Cách tắt thông báo trên Google Chrome - GameDanhBai88

Cách tắt thông báo trên Google Chrome

Thủ Thuật Mobile

Khi cần đến trình duyệt web Google Chrome để xem phim, nghe nhạc, xem tin tức,… thì bền vững cả nhà đã có lần chạm mặt phải tình trạng trình duyệt Chrome ra mắt các cảnh báo. Khi đang xem tin tức thì bỗng nhiên có 1 thông báo hiện lên từ một trang web, mạng thị trường nào đó. Nếu chỉ có một vài cái thông báo thì cũng chẳng tác động gì. Nhưng nếu nó có mặt liên tục và rất nhiều thông báo hiện lên thì chắc chắn rằng sẽ khiến người chơi vô và khó chịu. nhất là lúc đang xem phim hoặc đang chơi trò giải trí. Vậy làm thế nào để tắt thông báo bên trên Google Chrome đây? Tất cả sẽ được giải quyết trong nội dung bài viết này.

Cách tắt thông báo trên Google Chrome

Cách tắt thông báo trên Google Chrome

  • Bước 1: Mở trình duyệt Chrome lên
  • Bước 2: Nhấp vào biểu tượng dấu ba chấm (1) –> Rồi chọn Settings (Cài Đặt) (2).

Lời kết

  • Bước 3: Tại ô tìm kiếm, các bạn nhập từ khóa Notification (Thông báo) –> Rồi nhấn Enter.

Cách tắt thông báo trên Google Chrome

  • Bước 4: Kết quả hiện ra, các bạn tìm và chọn mục có tên Site Settings (Cài đặt Trang web).

Cách tắt thông báo trên Google Chrome

  • Bước 5: Kéo xuống dưới, tìm và chọn mục Notifications (Thông báo) có biểu tượng hình cái chuông.

Cách tắt thông báo trên Google Chrome

  • Bước 6: Tại đây sẽ xuất hiện danh sách các trang web có hỗ trợ tính năng thông báo. Bạn muốn tắt thông báo trang web nào thì click vào biểu tượng dấu ba chấm tương ứng với trang web đó –> Rồi chọn Block (Chặn). Còn nếu muốn xóa triệt để thông báo này, các bạn nhấn chọn Remove (Xóa).

Cách tắt thông báo trên Google Chrome

Vậy là xong rồi đấy!

Để nhảy lại nhắc nhở, cả nhà chỉ việc vào mục Notifications –> bấm vào biểu trưng dấu ba chấm rồi chọn Allow (có thể chấp nhận được) là xong.

Nếu trong các mục chỉ có 1 vài trang web thì cũng không tác động gì nhiều. Nhưng nếu nó có vài chục hoặc đến vài trăm thì bền bỉ sẽ khiến gamer vô với khó chịu và găng. nhất là các cảnh báo đến từ Facebook hoặc Zalo. Mỗi khi có ai đó nhắn tin với bạn, like ảnh, share nội dung bài viết hoặc comment liên quan đến bạn thì ngay lặp tức Chrome sẽ ra mắt thông báo.

Nếu contact bên trên Facebook của game thủ tốt hoặc có rất nhiều người đang nhắn tin với bạn thì mình đảm bảo an toàn các bạn sẽ vô với khó chịu. nhắc nhở sẽ liên tục ra mắt che mất 1 phần ảnh trên nền máy tính. Với những máy tính, laptop có màn hình nhỏ thì càng găng hơn nữa. Bạn cứ tưởng tượng đang xem phim và đến cảnh cao trào thì thông báo liên tục hiện ra. Mình dám chắc bạn nào rơi vào tình huống này cũng trở thành bực bõ và ức chế. vì vậy, cách tốt nhất có thể là tạm thời tắt thông báo đi.

Lời kết

chỉ việc vài bước dễ chơi vậy thôi là cả nhà đã có vẻ xóa bỏ triệt để hoặc tạm thời tắt các cảnh báo bên trên trình duyệt Chrome rồi. Ở nội dung bài viết này, mình chỉ dẫn thực hiện trên đồ họa ngôn ngữ Tiếng Anh. Nếu game thủ nào đang cần đến Chrome bằng ngôn ngữ Tiếng Việt thì cũng thực hiện cũng giống như vậy nhé. Chúc chúng ta chiến thắng!

Trên đây là bài viết Cách tắt thông báo trên Google Chrome cập nhật mới nhất từ thư viện Thủ Thuật Mobile GameDanhBai88. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai88.com chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới

Thông báo