cm trong các phiên bạn dạng word. Tiếp theo bọn họ sẽ đi đến cách đổi trong excel.

Đề xuất thêm:

  • Cách căn lề chuẩn trong Word
  • Cách căn giữa ô trong bảng trên Word

Đổi inch sang cm trong Excel

– Cách thực hiện ở bắt đầu cũng hình như trong word. Chỉ khác là sau khi đã chọn mục Advanced –> anh chị em lăn chuột xuống phía bên dưới phần Display và tìm đến chỗ mang tên Ruler units. Tại đây, các gamer chọn công ty là Centimeters (cm) rồi bấm Ok để ngừng các bước.

Cách đổi inch sang cm trong Word, Excel

– Khi game thủ đang up date các số liệu trong bài tập excel và bài tập yêu cầu bạn cần phải đổi công ty inch sang cm. Nếu không thích cách làm bên trên thì chúng ta có thể dùng công thức:

  • Đổi inch thành cm
  • Hoặc ngược lại đổi cm thành inch

Trong đó:

A: Là ô hoặc vùng gamer cần đổi

in: inche

cm: Centimeters

Lời kết

anh chị em nên nhớ là cách dùng công thức chỉ hình như áp dụng được trong Excel mà thôi. Đừng dùng nó trong word rồi hỏi sau không làm được nha. Còn lý do vì sao thì mình không cần phải nói rồi vì chắc bạn bè nào cũng đã biết. Chúc các anh em thắng lợi trong việc thay đổi tổ chức inch thành cm.

Trên đây là bài viết Cách đổi inch sang cm trong Word, Excel cập nhật mới nhất từ thư viện Học Excel GameDanhBai88. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai88.com chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới

Thông báo