Bật mí các tính năng trên iPhone 7 có thể bạn chưa biết - GameDanhBai88

Bật mí các tính năng trên iPhone 7 có thể bạn chưa biết

Thủ Thuật Mobile

Một số tính năng thường dùng trên Iphone 7

Giúp gamer ngủ sâu hơn vào đêm hôm, tự sướng đẹp hơn, hô biến chế độ kính lúp tiện dụng,… là các công dụng iPhone 7 new mà chắc rằng bạn chưa chắc chắn. Hãy với tụi tôi khám phá những tính năng thú vị của chiếc apple iphone 7 với nội dung bài viết dưới đây nhé.

Kính lúp bí mật là một trong các tính năng iPhone 7 đặc biệt nhất

đụng vào nút Home ba lần là bạn đã sở hữu thể hô biến chiếc iphone 7 của bản thân thành một chiếc kính lúp tiện dụng. Khi đó, điện thoại của các người chơi sẽ hiển thị một thanh trượt giúp bạn phóng to hay thu nhỏ Ảnh và công dụng đèn pin, giúp bạn nhìn mọi thứ trong bóng tối tốt hơn.

Một số tính năng thường dùng trên Iphone 7

Các công dụng bên trên iPhone 7 thường dùng

Phiên âm thư thoại

Nhờ hệ ứng dụng iOS 10, iPhone 7 đã giống như tự động hóa coppy thư thoại thành văn phiên bản để người chơi không cần bận tâm đến việc phải nghe lại chúng nữa. Nhìn chung, tác dụng này vận động khá tốt, mặc dù vẫn còn vài khuyết điểm nhỏ.

Thay đổi độ sáng của đèn pin

Đèn pin của iPhone 7 bây giờ hình như được điều khiển hoàn toàn bằng 3D Touch. Do đó, gamer chỉ việc bấm vào tượng trưng đèn pin để hiển thị các tùy chọn – ánh sáng mạnh, trung bình hoặc thấp, tùy thuộc vào mức độ sáng mà bạn muốn.

Chỉnh sửa ảnh trực tiếp

Live Photos (được nói qua trong iOS 9) được cho phép game thủ chụp một vài cơ thể video bao quanh tấm hình tĩnh, mang đến cho mình những bức ảnh vận động tuyệt hảo nhất. Điểm new của iOS 10 là bản lĩnh biên tập ảnh chụp trực tiếp. Theo đó, chúng ta cũng đều có thể cắt, đổi khác kích cỡ, điều chỉnh độ sáng và căn chỉnh thời gian của chuyển động ngay bên trên bức ảnh của chính bản thân mình. đấy là một trong các tác dụng iPhone 7 được người cần đến yêu thích nhất.

Đóng tất cả các tab trong Safari

lúc này, Apple chất nhận được game thủ mở số lượng tab Safari không giới hạn trong với một thời điểm. và iPhone 7, đã qua rồi những ngày bạn cần phải dành cả buổi tối để đóng từng ô cửa sổ một. Thay vào đó, bạn chỉ việc giữ nút tab ở góc bên dưới bên phải ảnh nền và chọn “đóng tất cả các tab”.

Kính lúp bí mật là một trong các tính năng iPhone 7 đặc biệt nhất

Yêu cầu Siri chụp ảnh tự sướng

Hãy nói “Take a selfie” cùng iPhone 7, sau đó, các gamer sẽ thấy điều bất thần xảy ra. Đó là Siri sẽ tự động hóa nhảy camera trước và chúng ta cũng có thể có thể dễ chịu và thoải mái chụp những tấm ảnh tự sướng. Hện nay, Siri cũng dường như vận hành camera sau với các công dụng iPhone 7 new nhất như tự sướng hoặc quay video, giúp việc chụp ảnh của bản thân trở nên tiện dụng hơn rất nhiều.

Viết chữ trên ảnh

chúng ta cũng đều có thể mở bất cứ Ảnh nào trong phầm mềm Ảnh, đụng vào nút biên tập và sau đó biểu trưng trông chắc là dấu ba chấm trong một vòng tròn sẽ hiện ra, phân phối cho gamer các tùy chọn khác nhau. chức năng này hữu dụng cho những việc như khoanh tròn các còn nữa cần thiết, thêm chú thích viết tay vào ảnh hay vẽ những hình thù nguệch ngoạc.

Hiện ánh đèn nhấp nháy mỗi khi có thông báo mới

Nếu gamer không thích nghe tiếng chuông báo khi có nhắc nhở bắt đầu, chúng ta cũng có thể có thể đặt chế độ ánh đèn nhấp nháy. Để kích hoạt các chức năng iPhone 7 này, hãy chuyển đến mục “setup” của iPhone, đi tới mục “sở hữu đặt chung”và “Trợ năng” để tìm tùy chọn “Đèn LED để nhắc nhở”.

Tìm máy ảnh từ màn hình khóa

Nếu người chơi thấy thiếu phím tắt máy ảnh bên trên hình nền khóa, thì đừng không ngờ, bởi nó đã được thay thế bằng một chức năng app hơn. Theo đó, bạn chỉ việc vuốt tay sang trái là hình như mở được máy ảnh.

Khởi động lại iPhone 7

Nếu bạn cần phải khởi động lại iPhone 7 vì bất cứ lý do gì, chúng ta cũng đều có thể tự hỏi phiên bản thân mình là phải làm thế nào khi mà nút Home đã bặt tăm. Điều này thật dễ dàng, vì game thủ chỉ việc giữ nút nguồn và nút âm lượng và một lúc cho tới khi bạn thấy logo của Apple ra mặt.

Phiên âm thư thoại

Ngủ tốt hơn

phần nhiều họ đều cần đến đồng hồ báo thức bên trên điện thoại để thức dậy vào buổi sáng, nhưng người dùng iPhone 7 có vẻ tận hưởng giấc ngủ ngon hơn nhờ vào công dụng “Giờ đi ngủ” new. Thay vì thực hiện cuộc gọi báo thức bình thường, Giờ đi ngủ được cho phép game thủ chọn số giờ bạn có nhu cầu ngủ, gồm có tính năng cảnh báo cho mình lúc nào đến giờ đi ngủ. Bạn chỉ việc mở app “Đồng hồ” và chọn “Giờ đi ngủ” ở cuối ảnh nền để bước đầu tính năng này.

Tìm kiếm hình ảnh thông qua Siri

Điện thoại thường là nơi mọi người cất trữ rất nhiều các tấm hình khác nhau và iOS 10 sẽ giúp gamer bố trí, sàng lọc Ảnh theo năm, địa điểm, khuôn mặt và ký ức. Trước đây, việc tìm kiếm những bức ảnh mà bạn cần đôi khi vẫn còn chút khó khăn, nhưng bây chừ, và các chức năng iPhone 7 bắt đầu, bạn cũng có thể có thể cần đến Siri để biến các bước này trở nên dễ dàng hơn. Bạn chỉ việc yêu cầu Siri là có vẻ thu hẹp được khoảng cách tìm kiếm của chính mình.

bên trên đó là các tác dụng iPhone 7 quan trọng đặc biệt mà chưa hẳn ai ai cũng biết. Hy vọng nội dung bài viết của tụi tôi sẽ giúp anh chị hiểu rõ hơn về các tính năng này để cần đến iPhone 7 1 cách kết quả nhất.

Trên đây là bài viết Bật mí các tính năng trên iPhone 7 có thể bạn chưa biết cập nhật mới nhất từ thư viện Thủ Thuật Mobile GameDanhBai88. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai88.com chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới

Thông báo