Hướng dẫn những cách backup tin nhắn iPhone đơn giản và hiệu quả - GameDanhBai88

Hướng dẫn những cách backup tin nhắn iPhone đơn giản và hiệu quả

Thủ Thuật Mobile

Các tin nhắn văn bạn dạng bên trên iPhone luôn mang theo những kỷ niệm đẹp, những khoảnh khắc hạnh phúc hoặc những thông tin cần thiết. Điều gì sẽ xảy ra nếu gamer bị mất iPhone hoặc mất các tin nhắn ngôn từ do xóa nhầm, cháp vá iOS không thắng lợi, bị vi rút công kích, hay do sự cố nào đó ?

Để tránh bị mất dữ liệu bất ngờ như vậy, rất tốt người chơi nên backup tin nhắn iPhone. Trong nội dung bài viết này, tụi tôi sẽ chỉ dẫn cả nhà một vài cách backup tin nhắn iPhone dễ chơi và kết quả nhất, giúp chúng ta cũng đều có thể sao lưu dữ liệu mọi lúc mọi nơi.

Những cách backup tin nhắn iPhone đơn giản và hiệu quả nhất

Những cách backup tin nhắn iPhone đơn giản và hiệu quả nhất

cần dùng tiện ích EaseUS MobiMover, qua iTunes và iCloud sẽ giúp anh chị em sao lưu tin nhắn bên trên dòng apple iphone 1 cách chóng vánh.

Sử dụng ứng dụng EaseUS MobiMover

Điểm nổi nhảy của cách thức này là dễ chơi, chóng vánh, linh hoạt, không giới hạn tin nhắn và bạn cũng có thể có thể đọc lại các dữ liệu mà bạn muốn. EaseUS MobiMover được biết đến là một trong những bậc thầy thay đổi dữ liệu iPhone có tiếng nhất. app này chất nhận được người dùng dường như chuyển đổi dữ liệu từ iPhone/ iPad sang máy tính hoặc giữa hai thiết bị iOS và nhau. Với tool đắt tiền này, game thủ rất có thể:

Sao lưu dữ liệu iPhone mà không cần iTunes

MobiMover có thể chấp nhận được game thủ di chuyển tin nhắn, ảnh, video, music, danh bạ, sách,… từ iPhone/ iPad mà không cần cần đến iTunes. bên cạnh đó, bạn cũng có thể có thể chọn xuất cục bộ dữ liệu tại và một thời điểm hoặc xuống một menu hay một tệp nhất định.

Chuyển nội dung từ máy tính sang iPhone

bạn cũng có thể có thể chuyển tệp từ máy tính sang iPhone bằng USB cũng giống từ Macbook. công việc bổ sung cập nhật dữ liệu này sẽ không xóa dữ liệu trước đó bên trên iPhone của người chơi, đó là tác dụng nổi nhảy của app EaseUS MobiMover khi backup tin nhắn iPhone.

Sử dụng ứng dụng EaseUS MobiMover

Đồng bộ hóa dữ liệu giữa hai thiết bị iOS

cùng app này, chúng ta có thể chuyển ảnh từ chiếc iPhone này sang chiếc iPhone khác mà không cần iCloud, và có vẻ di chuyển danh bạ từ iPhone cũ sang một thiết bị new 1 cách tác dụng hơn.

Quản lý dữ liệu iPhone/ iPad

chúng ta cũng đều có thể xóa, biên tập hoặc thêm menu iOS bên trên máy tính của bản thân dễ dàng hơn.

Lưu các video từ các trang web mà bạn thích

chúng ta cũng có thể có thể cần đến tác dụng cài video để tải video xuống iPhone, iPad, máy tính để bàn, Macbook và máy tính xách tay từ tất cả các trang web có tiếng.

Phần mềm này nghe rất thú vị phải không? Nếu vậy, tại sao người chơi không sở hữu EaseUS MobiMover xuống để dùng chơi ngay nào. công việc thiết lập phầm mềm này cũng tương đối bình yên và chóng vánh. Sau khi đã tải ứng dụng xuống máy tính, bạn chỉ việc làm theo công việc sau:

Bước 1: cần đến cáp USB để kết nối iPhone cùng máy tính. Khi cửa sổ hiện lên, hỏi người chơi có tin tưởng thiết bị này không, bạn hãy nhấp vào “Trust” để tiếp tục. Sau đó khởi chạy EasyUS MobiMover và nhấp vào “Phone to PC”.

