Cách đổi tên Facebook 1 chữ nhanh đơn giản nhất - GameDanhBai88

Cách đổi tên Facebook 1 chữ nhanh đơn giản nhất

Thủ Thuật Mobile

Ngày nay Facebook đã biến thành một món ăn tinh thần chẳng thể nào thiếu đối cùng người Việt họ. Nó là nơi để game thủ giao lưu học hỏi, tìm kiếm đồng đội, cháp vá các tin tức, học tập và kiếm tiền. Ở Việt Nam, để tạo được một tài khoản Facebook thì người dùng cần có số điện thoại hoặc Email xác mình tài khoản và bắt buộc phải cần dùng tên có 2 chữ trở lên.

Nếu người dùng nào cũng mang tên từ 2 chữ trở lên thì chẳng có gì new mẻ và độc lạ cả. Để giống như tạo được tuyệt vời cho tất cả những người khác, tên Facebook của bạn cần phải mới lạ và có 1 không hai. Một trong những cái tên khiến người dùng Facebook Việt Nam ấn tượng nhất đó là đặt tên tài khoản Facebook chỉ còn 1 chữ. Vậy làm thế nào để đổi tên Facebook thành 1 chữ duy nhất đây? Trong nội dung bài viết này mình sẽ hướng dân còn nữa cho cả nhà cách đổi tên Facebook 1 chữ nhanh dễ chơi nhất.

Cách đổi tên Facebook 1 chữ nhanh đơn giản nhất

Cách đổi tên Facebook 1 chữ nhanh đơn giản nhất

 • Bước 1: Đầu tiên bạn mở trình duyệt Cốc Cốc lên –> Bấm vào nút Menu (Nằm ở góc bên trái trình duyệt) –> Rồi chọn Cài Đặt.

Lời kết

 • Bước 2: Tiếp đến bấm vào mục mở cài đặt Proxy

Cách đổi tên Facebook 1 chữ

 • Bước 3: Một hộp thoại mới hiện lên, các bạn nhấn chọn tab Connections –> Rồi chọn Lan settings để cài đặt.

Cách đổi tên Facebook 1 chữ

 • Bước 4: Khi hộp thoại Local Area Network (LAN) Settings xuất hiện, các bạn tick chọn vào ô Use a proxy server for your LAN …. –> Truy cập vào link bên dưới –> Lần lượt copy Proxy IPProxy Port
http://www.proxynova.com/proxy-server-list/country-id/

Cách đổi tên Facebook 1 chữ

–> Dán vào ô Address và Port tương ứng dưới –> Rồi nhấn OK để lưu trữ.

Cách đổi tên Facebook 1 chữ

 • Bước 5: Mở Facebook lên –> Đăng nhập vào tài khoản Facebook –> Nhấn vào biểu tượng hình tam giác –> Rồi chọn Cài Đặt.

Cách đổi tên Facebook 1 chữ

 • Bước 6: Bấm vào mục Ngôn ngữ –> Chọn ngôn ngữ hiển thị là Bahasa Indonesia –> Rồi nhấn vào nút Lưu thay đổi.

Cách đổi tên Facebook 1 chữ

 • Bước 7: Tiếp theo các bạn nhấn vào mục có biểu tượng 2 hình bánh răng (1) –> Tiến hành đặt tên mình muốn vào ô đầu tiên (2). Hai ô còn lại các bạn cứ để trống –> Rồi nhấn vào nút màu xanh (3) bên dưới để lưu thay đổi.

Cách đổi tên Facebook 1 chữ

 • Bước 8: Một hộp thoại hiện lên yêu cầu bạn nhập mật khẩu để xác nhận thay đổi. Các bạn tiến hành nhập mật khẩu tài khoản Facebook vào ô –> Rồi nhấn vào nút màu xanh để xác nhận.

Cách đổi tên Facebook 1 chữ

Và đó là tác dụng:

Cách đổi tên Facebook 1 chữ

 • Bước 9: Mở lại hộp thoại Local Area Network (LAN) Settings –> Tick chọn vào Automatically detect settings –> Rồi nhấn OK.

Cách đổi tên Facebook 1 chữ

 • Bước 10: Cuối cùng các bạn tiến hành đổi ngôn ngữ Facebook lại thành Tiếng Việt là xong.

hình như người chơi chăm sóc:

 • Cách lấy số điện thoại từ Facebook nhanh chóng dễ dàng
 • Cách lấy lại mật khẩu Facebook khi mất số điện thoại và email

Lời kết

cùng thủ thuật này, bây giờ anh chị đã có vẻ dễ dàng đổi tên Facebook của bản thân thành một chữ duy nhất rồi. Các game thủ để ý. sau khi đổi tên Facebook thắng lợi thì nhất định phải đổi Proxy về trạng thái giống như lúc đầu nhé. Chúc chúng ta thành công!

Trên đây là bài viết Cách đổi tên Facebook 1 chữ nhanh đơn giản nhất cập nhật mới nhất từ thư viện Thủ Thuật Mobile GameDanhBai88. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai88.com chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới

Thông báo