Hướng dẫn cách sửa lỗi iPhone tự tắt đơn giản nhất tại nhà - GameDanhBai88

Hướng dẫn cách sửa lỗi iPhone tự tắt đơn giản nhất tại nhà

Thủ Thuật Mobile

Làm sao để sửa lỗi iPhone tự tắt tại nhà mà không phải ra cửa hàng

Iphone là 1 mặt hàng điện thoại cao cấp (Smartphone) có thiết kế và cung cấp bởi hãng Apple inc, một tập đoàn technology lớn bên trên thế giới. Sự ra đời của các dòng iphone đã mang đến cho doanh nghiệp những trải nghiệm tuyệt hảo cùng sự thông minh, bảo mật và tiện lợi.

mặc dù vậy, không ít lỗi người dùng sẽ chạm mặt phải trong công việc cần dùng mà có vẻ người chơi chưa chắc chắn cách khắc phục. Một trong số lỗi  thường gặp nhất của dòng điện thoại này là auto tắt nguồn. Và tại nội dung bài viết này, bọn tôi sẽ chỉ dẫn bạn cách Sửa lỗi iPhone tự tắt. Hãy với cửa hàng chúng tôi đào bới ngay sau đây.

Làm sao để sửa lỗi iPhone tự tắt tại nhà mà không phải ra cửa hàng

Sửa lỗi Iphone tự tắt

Một số lỗi Iphone thường gặp

Trong các bước cần dùng điện thoại, chúng ta cũng có thể có thể sẽ gặp mặt phải một số lỗi như sau:

Không thể tắt máy.

Không thể nhảy máy.

Không sạc được iPhone

iPhone không thể kết nối Wi-Fi.

Nút Home không vận động.

ảnh bên trên nền cảm biến bị treo,….

Trong đó, Lỗi iphone tự động hóa tắt là rất nổi tiếng. Nguyên nhân hình như do máy hết pin, chai pin, lỗi phần mềm hay phần cứng, cáp sạc có chủ đề,….

Sửa lỗi iPhone tự tắt một cách nhanh chóng

Sau khi đào bới nguyên nhân, chúng ta cũng đều có thể tiến hành sửa lỗi bằng một số cách sau:

Sạc Iphone ngay lập tức

Nếu chiếc smartphone của game thủ đột nhiên tắt nguồn, giống như do pin yếu, tốt nhất có thể bạn nên chóng vánh cắm sạc để rất có thể cần đến được nhanh hơn. đặc biệt quan trọng, nên sử dụng loại sạc cho các dòng iphone chuẩn chỉnh, nhằm mục đích hạn chế những lỗi không có nhu cầu khác.

Sửa lỗi iPhone tự tắt bằng cách thay dây sạc mới

Tắt nguồn bất ngờ cũng dường như xảy ra khi dây sạc của gamer bị hỏng, sạc pin mãi không đầy, dẫn đến tác động đến pin của dòng sản phẩm, gây hiện tượng sập nguồn. Khi đó bạn nên mua một dây sạc new.

Khởi động lại máy (Hard Reset)

và cách làm này, các game thủ sẽ đưa điện thoại của chính bản thân mình về trạng thái lúc đầu, và những thiết đặt sẽ về chế độ mặc định. mặc dù thế, với những dòng điện thoại khác nhau sẽ có sự biệt lập. Vậy nên, người dùng cần thao tác như sau:

+ Đối cùng các dòng từ iPhone 6S trở xuống: Cách làm là nhấn đồng thời nút nguồn và nút hôm, cho tới khi ra mặt logo của Apple là thắng lợi

+ Đối và iPhone 7/7 Plus thì lại khác, game thủ chỉ việc giữ nút nguồn và bấm liên tục phím giảm âm lượng và chờ cho có mặt logo

+ Còn riêng và iphone X thì cách làm dường như phức tạp hơn xíu, game thủ ấn nút Volume Up, sau đó nhất nút Volume Down, thả tay, rút cuộc là giữ nút nguồn cho tới khi logo ra mặt

lưu tâm: Trước khi Sửa lỗi iPhone tự tắt cần xác định được bộ lưu trữ dữ liệu đã được sao lưu

Cách thực hiện khá dễ chơi, gamer kết nối điện thoại cùng máy tính, sau đó mở iTunes lên, bấm vào biểu trưng iPhone chọn This Computer > Back Up Now.

Sau khi đã chấm dứt thao tác reset và mong chờ thì gamer chỉ việc vào Restore from iTunes Backup và khôi phục dữ liệu là xong.

Một số lỗi Iphone thường gặp

Iphone tự tắt do đâu

Thay pin mới cho iPhone

và những ai cần dùng điện thoại một thời gian dài, thường xuyên vừa sạc vừa dùng thì sẽ rất dễ làm pin điện thoại bị chai. Vậy nên để biết được hiện tượng sập nguồn thường xuyên có do pin hay không bạn cũng đều có thể demo kích thước pin của sản phẩm trước.

Cách test rất dễ chơi, game thủ chỉ việc vào phần setup (Settings) chọn pin (Battery). Tại hình ảnh này, các bạn sẽ thấy phần tình trạng pin (Battery Health).  Nhấp vào đó sẽ nhận thấy pin của bản thân hiện đang nằm ở mức nào. Chẳng hạn như khi iphone còn khoảng 86%, tức là pin điện thoại bạn hiện đang vận động và 86% so với mức bạn đầu 100%. Mức này bảo vệ pin vẫn hoạt động tốt, thiết bị không bị chậm.

hình như còn có 1 mục nữa là kích thước hiệu năng đỉnh (Peak Performance Capacity).

  •   Nếu bạn nhận được dòng chữ “Your battery is currently supporting normal peak performance”, điều đó cho thấy là pin của bạn hiện vẫn còn hoạt động tốt.
  •   Ngược lại, nếu bạn nhận được thông báo “This iPhone has experienced an unexpected shutdown because the battery wa unable to deliver the necessary peak power”… Bạn nên tiến hành nhấn Disable, thao tác này giúp vô hiệu hóa tính năng làm chậm của iPhone.

Nếu pin của game thủ không còn chuyển động đủ cùng công năng và bên dưới 80%, tuy vẫn cần đến được nhưng lại thường xảy ra hiện tượng sập nguồn. Vậy nên bạn cần thay pin new chính hãng để trải nghiệm tốt hơn.

Sửa lỗi iPhone tự tắt bằng cách cập nhật iOS mới

bình thường Iphone của các game thủ sẽ tự nhắc nhở bổ sung iOS new, vậy nên hãy luôn theo dõi và thay đổi phiên bạn dạng mới nhất để điện thoại chuyển động tốt hơn.

Cách bổ sung rất dễ chơi, chỉ việc vào thiết đặt (Settings), chọn cài đặt đặt chung (General), update phần mềm (Software Update), chọn mua và sở hữu (Download & Install), như vậy là dứt.

Nếu như sau khi gamer đã cần đến hết những cách Sửa lỗi iPhone tự tắt như bên trên mà vẫn không tác dụng. hình như do máy bạn bị lỗi phần mềm hoặc phần cứng, tụi tôi khuyên bạn nên mang đến quán để chạy thử và sửa chữa.

Trên đây là bài viết Hướng dẫn cách sửa lỗi iPhone tự tắt đơn giản nhất tại nhà cập nhật mới nhất từ thư viện Thủ Thuật Mobile GameDanhBai88. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai88.com chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới

Thông báo