Bước 2: Nếu bạn có nhu cầu backup tin nhắn iPhone, người chơi chỉ chọn mục “Messages”. Theo đó, chúng ta có thể sao lưu các loại tệp được phụ trợ cùng theo với các tin nhắn từ iPhone của chính mình. Các tin nhắn sẽ được giữ bên trên Desktop theo mặc định, nhưng chúng ta cũng đều có thể tùy chỉnh cấu hình một đường dẫn bắt đầu. Tiếp theo, nhấp vào “Transfer”.

Bước 3: người chơi chỉ việc đợi cho đến khi công việc sao lưu hoàn tất. phiên bản backup tin nhắn iPhone sẽ được lưu bên dưới dạng tệp HTML bên trên máy tính. Do đó, nếu bạn có nhu cầu thử nghiệm, hãy cần đến trình duyệt để mở tệp HTML.

Sao lưu dữ liệu iPhone mà không cần iTunes

Sử dụng iCloud

Điểm nổi nhảy của việc backup tin nhắn iPhone qua iCloud là chúng rất linh hoạt, và không cần dây nối, nhưng dữ liệu sao lưu sẽ bị hạn chế. hiện thời, iCloud là dịch vụ sao lưu dữ liệu miễn phí được rất nhiều người cần đến nhất hiện nay. Là một tùy chọn không dây, iCloud khá thuận tiện. lưu tâm lếu gamer đã cháp vá nền tảng iPhone lên phiên phiên bản iOS 11.4 trở lên, bạn chỉ có vẻ đồng bộ hóa tin nhắn iPhone của chính bản thân mình cùng iCloud.

mặc dù vậy, Apple chỉ phân phối cho tất cả những người dùng 5GB kích thước iCloud miễn phí. Do đó, nếu tệp tin của game thủ cao hơn 5GB, các bạn sẽ phải mua thêm dung lượng lưu lại hoặc cần dùng  EaseMobiMover để đồng bộ hóa các câu chữ mà không bị giới hạn kích cỡ.

Đối với iOS 11.3 và phiên bản cũ, bạn làm theo các bước sau

Bước 1: bảo đảm iPhone của người chơi đã kết nối cùng Wi-Fi.

Bước 2: bấm vào “thiết đặt” và nhấn vào “iCloud”, hoặc nhấn vào biểu ngữ người dùng ở phía bên trên ảnh nền, sau đó nhấn vào “iCloud”.

Bước 3: Kéo xuống bên dưới và chọn “Sao lưu” hoặc “Sao lưu iCloud”. Sau đó, người chơi bấm vào mục “Sao lưu ngay” để backup tin nhắn iPhone sang iCloud.

Đối với iOS 11.4 trở lên, để backup tin nhắn iPhone bạn làm theo các bước sau

Bước 1: bấm vào “thiết lập” và nhấn vào tượng trưng người dùng ở đầu hình nền, sau đó nhấn “iCloud”.

Bước 2: Tìm mục “Tin nhắn” và nhảy lên để bước đầu đồng bộ hóa tin nhắn iPhone và iCloud.

cần đến iTunes

Điểm nổi nhảy của chức năng này là bạn cũng đều có thể cần dùng miễn phí, nhưng nó khá chậm, không linh hoạt và không thể đọc được tệp tin. iTunes trợ giúp game thủ sao lưu số đông tất cả các tệp iPhone vào máy tính, bao hàm cả tin nhắn văn bạn dạng. Nhưng bạn cần phải đồng bộ hóa tổng thể các tệp tin bên trên iPhone thay vì chỉ sao lưu chọn lọc các tin nhắn nội dung. vì thế, mỗi một lần backup tin nhắn iPhone bằng iTunes sẽ tốn rất nhiều thời gian.

hình như, sau khi xuất tệp tin, game thủ cũng không thể trực tiếp xem hoặc đọc tin nhắn. Để backup tin nhắn iPhone qua iTunes, bạn cần phải làm theo quá trình sau:

Bước 1: Kết nối iPhone và máy tính và chạy “iTunes”.

Bước 2: bấm vào biểu trưng thiết bị và chọn “Summary”.

Bước 3: Chọn mục “This computer”, sau đó nhấn chuột vào “Back Up Now”.

bên trên đấy là một số cách backup tin nhắn iPhone dễ chơi nhất và kết quả nhất mà tụi tôi muốn giới thiệu và cả nhà. Hãy lưu trữ những phương thức này để cần dùng khi quan trọng nhé.

Trên đây là bài viết Hướng dẫn những cách backup tin nhắn iPhone đơn giản và hiệu quả cập nhật mới nhất từ thư viện Thủ Thuật Mobile GameDanhBai88. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai88.com chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới

Thông báo