iPhone quay phim không có tiếng nguyên nhân và cách khắc phục - GameDanhBai88

iPhone quay phim không có tiếng nguyên nhân và cách khắc phục

Thủ Thuật Mobile

Nguyên nhân và cách khắc phục iPhone quay phim không có tiếng

Trong công việc cần đến apple iphone để quay video nhưng sau khi quay xong lại không nghe thấy music. giờ đây, chiếc iPhone của game thủ đang gặp gỡ tình trạng lỗi quay phim bị mất tiếng. Trong trường hợp cần phải quay những cảnh cần thiết thì đây bền chắc là một rắc rối lớn.

Đây cũng chính là một trong những lỗi mà người dùng iPhone hay gặp gỡ phải. Vậy nguyên nhân dẫn đến chủ đề này cũng giống cách khắc phục nó như thế nào? bọn họ hãy và đào bới nhé.

IPhone quay phim mà không có tiếng do nguyên nào nào

Một số nguyên nhân tập trung gây ra tình trạng mất tiếng ở iPhone khi quay phim như sau:

– tác dụng thu âm bằng camera đã gặp mặt phải đề bài bắt nguồn từ sự cố xung đột phần mềm bên trên thiết bị iPhone game thủ đang cần đến.

– Chiếc iPhone của chúng ta cũng đều có thể bị tác động bởi sự va đập hoặc làm rơi khiến phần tử micro đi kèm và camera cũng trở nên ảnh hưởng theo.

– người chơi đã cần đến điện thoại trong thời gian khá lâu nhưng không vệ sinh khiến micro bị bám bụi bặm.

– Khi người chơi dán logo và lớp keo dán bao trùm mic dẫn đến tình trạng không chiếm hữu được âm nhạc.

– Điện thoại bị ngâm nước trong một khoảng thời gian khiến phần tử mic bị tác động.

– Trường hợp không có nhu cầu đặc biệt là do chiếc iPhone đã bị lỗi phần cứng, chip mic,…

Nguyên nhân và cách khắc phục iPhone quay phim không có tiếng

Iphone quay phim không nổi tiếng là bị gì

Cách khắc phục nếu gặp lỗi iPhone quay phim không có tiếng

bình thường các người chơi sẽ không cảm nhận hay biết được mic có âm nhạc hay không trong công việc quay phim, chỉ đến lúc xem lại bắt đầu chắc là bắt gặp. Do đó, bạn nên chạy thử tín hiệu thu tiếng trước bằng phương pháp cần dùng tiện ích ghi âm hoặc các ứng dụng check âm thanh có bên trên Appstore của iPhone.

hình như, game thủ cũng nên demo loa của thiết bị nhằm vứt bỏ bản lĩnh loa bị hỏng khiến video không thể phát ra music. Cách dễ chơi là bạn thử gọi điện thoại cho những người nào đó bất cứ để test xem loa có gặp mặt đề tài gì không. Nếu loa vẫn nghe được thông thường thì rắc rối xảy ra do lỗi của micro.

Trường hợp do bị dính bụi bờ, chúng ta cũng đều có thể cần dùng dụng cụ chuyên được dùng để vệ sinh mic cũng giống loa điện thoại. dẫu thế, lỗ của mic rất bé, cần hết sức cảnh giác trong các bước vệ sinh. vì thế, nếu biết thì người chơi hãy làm còn nếu chưa chắc chắn thì hãy đến các tiệm điện thoại để bảo thợ làm, tránh “chữa lợn lành thành lợn què”.

hình như, khi game thủ đi dán vỏ để trang trí cũng đúng bảo đảm cho “chiếc điện thoại” của chính mình, người thợ dường như không cảnh giác làm dính keo hoặc quên chọc lỗ của phần micro cũng khiến cho lúc quay phim không chiếm lĩnh được âm nhạc. Bạn chỉ việc dùng một vật nhỏ nhọn như tăm hoặc kim để chọc lớp keo này ra là đã khắc phục được sự cố mất tiếng.

Nếu lỗi iPhone quay phim bị mất tiếng liên quan đến phần mềm, chúng ta có thể cần dùng hai cách bên dưới đây để khắc phục

– Khởi động lại điện thoại: chiến thuật này giúp cài đặt lại các tác vụ, các tính năng làm tác động đến việc xung đột phần mềm kết quả bên trên thiết bị .

quá trình thực hiện

Bước 1: bên trên thiết bị iPhone, gamer ấn và giữ phím Nguồn trong khoảng từ 3 đến 5 giây, khi ảnh nền ra mắt biểu trưng có dòng chữ “Trượt để tắt nguồn” thì thả tay. Tiếp đó, vuốt màn hình theo chiều của hình tượng để tắt nguồn điện thoại.

Bước 2: Sau khi công việc tắt hoàn tất, người chơi đợi vài giây rồi ấn giữ phím Nguồn lần nữa để khởi động lại thiết bị.

Bước 3: thử nghiệm xem tình trạng này đã được khắc phục chưa bằng phương pháp thực hiện quay video lại lần nữa.

IPhone quay phim mà không có tiếng do nguyên nào nào

Sửa lỗi apple iphone bị mất tiếng

Khôi phục cài đặt gốc cho thiết bị

cùng chiến thuật này, bạn cũng có thể có thể thiết lập lại các setup gốc trong iPhone tránh bị tác động đến các tác dụng khác đang sử dung.

quá trình thực hiện

Bước 1: Truy cập vào app sở hữu đăt (Settings) bên trên ảnh nền chính của iPhone, tiếp theo người chơi ấn chọn phần “thiết lập chung (General)” rồi chọn “Đặt lại (Reset)”.

Bước 2: Để sửa lỗi không nổi tiếng khi quay phim, bọn họ sẽ chọn phần “Đặt lại tất cả setup (Reset All Settings)” và nhấn chọn mục “chứng thực đặt lại tất cả sở hữu đặt”. Sau khi thao tác xong, ngay lập tức hệ thống sẽ được khởi động và đặt lại các sở hữu gốc bên trên điện thoại. Đồng thời, bọn mình sẽ thực hiện quay clip lần nữa để demo khi công việc khôi phục hoàn tất.

– Nếu đã thử các phương thức bên trên mà vẫn không thể sửa lỗi mất tiếng trong lúc quay thì bản lĩnh cao chiếc iPhone gamer cần đến đã bị hỏng phần cứng nào đó hoặc chắc là chip mic bị lỗi. Bạn không thể tự giải quyết đề bài trong trường hợp này mà cần phải mang điện thoại tới các trung tâm bh, sửa chữa uy tín để được bổ trợ, phụ trợ kịp thời.

Qua nội dung bài viết bên trên đây, hy vọng anh chị em hình như dễ dàng khắc phục khi gặp gỡ lỗi iPhone quay phim không nổi tiếng. dẫu thế hãy nhớ trong bất cứ trường hợp nào, gamer cũng nên hướng đến rõ nguyên nhân để có giải pháp sữa chữa đúng nhất, tiết kiệm giá thành cũng giống thời gian của bạn dạng thân. Chúc các các bạn sẽ gồm có thước phim thật đẹp và đáng nhớ bên gia đình và đồng đội.

Trên đây là bài viết iPhone quay phim không có tiếng nguyên nhân và cách khắc phục cập nhật mới nhất từ thư viện Thủ Thuật Mobile GameDanhBai88. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai88.com chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới

Thông báo