Hướng dẫn Get Link Mega tốc độ cao bằng IDM - GameDanhBai88

Hướng dẫn Get Link Mega tốc độ cao bằng IDM

Thủ Thuật Mobile

Trong nội dung bài viết trước mình đã chỉ dẫn cho anh chị em phương pháp để Get Link Fshare Max Speed. Tiếp tục và chủ đề này, ở bài viết lúc này mình sẽ nói qua đến các người chơi thủ thuật Get Link Mega (Link Mega.nz) để có được tốc độ cài cao. hiện thời có ngoài Fshare, 4Share, Google Drive,… thì trang Mega.nz sẽ là một chọn lựa hoàn hảo cho những bạn muốn lưu lại các file hoặc tập tin. Với một tài khoản bình thường, các các bạn sẽ được miễn phí 50 GB lưu trữ nhưng một điểm hạn chế của chính nó đó là chỉ chắc là tải các File có kích thước bé nhiều hơn 2 GB mà thôi. Đối với những file có kích thước lớn, để hoàn toàn có thể tải được thì bắt buộc các bạn cần phải có tài năng khoản Vip. Chưa kể, tốc độ tải về của nó cũng không được cao lắm, nó chỉ hơn Fshare một chút mà thôi.

Vậy làm thế nào để giống như thiết lập được một File có data 3d lớn và tốc độ cao chỉ còn một tài khoản miễn phí hoặc không cần tài khoản. Để làm được điều này, bọn họ sẽ cần dùng tool MegaDownloader kết hợp và phần mềm IDM. bây chừ, hãy cũng mình đi đào bới cách Get Link Mega tốc độ cao bằng IDM và công cụ MegaDownloader nha.

Các thứ cần chuẩn bị

Các thứ cần chuẩn bị

– Phần mềm IDM. Nếu gamer nào chưa download phần mềm IDM về máy thì tranh thủ tải về nhé.

– Phần mềm Mega Downloader. nhấn vào một trong hai link này để sở hữu tool về máy

https://mega.nz/#!FNpU2BgL!03MUFMIcB0dm37CJVyIxpdy7CghdY_ua2miYdm9g0cw https://drive.google.com/file/d/0B40FY3-5W__aRE1TR256YXliVG8/view

– Máy tính phải có kết nội Internet

– Phần mềm bung file: WinRAR hoặc 7-Zip

– Bước 1: bung file File MegaDownloader ra máy.

– Bước 2: Chạy File MegaDownloader_v1.7 (1).exe để tiến hành thiết lập phần mềm vào máy.

– Bước 3: Sau khi setup xong, cả nhà mở phần mềm MegaDownloader lên. Tại đồ họa chính của phần mềm, các người chơi bấm vào tab Options –> Rồi chọn Configuration để tiến hành thiết đặt.

Hướng dẫn Get Link Mega tốc độ cao bằng IDM

– Bước 4: Tiếp đến, tại tab General, anh chị bỏ dấu Tick tại 4 ô sau:

  • Capture links from clipboad.
  • Start downloading when application starts.
  • Check for updates
  • Create folder per package.

Lời kết

– Bước 5: Tiếp theo chuyển hẳn qua tab Streaming –> Tick vào ô Use streaming server –> nhập vào Port là 54321 —> Rồi nhấn Save để lưu lại.

Hướng dẫn Get Link Mega tốc độ cao bằng IDM

– Bước 6: Tiến hành Get Link Mega

  • Bấm vào vào tab Streaming –> Rồi chọn Watch online.

Hướng dẫn Get Link Mega tốc độ cao bằng IDM

  • Dán link Mega bạn muốn Get link vào khung MEGA URL link –> Rồi tiến hành Copy link trong khung Sreaming URL Link. Lưu ý, không được tắt phần mềm này nhé! Cứ để cho nó mở đến khi nào tải xong File hả tắt.

Hướng dẫn Get Link Mega tốc độ cao bằng IDM

– Bước 7: Mở phần mềm IDM lên, nhấn vào mục Thêm URL (Add URL) –> Rồi bấm OK.

Hướng dẫn Get Link Mega tốc độ cao bằng IDM

– Bước 8: chung cục nhấn vào nút bước đầu sở hữu (Start Download) để tải File về máy thôi.

Hướng dẫn Get Link Mega tốc độ cao bằng IDM

Lời kết

và cách này, cả nhà dường như tha hồ sở hữu File Mega.nz về máy với tốc độ cao và không bị giới hạn data 3d File. Ngoài cách dùng IDM để tải, các chúng ta có thể chọn tải File trực tiếp từ tool MegaDownloader. Để làm được điều này, các người chơi chỉ việc chọn vào tượng trưng (+ Add links), dán link cần tải vào rồi bấm vào nút Add links là xong. Chúc chúng ta thắng lợi!

Trên đây là bài viết Hướng dẫn Get Link Mega tốc độ cao bằng IDM cập nhật mới nhất từ thư viện Thủ Thuật Mobile GameDanhBai88. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai88.com chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới

Thông báo