Hướng dẫn cách sao chép danh bạ từ iPhone sang Sim - GameDanhBai88

Hướng dẫn cách sao chép danh bạ từ iPhone sang Sim

Thủ Thuật Mobile

Khi gamer đổi iphone sang một dế yêu khác, thì bạn phải nhập lại danh bạ từ thẻ sim sang điện thoại new. mặc dù thế, iPhone không trợ giúp việc cất trữ số liên lạc bên trên thẻ sim. Do đó, nếu bạn muốn xào luộc danh bạ từ iPhone sang sim thì bạn phải nắm rõ một vài thủ thuật dễ chơi. Vậy làm thế nào để có lẽ sao chép số liên lạc từ iPhone sang sim 1 cách đơn giản và chóng vánh nhất? Hãy với đọc nội dung bài viết dưới của tụi tôi ngay nhé.

Cách sao chép danh bạ từ iPhone sang sim với máy chưa được Jailbreak

Nếu game thủ là một người ngưỡng mộ của dòng máy táo cắn dở, thì bền vững bạn không còn xa lạ gì và thuật ngữ Jailbreak. mặc dù thế, vẫn có bao người chưa chắc chắn Jailbreak là gì? Jailbreak là một thủ thuật cơ phiên bản, giúp người dùng phá vỡ các rào cản bảo mật của dòng apple iphone hay iPad. Với những dế yêu iPhone chưa được Jailbreak, thì bạn cần phải thực hiện theo những bước sau new chắc là coppy được danh bạ điện thoại.

Cách sao chép danh bạ từ iPhone sang sim với máy chưa được Jailbreak

Chép danh bạ từ iPhone sang sim cùng máy chưa được Jailbreak

Bước 1: Bạn phải tải công cụ iTools

thứ nhất, gamer truy cập vào đường link iTools để download về máy tính. Sau đó, bạn cần phải thiết lập tool iTools này bên trên máy tính của bản thân.

Bước 2: Liên kết máy tính với điện thoại iPhone

Sau khi đã kết thúc bước 1, bạn cần phải liên kết apple iphone của game thủ và máy tính. Tiếp theo, bạn nhảy và khởi động tool iTools bên trên máy tính lên.

Bước 3: Lưu danh bạ điện thoại vào iPhone

Tại bối cảnh hình nền chính của tool iTools, game thủ hãy chọn lựa mục “Info” ở phía bên trái. Sau đó, yêu cầu ngắt kết nối ở danh bạ và iCloud. Tiếp đến, bạn lựa chọn mục “Tài khoản” và mục “iCloud” để chắc là xào luộc các số liên lạc từ apple iphone sang thẻ sim. Vào bây giờ, các bạn sẽ lần lượt ấn vào mục tắt tác dụng kích hoạt “Danh bạ” và ấn chứng thực “Lưu danh bạ bên trên iPhone của mình”.

Bước 4: Xác nhận danh bạ cần sao chép

Sau khi thực hiện xong bước 3, hình nền máy tính sẽ hiện ra một hộp thoại cảnh báo. Theo đó, bạn cần phải ấn chọn vào mục “Disable” và các người chơi sẽ bắt gặp menu các số liên lạc đã được lưu bên trên thiết bị iphone. Kế tiếp, bạn chỉ việc chọn các số liên lạc mà bạn có nhu cầu sao lưu, rồi chọn mục “Export” trên màn hình máy tính.

Bước 5: Lựa chọn định dạng tệp tin danh bạ

giờ đây, ảnh nền máy tính của các game thủ sẽ hiện một biểu mẫu, yêu cầu bạn cần phải chọn lựa định dạng tệp tin danh bạ mà bạn sẽ cần dùng. cực tốt, bạn nên lựa chọn định dạng là “vcf”.

