Giảm dung lượng file pdf – Cách nén file pdf online tốt nhất - GameDanhBai88

Giảm dung lượng file pdf – Cách nén file pdf online tốt nhất

Thủ Thuật Mobile

Ở nội dung bài viết trước, mình đã chỉ dẫn còn nữa cho cả nhà cách giảm kích thước ảnh. Tiếp nối chủ đề này, mình sẽ tiếp tục share đến các gamer cách giảm dung lượng file pdf. Do data 3d file pdf thường chỉ dao động từ vài trăm KB đến vài chục MB nên họ rất ít âu yếm đến đề tài nén hoặc giảm dung lượng của chính nó. Nếu máy tính của bản thân chỉ có 1 vài file pdf thì nó cũng chẳng giật bao nhiêu tài nguyên máy tính. mặc dù thế, nếu có vài trăm file hoặc thậm chí nhiều hơn thì bền bỉ nó sẽ đoạt kha khá dung lượng máy đấy.

dường như, việc mở những file pdf có kích thước lớn thường sẽ lâu hơn so và các file có dung lượng thấp. Nếu máy tính của anh chị em có cấu hình vượt trội thì đề tài này cũng chẳng tác động gì. mặc dù vậy, nếu cần đến máy tính có thông số kỹ thuật thấp để mở các file pdf dung lượng vài chục MB trở lên thì bền bỉ sẽ có khá nhiều vấn đề phát sinh đấy. Mặc dù có vẻ mở lên được nhưng nó sẽ khá lâu và đôi khi còn xảy ra lỗi không thể mở lên được. Do đó, chiến thuật cực tốt là nên giảm dung lượng file pdf – Nén file pdf trước khi sử dụng hoặc lưu trữ.

Cách giảm dung lượng file pdf – Nén file pdf online

Cách giảm dung lượng file pdf – Nén file pdf online

– Bước 1: thứ nhất cả nhà truy cập vào đường dẫn sau: https://smallpdf.com/vi/compress-pdf

– Bước 2: nhấn vào Chọn file 

Lời kết

– Bước 3: Tiếp đến tìm và chọn File PDF bạn muốn giảm – nén kích thước.

– Bước 4: Chờ ít phút để hệ thống sở hữu file lên. Sau khi tải lên xong, hệ thống sẽ đề ra 2 chế độ nén cho game thủ chọn lựa:

  • Nén cơ bản: Kích thước tệp trung bình, chất lượng cao (Sử dụng miễn phí)
  • Nén mạnh: Kích thước tệp nhỏ nhất, chất lượng tốt (Cần phải có tài khoản Vip)

Ở đây do mình chưa xuất hiện tài khoản Vip nên mình sẽ chọn chế độ Nén cơ bạn dạng.

Giảm dung lượng file pdf - Cách nén file pdf online tốt nhất

– Bước 5: Sau đó bấm vào CHỌN TÙY CHỌN —> Rồi chờ ít phút để hệ thống up date các bước nén file. Quá trình này diễn ra nhanh hay chậm tùy thuộc vào tốc độ mạng và picxel file pdf game thủ cần giảm kích cỡ.

– Bước 6: Và đó là công dụng sau khi nén thắng lợi

Giảm dung lượng file pdf - Cách nén file pdf online tốt nhất

Như cả nhà thấy, lúc đầu file pdf của chính bản thân mình có kích cỡ lên đến 1.17 MB. Sau khi nén, dung lượng giảm xuống còn 816 KB.

Vì đấy là nén cơ phiên bản (Miễn phí) nên họ không thể đòi hỏi quá nhiều. Nếu muốn có quality nén cực tốt thì nên chọn chế độ Nén mạnh (Có trả phí).

– Bước 7: rút cục nhấn vào nút cài đặt FILE XUỐNG (Nút có màu đỏ) để tiến hành tải file pdf vừa new nén về máy.

Vậy là xong rồi đấy!

Lời kết

Nhìn chung việc giảm kích thước file pdf – nén file pdf khá quan trọng. Đối và những gamer thường hay up load các tài liệu có định dạng pdf thì cần phải biết thủ thuật này. Còn với những bạn lâu lâu bắt đầu đụng đến file pdf thì cũng nên biết để sau này cần phải có thể lấy ra cần dùng ngay. Chúc anh chị thắng lợi!

Trên đây là bài viết Giảm dung lượng file pdf – Cách nén file pdf online tốt nhất cập nhật mới nhất từ thư viện Thủ Thuật Mobile GameDanhBai88. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai88.com chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới

Thông báo