Bật mí những mẹo truy cập các trang game online bị chặn - GameDanhBai88

Bật mí những mẹo truy cập các trang game online bị chặn

Thủ Thuật Văn Phòng

có lẽ rằng người chơi đã có lần một lần bị chặn khi truy cập vào một trang web nào đó phải không nào? nhất là game online. Đôi khi việc này gây cho bản thân khá nhiều sự phiền toái cũng đúng phiền phức. Việc bị chặn này cũng có khá nhiều nguyên nhân như do quy định của trường lớp, nơi làm việc,…hay do vùng miền. có khá nhiều phương pháp để chắc là truy cập các trang web bị chặn nhưng mình sẽ nhảy mí cho anh chị những mẹo hay mà dễ để truy cập các trang web bị chặn 1 cách dễ dàng. bước đầu thôi nào!

  • Truy cập website bị chặn bằng VPN 

VPN (Virtual Private Network) là một mạng riêng ảo. đó là mạng thích hợp để kết nối các máy tính lại cùng nhau thông qua mạng Internet công cộng.

Truy cập website bị chặn bằng VPN 

bây chừ có tương đối nhiều nhà triển lẵm dịch vụ VPN  bao hàm cả miễn phí và có trả phí. bạn cũng có thể có thể tham khảo: ExpressVPN, IPVanish, CyberGhost, Hotspot Shield, Private Internet Access,… là một trong những bên hỗ trợ dịch vụ VPN thương mại cực tốt.

  • Sử dụng trình duyệt Opera để truy cập các web bị chặn

Mỗi trình duyệt sẽ bao hàm điểm mạnh và điểm yếu riêng. Và một trong những điểm mạnh của trình duyệt Opera là giúp người dùng hình như dễ dàng truy cập các website bị chặn bình thường bằng phương pháp nhảy VPN bên trên Opera.

Sử dụng trình duyệt Opera để truy cập các web bị chặn

  • Vào web bị chặn bằng Google Dịch

bạn có thể dùng cách này để truy cập web bị chặn. mặc dù vậy không hẳn khi nào cách thức này cũng chiến thắng đâu đấy!

Vào web bị chặn bằng Google Dịch

Bước 1: Truy cập vào Google Dịch

Bước 2: xào nấu và dán Địa chỉ cửa hàng trang web vào khung văn phiên bản bên trái

Bước 3: chọn lựa ngôn ngữ khác và ngôn ngữ mặc định của web ở khung bên phải.

Bước 4: Truy cập trang web và URL ở khung bên phải.

  • Đổi địa chỉ IP sang quốc gia khác

Đây cũng chính là 1 cách hay để truy cập một website bị chặn. cũng giống như như truy cập qua VPN thì đổi IP sang giang sơn khác cũng là che giấu IP thật để truy cập vượt qua các giới hạn địa lý.

Đổi địa chỉ IP sang quốc gia khác

chúng ta có thể tham khảo một số phần mềm fake IP sau: Hotspot Shield, Ultrasurf, Freegate, VPN Gate, SafeIP,…

  • Sử dụng web Proxy

Khi người chơi cần dùng các web Proxy nghĩa là bạn đang duyệt web ẩn danh. chúng ta có thể sử dụng các web Proxy 1 cách dễ dàng để truy cập vào các trang web bị chặn bằng phương pháp nhập URL của web mà bạn muốn truy cập. Đây cũng chính là một cách hay mà dễ dàng thực hiện.

Sử dụng web Proxy

chúng ta cũng có thể có thể đào bới tới Proxysite.com hay Newproxysite.com.

  • Truy cập web bị chặn bằng trình duyệt TOR

TOR là trình duyệt web được cho phép game thủ duyệt web bên dưới dạng ẩn danh, ngoài việc truy cập được các web bị chặn bình thường thì trình duyệt còn mang tới sự riêng tư cho tất cả những người cần đến cũng giống chặn lại được sự theo dõi chỗ đứng của bản thân khi duyệt web.
Truy cập web bị chặn bằng trình duyệt TOR

  • Xem Browse các trang đã lưu trữ bằng Wayback Machine

Wayback Machine giúp chúng ta có thể xem các phiên bạn dạng cũ của trang web mà không cần vào trang web đó. game thủ có vẻ cần đến Wayback Machine để xem các nguồn tham khảo đã bị chặn.

Xem Browse các trang đã lưu trữ bằng Wayback Machine

đầu tiên, game thủ hãy truy cập https://archive.org/web/ bằng trình duyệt máy tính. Sau đó bạn gõ add trang web lên trường văn bạn dạng ở phía bên trên với trang. Tiếp đó bạn nhấn BROWSE HISTORY rồi chọn lựa ngày lên lịch, xem lại tác dụng.

Kết luận

bên trên đấy là những mẹo truy cập các trang web bị chặn dễ chơi, dễ dàng mà bạn thích cốt truyện tới cả nhà. Hy vọng sau nội dung bài viết này, việc không truy cập được trang web nào đó mà bạn muốn vì lý do bị chặn sẽ không còn là đề tài của người chơi nữa. Hy vọng bài viết này của bản thân chúng mình sẽ hữu dụng và bạn. 

Trên đây là bài viết Bật mí những mẹo truy cập các trang game online bị chặn cập nhật mới nhất từ thư viện Thủ Thuật Văn Phòng GameDanhBai88. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai88.com chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới

Thông báo