Hướng dẫn phương pháp cài đặt thao tác cử chỉ điều hướng của Galaxy S10 giống iPhone - GameDanhBai88

Hướng dẫn phương pháp cài đặt thao tác cử chỉ điều hướng của Galaxy S10 giống iPhone

Thủ Thuật Mobile

chỉ dẫn phương thức thiết lập thao tác cử chỉ điều hướng của Galaxy S10 giống iPhone

bây chừ các nhà chế tạo điện thoại càng ngày càng thu hẹp phần viền và mở rộng diện tích hình nền, dẫn đến các nút vật lý điều khiển ngày càng ít đi. dẫu thế, chưa hẳn cử chỉ nào cũng phầm mềm và dễ cần dùng, nhất là và cử chỉ mặc định ẩn 3 thanh ngang ở Samsung Galaxy S10

ngoài ra đó, thao tác cử chỉ bên trên iPhone lại luôn được đánh giá cao và bình chọn cao về sự tiện lợi. chính vì như thế để khắc phục tình trạng này, giúp các thao tác cử chỉ điều hướng trở nên dễ cần dùng hơn trên Galaxy S10, chúng ta cũng có thể có thể thiết lập nó giống và các cử chỉ trên iPhone chỉ từ vài bước dễ chơi.

thứ nhất ta giải thích thắc mắc “Vì sao phải thiết đặt thao tác cử chỉ của iPhone cho Galaxy S10?

– Thao tác cử chỉ là xu hướng new ra mặt bên trên nhiều dòng điện thoại cao cấp nền game lớn bây chừ, bắt nguồn từ việc các nhà chế tạo thu hẹp viền bezel để tăng tỷ lệ màn hình. Các phím vật lý điều hướng dần bị nockout bỏ, thay thế bằng thao tác cử chỉ.

– Thao tác cử chỉ bên trên một số dòng smartphone như iPhone X rất dễ cần dùng. Ngược lại, trên một số dòng smartphone khác lại không được bình chọn cao vì còn quá rườm rà, gây phiền nhiễu cho tất cả những người dùng.

+ Điển hình bên trên Galaxy S10: Khi người dùng chọn ẩn thanh điều hướng sẽ ra mắt 3 thanh ngang ở phía bên dưới ảnh trên nền (tương ứng cùng ba nút “cách đây không lâu”, “Trang chính”, “Trở về”). Để kích hoạt chúng, người dùng cần vuốt thanh ngang tương ứng từ dưới lên. Đồng thời còn phải ghi nhớ chỗ đứng của từng phím điều hướng trước khi ẩn đi. Điều này cực kì phiền toái trong các bước thao tác và cần đến.

Hướng dẫn phương pháp cài đặt thao tác cử chỉ điều hướng của Galaxy S10 giống iPhone

+ bên cạnh đó đó, thao tác cử chỉ bên trên iPhone lại dễ nhớ và dễ cần dùng hơn rất nhiều: Mỗi thao tác tương ứng cùng một tác vụ riêng và không gây nhầm lẫn.

→ Do đó, Samsung đã công bố app One Hand Operation, đồng thời trợ giúp nhiều chức năng cử chỉ nhằm tối ưu hoá trải nghiệm cho những người dùng.

cách thức thiết lập thao tác cử chỉ bắt đầu bên trên chiếc Samsung Galaxy S10

  1. Tải xuống One Hand Operation +

Hướng dẫn phương pháp cài đặt thao tác cử chỉ điều hướng của Galaxy S10 giống iPhone

thứ nhất, hãy truy cập vào Galaxy Store để tìm và cài xuống phầm mềm này (hoặc truy cập liên kết: https://galaxy.store/oneh để tải One Hand Operation + từ điện thoại Samsung). Mở ứng dụng và bước đầu cần dùng.

  1. Thiết lập vị trí cử chỉ

Sau khi thiết đặt One Hand Operation +, bên trên nền game điện thoại sẽ có mặt hai thanh điều khiển ảo ở bên phía trái và phải màn hình. Đây đó là lối tắt để truy cập tác dụng bất cứ đã được setup sẵn (vuốt từ ngẫu nhiên thanh nào sẽ kích hoạt tính năng bạn muốn).

*lưu tâm: giống như chỉnh chế độ hiển thị trong suốt khiến thanh điều hướng ảo không cướp diện tích, gây tác động đến các trải nghiệm khác bên trên hình nền. Hoặc, rất có thể điều chỉnh hai thanh trở nên rộng hơn để dễ kích hoạt.

