Cách chèn video vào PowerPoint đơn giản nhất - GameDanhBai88

Cách chèn video vào PowerPoint đơn giản nhất

Thủ Thuật Văn Phòng

Trong nội dung bài viết trước mình đã chỉ dẫn cho anh chị cách chèn nhạc vào powerpoint cực kỳ nhanh và xem thêm. Tiếp nối chủ đề này, mình sẽ hướng dẫn cho các người chơi cách chèn video vào PowerPoint dễ chơi nhất. Khi cần đến PowerPoint để công chiếu hoặc thuyết trình, họ thường muốn tạo được tuyệt hảo đẹp và đã mắt cho những người xem. Một bài thuyết trình hay không chỉ có văn bản xúc tích, ngắn gọn và đầy đủ mà nó còn phải đẹp. Đây cũng chính là một tiêu chí giúp bạn lấy tình cảm của người xem. ngoài ra, khi làm bài report hoặc thuyết trình bằng PowerPoint thì bọn mình thường chèn một hoặc vài video để làm tư liệu và dẫn chứng. đấy là một việc rất quan trọng và nên làm. Để chèn được một video bất cứ vào PowerPoint, chúng ta cần thực hiện đúng theo công việc mình hướng dẫn dưới.

Cách chèn video vào PowerPoint đơn giản nhất

Cách chèn video vào PowerPoint đơn giản nhất

  • Bước 1: Đầu tiên các bạn mở File PowerPoint cần chèn video vào.
  • Bước 2: Tiếp đến, các bạn chọn INSERT –> Media –> Rồi chọn Video

Lời kết

  • Bước 3: Tại đây sẽ có 2 tùy chọn cho bạn lựa chọn là: Online Video… và Video on My PC… Ở đây mình sẽ chọn  Video on My PC…

Cách chèn video vào PowerPoint

  • Bước 4: Tìm và chọn video cần chèn vào PowerPoint –> Rồi nhấn Insert.

Cách chèn video vào PowerPoint

  • Bước 5: Nếu muốn video tự động chạy khi mở slide lên thì vào PLAYBACK –> Video Options –> Start –> Rồi chọn Automatically.

Cách chèn video vào PowerPoint

mặc dù thế mình không khuyến nghị anh chị chọn chế độ Automatically (tự động hóa chạy Video). Mình cảm nhận thấy nên để ở chế độ mặc định sẽ tốt hơn. bao giờ cần mở lên thì nhập vào Play để chạy.

  • Bước 6: Để chọn hiệu ứng màu cho Video, các bạn vào FORMAT –> Corrections –> Rồi chọn hiệu ứng mình thích.

Cách chèn video vào PowerPoint

  • Bước 7: Còn nếu như muốn thêm khung cho video thì vào Video Styles –> Rồi chọn kiểu khung mình muốn.

Cách chèn video vào PowerPoint

  • Bước 8: Cuối cùng bấm Save hoặc tổ hợp phím Ctrl + S để lưu lại.

Để tránh xảy ra lỗi khi di chuyển hoặc gửi File PowerPoint cho anh em hay mở file từ máy tính khác thì anh chị nên tạo một thư mục riêng chứa File PowerPoint và Video gamer chèn vào PowerPoint. Mỗi khi gửi file cho đồng minh hoặc cần dùng bên trên máy tính khác, chúng ta chỉ việc copy nguyên thư mục đó là được.

trong khi, nếu game thủ nào muốn chèn video từ một trang web bất cứ bên trên mạng hoặc video từ Youtube thì chỉ việc chọn chế độ Online Video… –> Nhập URL hoặc tên video bạn có nhu cầu chèn vào PowerPoint –> Rồi nhấn Insert để chèn vào là xong. lưu tâm, để cần dùng được công dụng này, máy tính của bạn cần phải có kết nối Internet.

Lời kết

Nếu người chơi nào đang choáng váng hoặc chưa chắc chắn làm thê nào để chèn các video vào PowerPoint thì cứ việc xem bài chỉ dẫn này. cả nhà làm cực kỳ nhanh và dễ chơi nên bạn nào cũng thực hiện được thôi. Chúc chúng ta chiến thắng!

Trên đây là bài viết Cách chèn video vào PowerPoint đơn giản nhất cập nhật mới nhất từ thư viện Thủ Thuật Văn Phòng GameDanhBai88. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai88.com chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới

Thông báo