Cách chuyển file Word sang ảnh nhanh chóng - GameDanhBai88

Cách chuyển file Word sang ảnh nhanh chóng

Thủ Thuật Văn Phòng

Trong phần trước mình đã cốt truyện cho anh chị phương pháp để chuyển ppt sang word. lúc này, mình sẽ tiếp tục chỉ dẫn cho các gamer thủ thuật chuyển file word sang ảnh 1 cách chóng vánh. Để có lẽ chuyển được các file Word sang ảnh các bạn cũng đều có thể chọn lựa cách chụp ảnh nền, cần dùng cách biến hóa online hoặc sử dụng tool để chuyển đổi. Về cách chụp màn hình thì mình đã có viết một bài còn nữa cách thực hiện rồi nên mình sẽ không hướng dẫn lại nữa. Ở nội dung bài viết này, mình sẽ chủ yếu hướng dẫn cho chúng ta cách chuyển file Word sang ảnh online và bằng công cụ.

Cách chuyển file Word sang ảnh online

Cách chuyển file Word sang ảnh online

  • Bước 1: Đầu tiên các bạn cần truy cập vào đường dẫn bên dưới:
https://wordtojpeg.com/vi/
  • Bước 2: Tại giao diện chính của trang web, các bạn nhấn vào nút TẢI TỆP LÊN để tiến hành tải File Word mình muốn chuyển đổi sang ảnh lên.

Chuyển đổi file Word sang ảnh bằng Paste Special

  • Bước 3: Chờ ít phút để hệ thống chuyển đổi file word sang ảnh. Sau khi quá trình chuyển đổi hoàn tất, các bạn nhấn vào nút TẢI XUỐNG hoặc nút TẢI TẤT CẢ để tải file đã chuyển đổi về máy.

Lời kết

đấy là một trang web biến hóa file word sang ảnh miễn phí. quality ảnh sau khi chuyển đổi cao, có thể chấp nhận được người chơi chuyển đổi hàng loạt (cao nhất 20 tệp) và kích cỡ tệp đến 50MB.

Chuyển đổi file Word sang ảnh bằng Paste Special

  • Bước 1: Các bạn tiến hành bôi đen tất cả đoạn văn bản hoặc trang mình muốn chuyển đổi. Tiếp đến click chuột phải –> Chọn Copy hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl + C để sao chép.

Chuyển file word sang ảnh

  • Bước 2: Mở ứng dụng Word lên –> chọn Home -> Paste -> Paste Special.

Chuyển file word sang ảnh

  • Bước 3: Hộp thoại Paste Special hiện ra, các bạn chọn Picture (Enhanced Metafile) –> Rồi nhấn OK.

Chuyển file word sang ảnh

  • Bước 4: Nhấn chọn hình ảnh –> Click chuột phải –> Rồi chọn Save as Picture để lưu hình ảnh lại.

Chuyển file word sang ảnh

Rất dễ chơi phải không nào!

dường như game thủ đang tìm kiếm:

  • Chuyển chữ thường thành chữ hoa trong Word, Excel
  • Cách chuyển văn bản thành giọng nói

Lời kết

Cả hai cách bên trên đều rất dễ chơi và không cần phải sở hữu thêm bất kể phần mềm biến hóa nào, cùng cách trước tiên, anh chị cần có kết nối internet và picxel chất nhận được chuyển đổi phải bên dưới 50MB. Còn với cách thứ hai, các các gamer sẽ tận dụng công dụng có sẵn trên Word để chuyển đổi. Chúc chúng ta thắng lợi!

Trên đây là bài viết Cách chuyển file Word sang ảnh nhanh chóng cập nhật mới nhất từ thư viện Thủ Thuật Văn Phòng GameDanhBai88. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai88.com chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới

Thông báo