Cách thêm IDM vào Chrome đơn giản nhất - GameDanhBai88

Cách thêm IDM vào Chrome đơn giản nhất

Thủ Thuật Mobile

Để hình như thiết lập các Video bên trên các trang mạng mạng xã hội như Youtube, Facebook,… hoặc từ các trang Web về máy tính chóng vánh thì họ thường cần dùng IDM để tải. Phần mềm IDM không những trợ giúp download nhanh mà nó còn tự động hóa bắt link video. hình như, và những game thủ thường xuyên chơi các phiên bản offline có kích thước lớn thì bền chắc phải sử dụng phần mềm IDM để tải file rồi. Với một file lên đến vài chục GB, nếu sử dụng cách tải bình thường thì rất lâu và rất dễ xảy ra lỗi. Do đó, chọn lựa hoàn hảo nhất đó là sử dụng phần mềm bổ trợ download IDM.

Chắc cả nhà cũng đã biết, IDM là 1 phần mềm trả phí và nhà phát triển chỉ có thể chấp nhận được người dùng dùng thử trong 30 ngày mà thôi. Khi hết chu kỳ, các game thủ buộc phải kích hoạt phiên bản quyền thì new giống như tiếp tục cần đến. Sau khi đã thiết lập xong phần mềm IDM vào máy, các bạn phải thực hiện thêm thao tác thêm IDM vào Chrome. Mục đích chính của việc này là giúp cho phần mềm IDM tự động hóa bắt link khi cài video hoặc một file bất kì về máy. ngoài ra, khi thêm IDM vào Chrome thì trình duyệt Chrome sẽ ưu tiên chọn lựa IDM để tải file. Vậy làm thế nào để thêm IDM vào Chrome đây? Trong nội dung bài viết này mình sẽ giúp chúng ta giải quyết thắc mắc này.

Cách thêm IDM vào Chrome đơn giản nhất

Cách thêm IDM vào Chrome đơn giản nhất

Để thêm IDM vào Chrome, họ chỉ việc tích hợp phầm mềm IDM Integration Module vào trình duyệt Chrome là được. Cách thực hiện như sau:

– Bước 1: trước tiên cả nhà cần phải truy cập vào đường dẫn sau:

https://chrome.google.com/webstore/detail/idm-integration-module/ngpampappnmepgilojfohadhhmbhlaek

– Bước 2: Tiếp đến, bấm vào nút Add to Chrome (Nút màu xanh lá cây) để tiến hành thêm ứng dụng IDM Integration Module vào Chrome.

Lời kết

– Bước 3: Một hộp thoại cảnh báo hiện lên, anh chị nhấn chọn Add extension 

Cách thêm IDM vào Chrome đơn giản nhất

– Bước 4: Chờ ít giây để hệ thống tiến hành thêm ứng dụng IDM Integration Module vào trình duyệt Chrome.

– Bước 5: Sau khi thêm thắng lợi, cả nhà sẽ bắt gặp tượng trưng IDM nằm ở góc bên trên bên phải đồ họa Chrome như hình dưới.

Cách thêm IDM vào Chrome đơn giản nhất

Lời kết

Vậy là xong rồi đấy! lúc này, mỗi khi người chơi sở hữu một file hoặc video bất cứ bằng trình duyệt Chrome thì ngay lặp tức trình duyệt sẽ ưu tiên dùng IDM để tải. Việc thêm IDM vào Chorme không chỉ giúp chúng ta có thể tải video hoặc file 1 cách dễ dàng mà nó còn khắc phục được lỗi IDM không auto bắt link. để tâm, nếu bạn tải file ở chế đổ ẩn danh hoặc chế độ khách thì app IDM Integration Module sẽ không thể chuyển động. anh chị cần xem xét đề tài này nhé. Chúc chúng ta chiến thắng!

Trên đây là bài viết Cách thêm IDM vào Chrome đơn giản nhất cập nhật mới nhất từ thư viện Thủ Thuật Mobile GameDanhBai88. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai88.com chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới

Thông báo