Hướng dẫn cách bật nút home ảo trên Iphone - GameDanhBai88

Hướng dẫn cách bật nút home ảo trên Iphone

Thủ Thuật Mobile

Bật nút home ảo trên iphone như thế nào

game thủ đã có lần thắc bận rộn tại sao chiếc iphone lại có tận hai nút home chưa? Thật ra đấy là một thiết kế khá độc đáo, nó không chỉ giúp bạn dễ dàng cần dùng các app mà còn phòng hờ khi nút home chính bị trục trặc gì đó, nút home ảo sẽ thay thế thật tốt. họ luôn thấy nút home ảo ra mắt sẵn bên trên ảnh trên nền, nhưng ít ai biết được phương pháp để nhảy nút home ảo trên iphone như thế nào. Tại nội dung bài viết này, bọn mình sẽ với nhau hướng đến cách để mở nút home ảo và một vài mẹo nhỏ sử dụng nút home để phát huy tốt những có ích vốn có.

Những lợi ích của bật nút home ảo trên iphone

Tránh bị liệt nút home vật lý

nguồn gốc từ mục đích tạo ra nút home ảo để bổ trợ những người dùng khuyết tật dễ dàng cần đến sản phẩm. Nhưng thực tế, hàng triệu người sử dụng iphone đều dùng nút home ảo nhiều hơn nút vật lý, bởi họ lo ngại nút home chính bị hỏng. Thậm chí chúng còn khá tiện lợi khi sử dụng và biến thành một trong những Điểm lưu ý thú vị của chiếc iphone.

Bật nút home ảo trên iphone như thế nào

Sử dụng được nhiều tiện ích một cách nhanh chóng

Không chỉ vậy, thiết kế nút home ảo còn khiến cho người dùng hiểu đúng hơn về nút home và bày bán rất nhiều những ứng dụng, suport cho công việc trải nghiệm sản phẩm của người dùng không bị ngăn cách.

Cách bật nút home ảo trên iphone

Được biết đến là một công dụng mà rất rất nhiều người dùng yêu thích. dẫu thế, không hẳn ai ai cũng biết được cách bật và tắt nút home ảo như thế nào, bởi thường khi gamer thiết lập chiếc iphone chúng hình như đã được thiết đặt trước khi đến tay bạn.

Cách nhảy đối và iphone

Để dường như mở được nút home ảo gamer cần:

  • Đầu tiên là mở cài đặt(Settings)
  • Chọn cài đặt chung(General)
  • Tiếp đến nhấn vào phần trợ năng
  • Vào mục AssistiveTouch và kéo xanh chúng để mở, nếu không muốn có thể kéo qua bên tắt
  • Ngay lập tức màn hình xuất hiện nút home mờ ảo, và bạn có thể di chuyển chúng ở mọi nơi trên màn hình.

Và đối cùng iPad thì cách thực hiện cũng giống thế, chúng ta có thể dễ dàng thao tác ngay sau khi đọc nội dung bài viết này.

Một số mẹo sử dụng nút home ảo mà bạn chưa biết

Sau khi tiến hành nhảy nút home ảo bên trên iphone, bạn cũng có thể có thể thực hiện một số thủ thuật để tối ưu hóa trải nghiệm người dùng tốt hơn, chi tiết bao gồm mẹo sau đây:

Nút home ảo có thể điều chỉnh được độ sáng tối

có lẽ rằng những tín đồ của iphone sẽ khá quen thuộc và việc vướng víu về nút iphone bên trên nền game khi xem phim, chơi trò chơi,…Nếu như game thủ đang chưa chắc chắn up date thế nào mà cứ liên tục chuyển dịch chúng, thì thật ra có 1 cách rất kết quả đó là tăng, giảm độ sáng của nút home.

Trước khi tiến hành điều chỉnh độ sáng tối, bạn cần phải xác định xem thiết bị của bản thân mình là chuyển động chạy bên trên bộ xử lý iOS và từ iphone 5 trở lên. Như vậy bắt đầu thỏa mãn điều kiện để thực hiện.

Và sau khi đã thử nghiệm xong thì gamer vẫn sẽ từ phần thiết đặt như vừa rồi, nhấn chọn “Độ mờ khi không dùng” và tiếp tục thao tác kéo tùy chỉnh cấu hình để điều chỉnh độ sáng tối của nút home.

cùng những người hay chơi trò giải trí hoặc hay xem phim thì hình như chỉnh độ sáng xuống thấp nhất để không bị che khuất. Còn những người thường xuyên cần dùng nút home thì rất có thể chỉnh đậm hơn, bình thường thì nên để mức trung bình sẽ cân xứng nhất.

Những lợi ích của bật nút home ảo trên iphone

Tùy chỉnh chức năng sau khi bật nút home ảo trên iphone

Nếu người chơi đã cần dùng iphone lâu mà không biết đến những điều thú vị này thì thật là thiếu sót. và nút home ảo, chúng ta cũng có thể có thể điều chỉnh các công dụng tùy tính chỉ từ một vài thao tác nhỏ.

đầu tiên là bổ sung “tùy chỉnh thiết lập menu tối đa” trong phần thiết lập. Thao tác này sẽ giúp chúng ta cũng có thể có thể thêm hay bớt chức năng theo ý muốn.

Không chỉ vậy, game thủ còn dường như cần dùng nút home bằng phương pháp thiết đặt cho chính bản thân tác vụ trước đó như 1 lần đụng, 2 lần chạm hoặc ấn giữ liên tục. Khi đó, chúng ta cũng đều có thể điều khiển menu dễ dàng hơn và không cần thao tác vào mua đặt nữa.

Một số tiện ích khác của nút home ảo

Thay vì phải vào menu để thực hiện thao tác, gamer chỉ việc bấm vào nút home ảo. Khi đó, chúng sẽ có mặt 6 công dụng: khóa ảnh nền, nhảy tiếng, khởi động lại, màn hình chính và tự sướng.

Nếu bạn muốn cần đến thêm ứng dụng khác thì dường như nhấp vào thiết bị, khi đó các game thủ sẽ thấy các biểu mẫu tăng/giảm âm lượng, xoay hình nền, nhảy tiếng, và phần thêm.

Khi mở phần thêm lại có 1 số công dụng như, bộ đổi khác app, tự sướng, SOS, tầm cùng, lắc, nút cử chỉ, và dấu mũi tên qua trái. Cử chỉ sẽ có bàn tay hai, ba, bốn, năm ngón.

cùng những chỉ dẫn bên trên, chắc rằng gamer đã hiểu phương pháp nhảy nút home ảo trên iphone cũng giống là cách hiệu chỉnh một số chức năng khi cần dùng rồi. Nếu bạn đang sử dụng iphone, chúng ta cũng đều có thể khám phá thêm nhiều tính năng thú vị của chính nó để tăng trải nghiệm người dùng nhé.

Trên đây là bài viết Hướng dẫn cách bật nút home ảo trên Iphone cập nhật mới nhất từ thư viện Thủ Thuật Mobile GameDanhBai88. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai88.com chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới

Thông báo