Top 5 Trang Web Rút Gọn Link kiếm tiền online/miễn phí uy tín nhất [2020] - GameDanhBai88

Top 5 Trang Web Rút Gọn Link kiếm tiền online/miễn phí uy tín nhất [2020]

Thủ Thuật Mobile

Mục đích chính của việc rút gọn link là để biến các link dài dòng, nhiều ký tự thành một link dễ chơi và ngắn gọn. Hiện tại có 2 bề ngoài rút gọn link là rút gọn link miễn phí và rút gọn link kiếm tiền online. Tùy vào nhu cầu của từng người mà đề ra cách chọn lựa và cần đến khác nhau. Nếu hiện tại gamer đang có 1 website hoặc một kênh youtube về game, thủ thuật,… thì giống như tận dụng cách thức rút gọn link để kiếm thêm thu nhập. Còn nếu như bạn chỉ có ý định biến một link dài dòng thành một link dễ nhớ và lạ mắt thì nên chọn hình thức rút gọn link miễn phí.

anh chị em nên nhớ, hai bề ngoài này hoàn toàn khác nhau nhé. Tuy điều là rút gọn link nhưng cùng những link kiếm tiền thì bền vững sẽ ra mặt thêm các quảng cáo khó chịu khi game thủ nhấp vào link đó. Quảng cáo thì có nhiều loại và nhiều trang còn cần đến quảng cáo Pop-Up để cho việc đến link đích càng trở nên khó khăn hơn. cách thức này tuy dường như kiếm thêm thu nhập nhưng nếu lạm dụng quá sẽ khiến người dùng cảm nhận thấy khó chịu. Còn riêng hình thức rút gọn link miễn phí thì chắc chắn rằng sẽ không có bất kì quảng cáo nào có mặt. chỉ việc nhấn vào link đó thì ngay lặp tức sẽ được chuyển đến link đích. Trong nội dung bài viết này, mình sẽ mô tả đầy đủ cho chúng ta các trang web Rút Gọn Link kiếm tiền online/miễn phí uy tín tốt nhất có thể.

Top 5 Trang Web Rút Gọn Link kiếm tiền uy tín nhất

1. Fclc

– Trang web này rất uy tín cùng rất nhiều thành viên tham gia và được bình chọn rất cao. Tuy là một trang web nước ngoài nhưng rate Việt Nam lại rất cao (Lên đến 3$).

– vẻ ngoài thanh toán: PayPal, Bitcoin, Payoneer và Payeer

– Rate tối đa là ở Greenland (10$)

– Minpay: 5$ cho Bitcoin hoặc Payeer, 10$ đối và PayPal và Payoneer là 50$

– Số click được tính cho từng IP trong 1 ngày: 3

– Có quảng cáo PopUp

– Link Website: https://fc.lc/

2. Ouo

– Trang web này cũng cài một lượng lớn người tham gia và rất uy tín. mặc dù vậy, hạn chế lớn nhất của chính nó là rate Việt Nam không được cao lắm (1.5$).

– Số click được tính cho từng IP trong 1 ngày: 2

– Minpay: PayPal 5$ và Payonner 50$

– bề ngoài thanh toán: PayPal và Payoneer.

– Có quảng cáo PopUp

– Link Website: https://ouo.io/

3. Megaurl

– Trang web này đã tồn tại từ rất lâu rồi nên về độ uy tín thì khỏi phải tranh biện. mặc dù vậy cũng có vẻ trang web bên trên, Megaurl có Rate tại Việt Nam khá thấp (1.5 $)

– bề ngoài thanh toán: PayPal, chuyển khoản Ngân hàng

– Minpay: 20$

– Có ra mắt quảng cáo Popup

– Số click được tính: 2

– Link Website: https://megaurl.xyz/

4. Shink

– đấy là một trang web tôi khá thích và gắn bó lâu nhất. Tuy Rate tại Việt Nam không được ok lắm (1.8 $) nhưng bù lại thanh toán nhanh và uy tín.

– Minpay: 5$

– hiệ tượng thanh toán: PayPal, Payza.

– Có quảng cáo Popup

– Số click được tính: 3

– Link Website: https://shink.me/

5. AdFly

– đấy là một trang web đã tồn tại từ rất lâu rồi và cực kỳ uy tín. mặc dù thế, mình lại không thích trang này lắm bởi Rate tại Việt Nam quá bèo (Tầm khoảng 1$ mà thôi).

– Minpay: PayPal 5$ và Payoneer 10$.

– Có quảng cáo Popup

– Số click được tính: 1

– vẻ ngoài thanh toán: PayPal, và Payoneer.

– Link Website: https://adf.ly/

đọc thêm:

  • 50+Trang web Get link Fshare / Leech link tốc độ cao

1. Tinyurl.com

– Theo cá thể của bản thân mình thì đó là một trang web rút gọn link cực tốt. Nó không chỉ giúp game thủ tối ưu hóa link, biến link cần rút trở nên ngắn gọn mà nó còn hình như nói qua lên các mạng mạng xã hội (Facebook, Youtube,…). Đối cùng các trang web khác thì việc share lên Facebook là điều rất khó khăn.

– Link Website: https://tinyurl.com/

2. Bitly.com

– Sao khi Goo.gl bị khai tử thì bền bỉ website rút gọn link được nhiều gamer yêu thích nhất đó là Bitly. cá thể mình cũng thường hay cần đến trang web này để rút gọn các link dài dòng không đã mắt. mặc dù thế, mình vẫn thích sử dụng dịch vụ rút gọn link của Tinyurl hơn.

– Link Website: https://bitly.com/

Lời kết

Trong nội dung bài viết này mình cũng đã đặt ra các điểm lợi và hại của hai hiệ tượng rút gọn link này. Tùy theo sở thích và nhu cầu của từng người chơi mà có cách cần dùng khác nhau. Do cách thức rút gọn link kiếm tiền khiến bao người dùng khó chịu nên mình rất ít khi sử dụng nó. Mình chỉ thích sử dụng link rút gọn miễn phí mà thôi! Chúc anh chị em chiến thắng!

Trên đây là bài viết Top 5 Trang Web Rút Gọn Link kiếm tiền online/miễn phí uy tín nhất [2020] cập nhật mới nhất từ thư viện Thủ Thuật Mobile GameDanhBai88. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai88.com chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới

Thông báo