Bước 6: Xác nhận đồng ý tiến hành sao chép

Ngay khi game thủ ấn chọn định dạng vcf, hình nền máy tính sẽ hiện nhắc nhở, yêu cầu bạn cần phải chọn lựa thư mục để chứa tệp tin xào luộc danh bạ từ apple iphone sang thẻ sim. Để hoàn tất công việc này, bạn hãy ấn vào mục “Select Folder”.

Bước 7: Hoàn thành quá trình sao chép danh bạ từ iPhone sang sim

Sau đó, hình nền máy tính sẽ có mặt thư mục để lưu lại tệp tin danh bạ. người chơi chỉ việc ấn vào mục coppy danh bạ để kết thúc các bước này.

Cách sao chép danh bạ từ iPhone sang sim với máy đã được Jailbreak

và những chiếc máy iPhone đã được Jailbreak, thì game thủ chỉ việc làm theo công việc sau để chắc là sao chếp số liên lạc từ điện thoại sang sim.

Bước 1: Bạn phải tải công cụ iTools

Chép danh bạ từ iphone sang sim đối và máy đã được Jailbreak

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Cydia

Tại ảnh bên trên nền chính của iPhone, người chơi ấn chọn app Cydia. Sau khi ứng dụng được mở ra, bạn ấn chọn lựa mục “Sửa” ở góc trên với bên phải màn hình. Sau đó, ấn vào mục “Thêm”, rồi download ứng dụng Tweak cho điện thoại.

Bước 2: Điền thêm nguồn cho điện thoại iPhone

bây giờ, hình nền iPhone sẽ ra mắt cảnh báo. Theo đó, game thủ hãy điền nguồn: Cydia.vn, sau đó ấn chọn “Thêm nguồn”, rồi chọn “xác thực”. Ngay lập tức, iPhone sẽ tự động hóa cài đặt và thiết lập thêm nguồn bắt đầu bên trên điện thoại.

Sau khi các bước cài đặt và thiết lập nguồn bắt đầu dứt, gamer ấn vào mục “Tìm kiếm”, rồi chọn lựa “SIManager” để tải tiện ích xào nấu danh bạ từ iPhone sang sim. Kế tiếp, bạn cần phải ấn chọn mục” download đặt” ở phía bên phải ảnh nền để mua ứng dụng này.

Bước 3: Thiết lập SIManager để sao chép danh bạ

Sau khi hoàn tất việc thiết lập phầm mềm SIManager, người chơi mở ứng dụng ra và ấn chọn lựa mục “Setup” ở phía bên trên và, bên trái nền game để xào nấu danh bạ.

Bước 4: Lựa chọn sao chép số liên lạc từ iPhone sang sim

Ngay lập tức, ảnh bên trên nền iPhone sẽ ra mắt các chọn lựa để bố trí thứ tự danh bạ. tốt nhất có thể, người chơi nên ấn vào mục “Firstname/ Lastname”, sau đó lựa chọn vào ô “Done”. Sau đó, iPhone sẽ mua tất cả các số liên lạc mà bạn đã lưu trên thiết bị. Để tiến hành việc sao lưu danh bạn từ điện thoại sang sim, thì bạn cần phải ấn vào ô “Read from SIM”.

Kế tiếp, gamer chọn lựa mục “Setting”, rồi chọn mục “Copy iPhone to SIM”. Sau đó, bạn ấn vào mục “OK” để xác thực tiến hành xào nấu danh bạ từ iPhone sang sim. chung cuộc, bạn ấn vào mục “Write to SIM” và đợi cho tới khi các bước sao chép ngừng.

bên trên đấy là những cách coppy danh bạ từ iPhone sang sim mà tụi tôi muốn mô tả và tất cả anh chị em. Nhìn chung, công việc thực hiện việc sao lưu rất dễ chơi. bền vững các game thủ sẽ không ngờ trước tác dụng của cách làm này đấy.

Trên đây là bài viết Hướng dẫn cách sao chép danh bạ từ iPhone sang Sim cập nhật mới nhất từ thư viện Thủ Thuật Mobile GameDanhBai88. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai88.com chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới

Thông báo