Cách chuyển ppt sang word nhanh chóng đơn giản - GameDanhBai88

Cách chuyển ppt sang word nhanh chóng đơn giản

Thủ Thuật Văn Phòng

Hiện tại người chơi đang có 1 File PowerPoint (PPt) và bạn đang có ý định biến đổi file này thành một file Word. Vậy cách chuyển ppt sang word như thế nào? Mỗi khi nhắc đến chủ đề này, phần nhiều họ thường chọn lựa cách cần dùng phần mềm để chuyển đổi. một phần mềm chuyển đổi ppt sang word tốt nhất có thể hiện thời dường như kể đến là Format Factory. Nếu thích, anh chị em hoàn toàn có thể sử dụng phần mềm này để chuyển đổi cũng khá được.

mặc dù vậy, trong nội dung bài viết này mình sẽ không chỉ dẫn cả nhà cách dùng phần mềm mà thay vào đó là cần dùng cách đổi khác trực tiếp bên trên đồ họa của PowerPoint. với cách này, các gamer không cần phải tải bất cứ phần mềm bổ trợ nào. cần thiết hơn, các thao tác thực hiện lại vô với nhanh và dễ chơi. hiện thời, họ hãy lần lượt đi hướng đến công việc chuyển ppt sang word trực tiếp trên giao diện của PowerPoint nhé!

Cách chuyển ppt sang Word

Cách chuyển ppt sang Word

– Bước 1: Mở File PowerPoint (ppt) bạn có nhu cầu biến hóa lên.

– Bước 2: Click chọn File –> Export… (Xuất…)

Lời kết

– Bước 3: Tiếp đến chọn mục Create Handouts

Chuyển ppt sang word

– Bước 4: Sau đó nhìn sang cột bên phải, tại mục Create Handouts in Microsoft Word (Tạo Tờ rơi bên trên Microsoft Word) –> anh chị em bấm vào tượng trưng có chữ Create Handouts như hình dưới.

Chuyển ppt sang word

– Bước 5: Một hộp thoại new hiện ra, tại đây sẽ có 5 chế độ cho gamer chọn lựa:

  1. Notes next to slides: Cho phép người dùng thêm chú thích bên cạnh (Bên phải) slide.
  2. Blank lines next to slides: Các dòng trống bên cạnh các slide.
  3. Notes below sides: Thêm chú thích bên dưới slides.
  4. Blank lines below slides: Dòng trống bên dưới slide
  5. Outline only: Dạng văn bản (chỉ có chữ không có nền slide).

Nếu người chơi lựa chọn 1 trong 4 chế độ đầu thì sẽ đạt thêm 2 tùy chọn là PastePaste link. (Khi chọn Paste link thì mỗi khi file PowerPoint gốc có sự đổi khác thì ngay lặp tức file Word cũng biến thành tự động hóa chuyển đổi theo. Còn nếu như chọn Paste thì file Word vẫn sẽ được giữ nguyên (Không cập nhật) mỗi khi file PowerPoint gốc thay đổi).

Ở đây mình sẽ chọn Notes next to slides –> Paste –> Rồi nhấn OK để thực hiện.

Chuyển ppt sang word

Nếu như gamer chỉ muốn File Word sau khi biến đổi chỉ có Text (Dạng văn phiên bản chỉ toàn chữ không có nền slide) thì nên chọn chế độ Outline only –> Rồi nhấn OK để thực hiện.

Chuyển ppt sang word

Và đó là hiệu quả sau khi thay đổi thắng lợi:

Chuyển ppt sang word

có vẻ game thủ đang cần:

  • Chuyển chữ thường thành chữ hoa trong Word, Excel
  • Cách chuyển văn bản thành giọng nói

Lời kết

cùng bài chỉ dẫn này, lúc này anh chị em đã có vẻ dễ dàng chuyển đôi file ppt thành file Word 1 cách chóng vánh và dễ chơi rồi. Tùy vào nhu cầu cần dùng của từng game thủ mà có cách chuyển biến đổi nhau. Nhưng bình thường bọn họ chỉ sử dụng chế độ Outline only làm chế độ thay đổi chính. Đơn giản vì chế độ này sẽ chuyển toàn thể dữ liệu trong file ppt thành file word chỉ có chữ không có nền slide. Chúc chúng ta thắng lợi!

Trên đây là bài viết Cách chuyển ppt sang word nhanh chóng đơn giản cập nhật mới nhất từ thư viện Thủ Thuật Văn Phòng GameDanhBai88. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai88.com chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới

Thông báo