Cách tìm iphone bị mất đơn giản mà bạn nên biết - GameDanhBai88

Cách tìm iphone bị mất đơn giản mà bạn nên biết

Thủ Thuật Mobile

với những người cần đến iphone nếu không may bị lạc mất, hay bỏ quên ở đâu đó, hoặc cũng chắc là bị mất trộm. Trong lúc bồn chồn chưa biết phải làm sao, bạn cũng có thể có thể tham khảo cách giải quyết tại nội dung bài viết này. bạn cũng có thể tìm lại được dế yêu thân yêu thông qua một setup nhỏ từ chiếc iphone của người chơi. chi tiết cách tìm iphone bị mất như thế nào? Hãy và tụi tôi tham khảo ngay sau đây.

Hướng dẫn cách tìm iphone bị mất nhanh chóng

Cài đặt icloud và ghi nhớ chúng

bao người cho rằng những thứ như Face ID hoặc Touch ID vốn không hay cần dùng nên không có cần thiết và họ thường bỏ quên chúng. mặc dù vậy đây bắt đầu thật sự là một trong những phần quan trọng đặc biệt để đảm bảo an toàn dế yêu gamer được bảo mật tuyệt đối.

Việc tạo mật khẩu giúp gamer bảo an được những thông tin riêng tư, thậm chí là đảm bảo an toàn điện thoại ngay khi bị mất cũng chưa hẳn băn khoăn lo lắng bị ăn cắp thông tin cá thể như danh bạ, Ảnh hay liên kết ngân hàng,…

Hãy vào setup để tiến hành những thao tác cài đặt đặt Face ID (hoặc Touch ID) & Mật mã để thiết bị được an ninh hơn nhé.

Hướng dẫn cách tìm iphone bị mất nhanh chóng

Cách tìm iphone bị mất thật dễ chơi

Bật tính năng tìm iphone

Sau khi đã bảo đảm an toàn có được mật mã để bảo đảm điện thoại, người chơi cần vào thiết lập và chọn vào phần tài khoản cá thể nơi có Ảnh mà bạn đã tự mua đặt trước đó. Sau đó vào Find My iPhone (Tìm iPhone) và tiến hành nhảy tìm iphone, kéo xanh tất cả những nút bật tìm ngoại tuyến (tìm khi không có wifi), gửi chỗ đứng sau với,….

Sử dụng Family Sharing

Nếu như gamer đang cài một chiếc iphone và gia đình bạn cũng vậy, vậy thì đừng nên bỏ dở Dịch vụ Family Sharing (tóm tắt gia đình). Một dịch vụ ấn tượng dành riêng cho các thành viên trong gia đình, nhằm liên kết những chiếc iphone lại cùng nhau, điều này sẽ giúp bạn dễ dàng biết được đối phương đang ở đâu thông qua dế yêu.

Tiến hành tìm iphone bị mất

Trường hợp game thủ đang bồn chồn và đang cân nhắc cách tìm iphone bị mất, vậy thì hãy nhớ lại xem bạn đã nhảy chức năng tìm bên trên điện thoại chưa. Nếu đã thực hiện hết rồi thì bạn cũng có thể có thể tìm một chiếc iphone, ipad,…khác để singin và tiến hành tìm thôi.

Được biết, mỗi một thiết bị cần dùng bộ xử lý iOS đều có sẵn công dụng Find My iPhone, và cần thiết chúng được làm chủ bởi iCloud. Vậy nên khi bị mất hãy singin vào iCloud thông qua đường link  icloud.com/find bên trên laptop hoặc điện thoại đều được.1 cách nhanh đặc biệt là sử dụng điện thoại người thân có Family Sharing cùng game thủ để tìm kiếm.

Sau khi singin và vào Find my iPhone, nếu điện thoại đang kết nối mạng, các game thủ sẽ nhận biết được chỗ đứng và sau đó bạn suy xét lựa lựa chọn một trong ba phương pháp để xác định chiếc smartphone đang ở đâu:

+ Nếu nghi vấn bỏ quên ở công sở, c.ty, nhà, hay một nơi gần nhất mà không thấy,…người chơi nhảy phát âm nhạc  (Play Sound) để báo động và nhận biết được điện thoại đang ở đâu.

+ Nếu như suy đoán nó bị mất ở xa, bị trộm thì chúng ta có thể đặt chế độ mất (Lost mode) để tiến hành khóa ảnh bên trên nền và cảnh báo cho những người đang cầm điện thoại của game thủ. Riêng và trường hợp máy bạn không có đặt mật khẩu vậy thì bạn cần nhập một mật khẩu và để lại số điện thoại để trường hợp quan trọng.

+ Chế độ rốt cuộc là Xóa Thiết bị (Erase Device), cùng chế độ này, gamer nên cần dùng nếu như biết điện thoại bị đánh cắp. Để tránh mất dữ liệu và thông tin cần thiết, hãy xóa ngay.

Cài đặt icloud và ghi nhớ chúng

Điều cần thiết, trường hợp điện thoại gamer không kết nối mạng thì sau khi được kết nối sẽ tiến hành xóa và báo mất như thường, kèm và đó là trưng bày điểm đến chung cuộc của iphone, nên chúng ta có thể an tâm.

Ngay cả khi điện thoại đã bị khóa thì vẫn chắc là nhận thấy cuộc gọi và facetime, vậy nên hãy thử để xem điện thoại được nhặt hay bị trộm. Có khi may mắn người chơi vẫn sẽ nhận lại được điện thoại.

Một số lưu ý dành cho những ai sử dụng điện thoại

Ngoài biết cách tìm iphone bị mất, người chơi cũng nên biết một số để ý khi cần đến điện thoại như sau:

Tập thói quen chú ý đến đồ cá nhân

bất kể bao giờ, đi đâu hay làm gì đều phải quan sát đồ cá thể trước khi về. Đừng chủ quan vì biết đâu được một phút lơ là sẽ mất những thứ có quý giá, như điện thoại apple iphone vậy. Vào những lúc như thế, gamer chỉ việc bình tĩnh và thực hiện theo chỉ dẫn bên trên là có thời cơ tìm lại điện thoại đã hết.

Tiến hành vô hiệu hóa các ứng dụng Apple Pay, thẻ tín dụng

Sau khi bắt gặp bị mất cần vô hiệu hóa những thứ bên trên iphone nhằm không bị mất của cải và thông tin cá thể. Hãy chóng vánh nhảy chế độ mất để điện thoại ngay khi biết điện thoại bị mất.

Như vậy, cùng cách tìm iphone bị mất như vừa đã share, mong rằng những ai đang cần dùng iphone chắc là tham khảo để tránh xảy ra những tình trạng không có nhu cầu khi vô tình để lạc mất dế yêu của bản thân mình.

Trên đây là bài viết Cách tìm iphone bị mất đơn giản mà bạn nên biết cập nhật mới nhất từ thư viện Thủ Thuật Mobile GameDanhBai88. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai88.com chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới

Thông báo