Hướng dẫn phương pháp cài đặt thao tác cử chỉ điều hướng của Galaxy S10 giống iPhone

  1. Thiết lập các thao tác cử chỉ của iPhone X cho Galaxy S10

Lần lượt bấm vào thanh bên phía trái/ phải ở phía bên trên để thiết đặt các thao tác tương ứng của mỗi thanh khi vuốt (thậm chí có lẽ vuốt ngang hoặc vuốt chéo cánh).

mặc dù thế, để dễ cần dùng, chúng ta có thể thiết đặt như sau:

– setup Left handle (cần đến bằng bên trái)Hướng dẫn phương pháp cài đặt thao tác cử chỉ điều hướng của Galaxy S10 giống iPhone

+ Vuốt nhanh từ trái sang phải → quay lại tác vụ trước.

+ Nhấn giữ và vuốt từ trái sang phải → hiển thị list tiện ích cách đây không lâu, chất nhận được đổi khác tác vụ chóng vánh.

+ Thao tác vuốt chéo cánh (Diagonal up) từ trái lên để kích hoạt Chế độ một tay sẽ dễ hơn vuốt chéo xuống (Diagonal down), bởi khá khó để vuốt xuống đúng hướng khi thao tác bằng 1 tay bên trên điện thoại Samsung.

– thiết lập Right handle (cần đến bằng bên phải)Hướng dẫn phương pháp cài đặt thao tác cử chỉ điều hướng của Galaxy S10 giống iPhone

game thủ chỉ việc vuốt nhanh từ phải sang trái để Chuyển tiếp (Forward) trang web đang xem. đó là thao tác cử chỉ rất ứng dụng cho những người dùng, vì nút Chuyển tiếp trong trình duyệt Chrome bị ẩn nên thường gây bất tiện khi cần.

  1. Thiết lập các điều hướng cử chỉ khác

Sau khi thiết lập xong One Hand Operation +, vào thiết lập → ảnh nền → Thanh điều hướng → chọn Cử chỉ toàn màn hình để ẩn thanh điều hướng (Settings → Display → Navigation bar → chọn Full screen gestures). Sau đó, giống như tắt Gợi ý cử chỉ để ẩn những đường kẻ sát mép bên dưới màn hình.Hướng dẫn phương pháp cài đặt thao tác cử chỉ điều hướng của Galaxy S10 giống iPhone

Nếu người chơi chạm mặt phiền phức khi dùng cử chỉ bắt đầu trong bất cứ app hoặc game nào, chắc là vô hiệu hóa nó: vào One Hand Operation + → thiết lập nâng cấp → chọn Các ứng dụng ngoại lệ và thêm các ứng dụng này vào. Các cử chỉ mới sẽ bị vô hiệu hóa trong lúc bạn cần dùng ứng dụng hoặc game đó.

Hướng dẫn phương pháp cài đặt thao tác cử chỉ điều hướng của Galaxy S10 giống iPhone

Tổng hợp các cử chỉ cùng sau khi thiết lập điều hướng Galaxy S10 sau khi setup:

– Vuốt lên từ giữa cạnh bên dưới ảnh nền → quay về màn hình chính.

– Vuốt từ trái sang phải → Trở lại.

– Vuốt từ trái sang phải và giữ trong một giây → thay đổi tác vụ.

– Vuốt chéo cánh lên từ bên trái → nhảy Chế độ một tay.

– Vuốt từ phải sang trái → Chuyển tiếp (dùng trong trình duyệt web).

hình như, thao tác vuốt từ góc trái ảnh nền lên vẫn là phím Đa nhiệm và vuốt từ góc phải lên vẫn là phím Quay lại như mặc định. Các thao tác cử chỉ này chuyển động tốt trong trường hợp người chơi cần dùng bằng hai tay hoặc điện thoại đang nằm bên trên bàn.

Hãy ghi nhớ và dùng thử thủ thuật nêu bên trên để có trải nghiệm tuyệt hảo hơn khi cần dùng dế yêu cao cấp Samsung Galaxy S10 của bản thân mình nhé!

Trên đây là bài viết Hướng dẫn phương pháp cài đặt thao tác cử chỉ điều hướng của Galaxy S10 giống iPhone cập nhật mới nhất từ thư viện Thủ Thuật Mobile GameDanhBai88. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai88.com chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới

Thông báo