Những thủ thuật cực hay và dễ làm cho dân sài smarphone hệ điều hành Android - GameDanhBai88

Những thủ thuật cực hay và dễ làm cho dân sài smarphone hệ điều hành Android

Thủ Thuật Mobile

Ảnh cầm bên trên tay 1, thậm chí là 2 chiếc smarphone tại trung tâm thương mại, tiệm ăn…không hề hiếm chạm chán. Vậy đồng đội đã biết hết những thủ thuật cực hay ho mà chiếc smartphone mang lại chưa?

với mình đi khám phá ngay sau đây nhé!

Chụp màn hình

Oh cái này cực kì bổ ích nhé mọi người, ví bạn có nhu cầu chụp lại đoạn chát nào đó, hoặc chụp Địa chỉ cửa hàng, Ảnh hiện hữu bên trên ảnh trên nền chỉ việc trong vòng 1 s sẽ được lưu vào tủ đồ ngay nếu người chơi biết cách chụp màn hình.

Thủ thuật này khá dễ chơi dẫu thế cùng từng loại máy sẽ khác nhau 1 chút xíu nhé, chi tiết như sau:

và dòng máy samsung: Nhấn giữ phím nguồn và phím Home

Chụp màn hình

Huawei: Nhấn giữ phím nguồn và phím giảm âm lượng

Các hãng các còn lại như Sony, OPPO, Asus, Xiaomi… anh chị cũng thực hiện tương tự một trong hai cách bên trên đó là:

  • Nhấn giữ phím nguồn và phím Home
  • Nhấn giữ phím nguồn và phím giảm âm lượng

Kết nối điện thoại với máy tính để chuyển dữ liệu

bên cạnh đó, vỡi mỗi loại điện thoại còn đạt thêm những cách chụp ảnh nền khác nhau nữa, cả nhà với khám phá nhé. đấy là thủ thuật khá dễ chơi chỉ việc mày mò hướng đến 1 chút là các các người chơi sẽ làm được ngay thôi.

Kết nối điện thoại với máy tính để chuyển dữ liệu

Oh cái này cực kì có ích nhé, các cao thủ điện thoại bền vững sẽ cần đến cái này thường xuyên nha. người chơi đang có 1 đống ảnh hoạch 1 số tài liệu cần thiết cần chuyển hẳn qua máy tính thì hãy làm theo mình nhé.

  • Cài đặt > Cài đặt bổ sung > Tuỳ chọn nhà phát triển > Bật tuỳ chọn nhà phát triển và Gỡ lỗi USB > Sau đó kéo xuống dưới chọn cấu hình USB > MTP (Media Transfer Protocol)

Xóa tài khoản trên điện thoại

À, nếu không tìm thấy dòng tuỳ chọn nhà phát triển thì game thủ thao tác như sau:

  • Cài đặt > Giới thiệu về điện thoại > Nhấn 6 – 7 lần vào dòng phiên bản phần mềm (hoặc số hiệu bản tạo)

cùng mẹo này cả nhà hình như chuyển dữ liệu song song từ điện thoại sang máy tính và ngược lại nhé. số đông, các dòng smartphone đều dùng mẹo bên trên nha.

Biết thêm 1 mẹo này sẽ giúp anh chị bảo mật được thông tin vì điện thoại dùng thường xuyên bản lĩnh bị hỏng cao rồi không may bị mất sẽ khó tìm lại được những thứ lưu trong máy. chính vì như vậy , hãy dùng mẹo này để chuyển dữ liệu sang máy tính để lưu cho bình an nha.

Xóa tài khoản trên điện thoại

thông thường mỗi điện thoại đều có 1 tài khoản, tài khoản này nó sẽ theo mình suốt trong các bước dùng điện thoại ấy. Nó liên kết rồi chứa tất cả các dữ liệu như danh bạ, Ảnh…

Trường hợp nếu gamer không  thay điện thoại hoặc không dùng nữa thì hãy xóa tài khoản luôn nhé, bởi không may điện thoại rơi vào kẻ bần mà không xóa sẽ rất là nguy hiểm

Chơi game mặc định thoải mái trên hệ điều hành Android

Cách làm như sau:

  • Cài đặt > Tài khoản > Tuỳ chọn tài khoản > Xoá tài khoản Google

Chơi game mặc định thoải mái trên hệ điều hành Android

Nghĩ đến chơi trò giải trí trực tuyến anh chị sẽ nghĩ đến phải có mạng và 3,4g đúng không? Oh có một cách chơi kiểu offline không cần mạng nhé.

Hơn nữa, chơi kiểu này hoàn toàn miễn phí ít người biết dù hệ ứng dụng  Android đã có từ khá lâu rồi

Kết luận.

Trò game ẩn này thú vị, chi tiết là người chơi chỉ việc di chuyển chú robot Android

 Qua các chướng ngại vật sẵn có bằng phương pháp ấn vào nền game. Mỗi khi qua được 1 chướng ngại vật các gamer sẽ được cộng 1 điểm và trò này nếu thua rồi sẽ không có quyền chơi lại

Cách vào chơi trò giải trí này như sau:

  • Cài đặt > Giới thiệu về điện thoại > Phiên bản Android (Ấn nhanh liên tục vào dòng này) > Ấn thêm vài lần và giữ nguyên màn hình là game sẽ mở ra cho bạn

Kết luận

trên là những mẹo giành riêng cho dân sài smarphone nền tảng Android cực dễ chơi, phầm mềm giúp đồng đội dễ dàng bên cạnh đó cần dùng điện thoại cũng đúng làm việc. Nếu game thủ cũng đang sài hệ điều hành này mà được thêm những mẹo hay với share với chúng mình nhé. 

Trên đây là bài viết Những thủ thuật cực hay và dễ làm cho dân sài smarphone hệ điều hành Android cập nhật mới nhất từ thư viện Thủ Thuật Mobile GameDanhBai88. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai88.com chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới

Thông báo