Cách tải video trên Facebook chất lượng Full HD - GameDanhBai88

Cách tải video trên Facebook chất lượng Full HD

Thủ Thuật Mobile

Khi gamer dạo chơi bên trên Facebook và bắt gặp có tương đối nhiều video hay và thú vị. mặc dù vậy, bạn chưa chắc chắn phương pháp để chắc là thiết lập video trên Facebook về máy tính. có 1 vài video tải được bằng trình duyệt IDM nhưng lại có một số cái IDM lại không bắt được link tải. Để rất có thể tải được các video trên facebook, anh chị em có thể chọn lựa cách thay https://www thành m. để biến hóa bối cảnh facebook về dạng mobile. Sau đó tiến hành tải video bạn có nhu cầu về máy.

dẫu thế mình không khuyến khích cả nhà làm cách này bởi phần lớn các video thiết lập về điều có quality quá thấp. Mình đã có lần cần đến cách này để tải nên mình rất hiểu. Thay vì phải thực hiện thêm thao tác thay đổi đồ họa và không thể tải được video chất lượng tối đa, các gamer nên sử dụng cách được giới thiệu tải blog của chính bản thân mình. cùng cách mình chỉ dẫn, chúng ta vừa hình như tải được video Facebook 1 cách chóng vánh vừa hoàn toàn có thể tải được video chất lượng full HD.

Cách tải video trên Facebook chất lượng Full HD

Cách tải video trên Facebook chất lượng Full HD

– Bước 1: download phần mềm download video Facebook về máy.

https://mega.nz/#!PfJTQIoI!4wlBEUHqpQVpmh0-_Na8pS_7N9aX0DLuh9xD-V2f1KQ

– Bước 2: Chạy File VideoDownloader.exe để tiến hành thiết đặt phần mềm vào máy.

– Bước 3: Tiếp đến anh chị mở Facebook lên –> Tìm và bấm chuột phải vào Video các bạn có nhu cầu cài về –> Rồi chọn xào nấu URL của video vào thời điểm hiện tại

Lời kết

– Bước 4: anh chị em mở phần mềm download video Facebook lên –> bấm vào nút Download or add

Cách tải video trên Facebook chất lượng Full HD

– Bước 5: Dán link video vừa new copy được vào khung người chữ nhật như hình dưới.

Cách tải video trên Facebook chất lượng Full HD

– Bước 6: Chờ vài giây –> nhấn vào nút Download để chọn quality video. Sau khi chọn xong chất lượng video, phần mềm sẽ tự động hóa download video về máy.

Cách tải video trên Facebook chất lượng Full HD

– Bước 7: Ngồi chờ thôi! Để xem video vừa bắt đầu cài đặt về, cả nhà vào My collection –> nhấn vào biểu trưng dấu ba chấm –> Rồi chọn Show in Folder

Cách tải video trên Facebook chất lượng Full HD

– Bước 8: Để chuyển đổi nơi lưu video download về, anh chị bấm vào biểu trưng hình bánh răng (Nằm ở góc bên trên bên phải đồ họa phần mềm) –> Kéo xuống bên dưới chọn Assign Destination Folder.

Cách tải video trên Facebook chất lượng Full HD

Ngoài cách cần đến phần mềm, anh chị em cũng có lẽ mua video Facebook trực tiếp từ các trang web sau:

  • https://vi.savefrom.net/
  • https://www.downvids.net/
  • https://www.getfvid.com/vi

anh chị để ý, nếu cần dùng cách cài video Facebook trực tiếp từ trang web thì bền chắc tốc độ tải về sẽ bị giới hạn và unique video tải về tối đa chỉ là 720 mà thôi.

tham khảo thêm:

  • Top 5 Trang Web Rút Gọn Link kiếm tiền online/miễn phí uy tín nhất 
  • 50+Trang web Get link Fshare / Leech link tốc độ cao

Lời kết

cùng cách này, anh chị không chỉ giống như download video facebook unique gốc mà còn hoàn toàn có thể tải được video với tốc độ tối đa. Nếu cần đến các cách khác thì bình thường chỉ có thể tải chất lượng 720 mà thôi. Còn với cách sử dụng phần mềm mình chỉ dẫn ở bên trên, các chúng ta có thể tải được video với chất lượng gốc. Chúc các game thủ thắng lợi.

Trên đây là bài viết Cách tải video trên Facebook chất lượng Full HD cập nhật mới nhất từ thư viện Thủ Thuật Mobile GameDanhBai88. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai88.com chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới

Thông báo