Cải thiện tuổi thọ pin cho iPhone trên iOS 12 hay nhất - GameDanhBai88

Cải thiện tuổi thọ pin cho iPhone trên iOS 12 hay nhất

Thủ Thuật Mobile

Tất tần tật những cách nâng cao tuổi thọ pin cho iPhone bên trên iOS 12.

bây chừ cộng đồng ngày một phát triển, khoa học- kỹ thuật từng bước trở nên tân tiến hơn, dẫn đến điều kiện và nhu cầu tiếp xúc cùng technology tăng cao. Điều này đồng nghĩa với việc con người cũng biến thành cần dùng điện thoại di động với tần suất lớn hơn, cả trong quá trình, học tập hay giải trí,…Và từ đó, tuổi thọ pin biến thành một trong những mối chăm lo lớn đối với người dùng. Nếu hiện tại game thủ đang sử dụng iOS 12 và thấy được tình trạng pin iPhone của chính bản thân mình đang hết sạch với tốc độ rất là chóng vánh thì nội dung bài viết này và đúng là dành cho bản thân.

Hãy tự đưa ra thắc mắc liệu rằng phiên bản thân game thủ đã nắm rõ phương thức giúp làm tăng tuổi thọ pin cho dế yêu của chính mình chưa? Ở đây bọn tôi sẽ chỉ dẫn một vài loại game chi tiết giúp bạn thực hiện điều đó cùng chiếc máy iPhone bên trên iOS 12.

Ở phiên bạn dạng iOS này, nếu muốn tận dụng mọi công dụng mà nó mang lại thì tăng tuổi thọ pin là một việc rất khó. mặc dù vậy, chúng ta có thể thông qua các tính năng setup nhất định để tránh việc hao pin không quan trọng khi cần dùng.

Sau đó là một vài phương thức chi tiết để tránh việc hao pin và tăng tuổi thọ pin bên trên iOS 12:

1. Áp dụng chế độ tối, giảm độ sáng hình nền

– Ở chế độ tối thì ảnh bên trên nền của gamer khi cần dùng sẽ giống như tiết kiệm pin hơn.

– Một số tiện ích chất nhận được người dùng để đồ họa tối: Youtube, Instagram (cùng Instagram: cần jailbreak để thiết lập giao diện tối).

– và các app không sẵn phần đồ họa tối, bạn cũng đều có thể cần đến chức năng lộn ngược màu của iPhone: thiết lập → hình nền & Độ sáng → Click chọn phần Giao diện Tối như hình (tuỳ chỉnh Độ sáng ở ngay thanh dưới).

Cải thiện tuổi thọ pin cho iPhone trên iOS 12 hay nhất

dường như, chức năng Làm mờ ảnh nền cũng có lẽ giúp tăng tuổi thọ pin. chúng ta cũng đều có thể hạ thấp độ sáng màn hình dựa bên trên thói quen hoặc nhảy chế độ Độ sáng auto, chất nhận được màn hình điều chỉnh độ sáng dựa trên điều kiện ánh sáng ngay lúc đó.

2. Vô hiệu hóa ảnh nền động

Đây có lẽ rằng là thông tin mà rất rất nhiều người dùng điện thoại cao cấp đều đã nắm rõ, không chỉ riêng cùng iPhone.

– Khi áp dụng nền game động, smartphone sẽ sụt pin liên tục cho dù gamer hoàn toàn không cần đến đến. Do đó, nếu dường như hãy biến hóa bằng hình nền tĩnh hoặc dễ chơi là đặt nó ở chế độ phối cảnh.

Cải thiện tuổi thọ pin cho iPhone trên iOS 12 hay nhất

3. Tắt các cảnh báo không quan trọng

Pin sẽ phải chuyển động nhiều hơn khi người chơi nhảy nhắc nhở cho cả các phầm mềm đã setup trong máy. Vì mỗi một khi thông báo được gửi đến, ảnh bên trên nền sẽ sáng lên, đồng nghĩa và việc điện thoại phải hoạt động nhiều hơn dẫn đến tiêu tốn thời lượng pin.

– Để tắt cảnh báo hãy thực hiện các thao tác sau: thiết lập → Thông báo → Hiển thị bạn dạng xem trước → đặt Không. Cải thiện tuổi thọ pin cho iPhone trên iOS 12 hay nhất

Cải thiện tuổi thọ pin cho iPhone trên iOS 12 hay nhất

để tâm: và app nào cần nhận nhắc nhở → đặt Luôn luôn → nhảy Thông báo cho ứng dụng đó ở menu bên phía ngoài).

Cải thiện tuổi thọ pin cho iPhone trên iOS 12 hay nhất

4. Vô hiệu hoá tác dụng làm bắt đầu tiện ích trong nền

Việc làm new app tuy rất có ích nhưng sẽ để cho ứng dụng của game thủ nhanh bị hao pin.

chính vì vậy, nếu không mong muốn cần auto bổ sung hay bảo trì buổi giao lưu của phầm mềm trong lúc không cần đến, hãy tắt nó đi để tiết kiệm lượng pin điện thoại lâu hơn.

Để tắt làm bắt đầu phầm mềm nền, chọn: thiết lập → tải đặt chung → Làm mới ứng dụng trong nền → tiếp tục nhấp vào mục Làm mới ứng dụng trong nền → bấm Tắt.

Cải thiện tuổi thọ pin cho iPhone trên iOS 12 hay nhất

5. cần đến chế độ nguồn điện thấp

Apple ra mắt Chế độ năng lượng thấp có vẻ nâng cấp thời lượng pin thêm 3 giờ. chính vì như thế khi thiết bị của người chơi sắp hết pin nhưng chưa thể sạc ngay, hãy chọn lựa chức năng này:

setup → Pin → bấm nhảy nút Chế độ nguồn điện thấp (chế độ sẽ bị vô hiệu khi mức pin vượt 80%).

Cải thiện tuổi thọ pin cho iPhone trên iOS 12 hay nhất

6. Vô hiệu hóa dịch vụ chỗ đứng

Các phầm mềm cần dùng dịch vụ chỗ đứng thường gây ảnh hưởng lớn đến tuổi thọ pin. Do đó, hãy suy nghĩ và hạn chế các ứng dụng hiện đang sử dụng quyền truy cập vào vị trí thiết bị của game thủ:

setup → Quyền riêng tư → Dịch vụ định vị. Đến đây có không ít tùy chọn app, cùng ứng dụng thường xuyên cần đến → chọn Khi dùng ứng dụng. Với các với các ứng dụng ít sử dụng → chọn Hỏi trong lần tiếp theo.

Việc tiết kiệm pin không chỉ giúp người chơi gia hạn thời lượng cần đến lâu hơn mà đồng thời còn khiến cho nâng cao hiệu suất cho hệ thống và tăng độ cân bằng của sản phẩm. Do đó, để máy chắc là vận động tốt và lâu dài, bạn nên chú ý đến việc tiết kiệm và cải thiện tình trạng pin của chiếc iPhone đang sử dụng ngay đi thôi!

Trên đây là bài viết Cải thiện tuổi thọ pin cho iPhone trên iOS 12 hay nhất cập nhật mới nhất từ thư viện Thủ Thuật Mobile GameDanhBai88. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai88.com chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới

Thông báo