Những điểm mới trên iOS 14 mà bạn chưa biết - GameDanhBai88

Những điểm mới trên iOS 14 mà bạn chưa biết

Thủ Thuật Mobile

Tin vui cho tất cả những người cần dùng iPhone là vừa mới đây, vào ngày 22/06/2020 (Tức 23/06/2020 theo giờ Việt Nam), tại sự kiện đơn vị online của WWDC. Hãng điện thoại sang trọng lớn bên trên thế giới, Apple đã cho ra bộ xử lý new nhất iOS 14, tăng trải nghiệm người dùng cùng không ít những chức năng mới.

Vậy, Những điểm bắt đầu bên trên iOS 14 là gì ? Chúng mang đến những phầm mềm thế nào cho tất cả những người cần dùng? Tất cả sẽ có trong nội dung bài viết ngay sau đây.

Khám phá điểm mới trên iOS 14 mà bạn chưa biết

Cùng điểm qua một số lỗi của iOS 13

Trước khi đến và những điểm new bên trên iOS 14 họ với điểm qua một số lỗi của iOS 13 để dường như nhìn lại nền tảng được ca tụng là có rất nhiều lỗi nhất từ trước đến nay của hàng điện thoại đắt tiền phổ biến này.

Năm 2019, tại sự kiện WWDC, Apple bắt đầu chào làng phiên phiên bản bộ xử lý iOS 13 và nhiều đổi mới và cũng mang rất nhiều phầm mềm. dẫu thế, hệ điều hành này lại vướng phải một số lỗi không có nhu cầu. Điển hình là không ít lỗi như: nóng máy, mau hết pin, ứng dụng bị thoát bất ngờ, lỗi wifi, Bluetooth, lỗi 4G, hỏng bảo mật liên quan đến Face ID, Touch ID và mật khẩu, ứng dụng bị đứng, cháp vá chậm,…

Mong rằng hệ ứng dụng bắt đầu sẽ mang đến cho những người dùng những app tốt hơn, hạn chế các lỗi không có nhu cầu.

Khám phá điểm mới trên iOS 14 mà bạn chưa biết

đào bới điểm new bên trên iOS 14

Những điểm mới trên iOS 14

Theo một số thông tin bắt đầu nhất cho biết, hệ ứng dụng mới này không chỉ mang đến cho tất cả những người dùng không ít những trải nghiệm mới thú vị, chi tiết như sau:

Giao diện mới, tiện lợi hơn

Nếu như trước đây những phầm mềm game thủ cài sẽ lấp đầy ảnh bên trên nền, thì cùng iOS 14, người dùng chỉ việc chọn những ứng dụng mà mình thường xuyên cần dùng. Số còn lại sẽ được đặt vào một trang new được gọi là App Library. Tại trang này, những ứng dụng của các bạn sẽ được bố trí theo trình tự hợp lý, với những mục như “Gợi ý”, “Mạng cộng đồng”, “Mới thêm vừa mới đây”,…tiện lợi hơn cho việc sử dụng và giúp bạn dễ tìm kiếm ứng dụng, tăng không gian cho màn hình.

Không chỉ vậy, iOS 14 còn được tích hợp chức năng tùy biến bối cảnh ảnh nền bằng Widget. Thực tế nó đó là những app nhỏ như thời tiết, sức khỏe, âm thanh, chứng khoán,…và trước đó iOS 13 cũng đã có nhưng chúng vẫn còn nhiều hạn chế.

Ứng dụng tin nhắn mới

bộ xử lý iOS 14 còn lôi kéo hơn nữa và chức năng trả lời “inline” và một thao tác ghim tin nhắn người thường liên lạc lên phía đầu. Thậm chí, iPhone của gamer còn dường như nhận thấy cảnh báo hay nhắc tên người nào đó trong tin nhắn nhóm. cũng giống như Messenger.

Đồng thời, những Memoji bắt đầu được bổ sung cập nhật nhiều hơn, và những outfit thú vị, cung ứng được những diện mạo cơ phiên bản của con người.

Picture-in-picture (PIP)_vừa xem vừa thao tác

Không chỉ dừng ở đó, Những điểm new bên trên iOS 14 còn gồm có tính năng PIP, được hiểu dễ chơi là khi xem phim game thủ vẫn hình như thao tác được những tính năng khác, bằng sự việc biến chúng thành một ô cửa nhỏ. Thậm chí, chúng ta cũng có thể có thể biến đổi picxel cũng đúng chỗ đứng nếu muốn.

Cùng điểm qua một số lỗi của iOS 13

công dụng Picture-in-picture (PIP) iOS 14

Biến iPhone chìa khóa xe hơi

đấy là một công dụng được bình chọn khá tuyệt. mặc dù vậy, chúng chỉ giới hạn cần đến ở một số nước nhà và những dòng xe nhất định.

Thực tế thì Carkey là một dạng chìa khóa NFC, có bản lĩnh mở cửa, khởi động máy, thậm chí là định hướng, phát nhạc hay dự báo thời tiết. Chìa khóa này sẽ được lưu trong Secure Element của iPhone. đặc biệt quan trọng hơn nữa là bạn cũng đều có thể share dễ dàng bằng iMessage.

Nâng cấp Maps

cùng bộ xử lý bắt đầu này, chiếc iPhone của các người chơi sẽ giúp bạn đi đến khắp mọi nơi, không chỉ là con hẻm, góc phố,…đặc biệt quan trọng, chúng không chỉ dùng cho xe máy, xe ô tô mà còn tồn tại cho xe đạp, xe điện,… Vậy nên, những nơi có trạm sạc điện đều sẽ được chú giải bên trên bạn dạng đồ, ưu ái dành riêng cho những ai đi xe điên. mặc dù thế, bổ sung này chỉ mới dừng lại ở 6 city lớn, và bạn cũng đều có thể thấy chưa tồn tại Việt Nam.

Có thêm ứng dụng Translate

và những người thường xuyên đi du lịch nước ngoài, tiện ích này hình như sẽ giúp người chơi giao tiếp dễ dàng hơn với người bạn dạng xứ. bước đầu chúng vận động như Google Translate, hoàn toàn có thể dịch được những cuộc hội thoại thực tế. Thậm chí cần đến được ngay khi không có mạng với 11 ngôn ngữ.

Ngoài những điểm bắt đầu bên trên iOS 14 đã nêu trên thì Safari cũng khá được mở rộng tác dụng dịch thuật, chẳng hạn như khi người chơi nhấp vào trang nổi tiếng nước ngoài, bạn chỉ việc nhấp “Translate to…”, vậy là có lẽ dịch chúng sang ngôn ngữ mà bạn muốn.

Giao diện Siri và cuộc gọi đến thông minh

Tại nền tảng bắt đầu này, chúng ta cũng đều có thể bắt gặp cuộc gọi, contact và đối phương mà vẫn có lẽ thao tác các tiện ích khác. Bởi chúng sẽ chỉ cướp một khung người nhỏ bên trên máy và không làm cách biệt quá trình của gamer.

Không chỉ dừng lại ở đó, những điểm new bên trên iOS 14 này còn bao hàm ứng dụng khác như bảo mật hơn, App Clips, Fitness mới,…Hãy nhanh tay bổ sung bộ xử lý mới để trải nghiệm chức năng ấn tượng của chúng.

Trên đây là bài viết Những điểm mới trên iOS 14 mà bạn chưa biết cập nhật mới nhất từ thư viện Thủ Thuật Mobile GameDanhBai88. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai88.com chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới

Thông báo