Cách copy trang web không cho copy chỉ với 1 click chuột - GameDanhBai88

Cách copy trang web không cho copy chỉ với 1 click chuột

Thủ Thuật Mobile

Trong các bước cần đến internet, có lẽ rằng anh chị đã quá quen thuộc với việc đọc thông tin, thủ thuật,… bên trên các trang web/blog. dường như, cũng bao hàm trang tóm tắt các câu chữ về học tập, giáo dục,… khá có lợi. mặc dù vậy, vì một lý do nào đó mà chủ làm chủ trang web/blog lại chặn lại người dùng copy các thông tin trên web/blog của họ. Điều đó khiến người chơi vô và khó chịu và chẳng biết dùng cách gì để copy các share này.

Hiện tại có nhiều cách trợ giúp anh chị giải quyết đề bài này. Chẳng hạn như cần đến đoạn code Javascrip, vô hiệu quá chức năng JavaScript có bên trên trình duyệt web,… mặc dù thế, các cách đó thường khá lu bu và không công dụng lắm. Vậy làm sao để giống như dễ dàng copy câu chữ từ một trang web/blog chặn copy đây? Đừng ló lắng, trong nội dung bài viết này mình sẽ mô tả cho các người chơi cách copy trang web không cho copy chỉ từ 1 bấm chuột. cùng cách này, các chúng ta có thể dễ dàng copy bất cứ thông tin nào mình cần và âu yếm.

Cách copy trang web không cho copy

Cách copy trang web không cho copy

Để giống như copy trang web/blog không cho copy chỉ từ một nhấp chuột thì họ cần phải cần dùng phầm mềm Simple Allow Copy bên trên trình duyệt Chrome và Cốc Cốc.

– Bước 1: thứ nhất anh chị em cần truy cập vào tiệm Chrome để tiến hành thêm ứng dụng Simple Allow Copy vào trình duyệt Chrome hoặc Cốc Cốc.

https://chrome.google.com/webstore/detail/simple-allow-copy/aefehdhdciieocakfobpaaolhipkcpgc?hl=en-US

– Bước 2: Tiếp đến, cả nhà nhấn vào nút Add to Chrome (Thêm vào Chrome).

Lời kết

– Bước 3: Một nhắc nhở hiện lên, cả nhà bấm vào nút Add extension (Thêm phầm mềm) để thêm hữu ích Simple Allow Copy vào trình duyệt Chrome hoặc Cốc Cốc.

Cách copy trang web không cho copy chỉ với 1 click chuột

– Bước 4: Truy cập vào trang web/blog game thủ định copy thông tin –> nhấp chuột trái vào tượng trưng hình tam giác  (Nằm ở góc bên trên bên phải trình duyệt) –> Khi thấy hình tượng ra mặt 3 màu (Màu hồng đậm-hồng nhạt-xanh) là bạn đã sở hữu thể copy bất cứ ngôn từ mình muốn rồi đấy.

giờ đây nếu muốn copy thì chỉ việc bôi đen thông tin cần copy –> bấm chuột phải –> Rồi chọn Copy là xong.

Cách copy trang web không cho copy chỉ với 1 click chuột

Sau này nếu gamer không muốn nhảy phầm mềm này lên nữa thì chỉ việc bấm chuột trái vào biểu trưng hình tam giác để tắt nó đi. Còn muốn bật lên lại thì chỉ cần click chuột trái vào hình tượng Simple Allow Copy là xong. Quá dễ chơi phải không nào!

Lời kết

và cách này, chỉ việc bỏ ra gần đầy một phút là bạn đã sở hữu thể copy bất cứ văn bản mình muốn từ trang web không cho copy. Sau khi đã cài đặt xong app vào Chrome hoặc Cốc Cốc, sau này anh chị chỉ cần cần dùng 1 nhấp chuột là đã có lẽ dễ dàng copy thắng lợi mọi trang web. Chúc các người chơi thành công!

Trên đây là bài viết Cách copy trang web không cho copy chỉ với 1 click chuột cập nhật mới nhất từ thư viện Thủ Thuật Mobile GameDanhBai88. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai88.com chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới

Thông báo