Cách kết nối máy in với máy tính - GameDanhBai88

Cách kết nối máy in với máy tính

Thủ Thuật Văn Phòng

quá trình hàng ngày của người chơi là tiếp xúc cùng các loại giấy phép, làm report, thống kê và in ấn các tài liệu. dẫu thế, vì không am hiểu nhiều về máy tính nên bạn chưa chắc chắn kết nối máy in với máy tính như thế nào. Nếu không thể kết nối máy tính với máy in thì chẳng thể nào in các tài liệu bên trên máy tính ra được. Thật ra, cách kết nối cũng rất dễ chơi thôi! anh chị em chỉ việc lần lượt làm theo các chỉ dẫn dưới là OK.

Cách kết nối máy in với máy tính (Máy in có dây)

Cách kết nối máy in với máy tính (Máy in có dây)

– Bước 1: thứ nhất, anh chị cần đặt máy in gần và máy tính. Tùy vào chiều dài của dây cáp USB mà chọn lựa đặt gần hoặc xa hơn. chú ý, khoảng cách đặt phải bảo đảm an toàn đủ để dây cáp được gắn vào máy tính mà không bị căng.

– Bước 2: bấm vào nút nguồn bên trên máy in để nhảy máy lên. (để ý, máy in phải được kết nối và nguồn điện).

Cách kết nối máy in với máy tính (Máy in không dây)

– Bước 3: Cắm dây cáp USB vào máy tính và máy in để tiến hành kết nối máy in và máy tính.

Lời kết

– Bước 4: Vào Start –> Nhấn chọn biểu trưng bánh răng (Settings) –> Rồi chọn Devices (Thiết bị)

Kết nối máy in với máy tính

– Bước 5: anh chị click chọn mục Printers & scanners (Máy in và máy scan). Tiếp đến nhìn sang cột bên phải –> Click chọn vào phần Add a printer or scanner (Thêm máy in hoặc máy scan).

Kết nối máy in với máy tính

– Bước 6: Chờ ít giây để hệ thống tiến hành quét và tìm máy in –> Khi các bước quét dứt, anh chị em nhấn chọn máy in cần kết nối –> Rồi chọn Add device (Thêm thiết bị).

Kết nối máy in với máy tính

– Bước 7: Ngồi chờ ít phút để hệ thống thiết lập là xong

Trong trường hợp nếu không tìm thấy tên máy in của người chơi trong danh mục thì tiến hành bấm vào The printer that I want isn’t listed (Máy in mà tôi muốn dùng không có trong danh sách) và làm theo quá trình chỉ dẫn bên trên ảnh trên nền.

Cách kết nối máy in với máy tính (Máy in không dây)

– Bước 1: bấm vào nút nguồn để nhảy máy in lên.

– Bước 2: chạy thử và kết nối mạng (Wifi) hoặc Bluetooth cho máy in và kết nối mạng cho máy tính.

– Bước 3: Kết nối máy in cùng máy tính bằng:

  • Wi-Fi: Sử dụng màn hình máy in để tìm trang thiết lập Wi-Fi, sau đó nhập mật khẩu Wifi bạn đang dùng. Lưu ý, các bạn cần phải đảm bảo máy tính và máy in được kết nối chung một mạng.
  • Bluetooth:  Nhấn vào nút “Pair” (Kết đôi), thường có biểu tượng chữ “B” của Bluetooth ở trên hoặc ngay bên cạnh.

Kết nối máy in với máy tính

– Bước 4: Vào Start –> Settings –> Rồi chọn Devices (Thiết bị)

– Bước 5: nhấn vào mục Printers & scanners (Nếu kết nối bằng Wifi) hoặc Bluetooth & other devices (Nếu kết nối bằng Bluetooth)--> Rồi chọn Add a printer or scanner hoặc Add Bluetooth or other device.

– Bước 6: Bấm chọn máy in cần kết nối –> Rồi nhấn Add device

Lời kết

Okay! Vậy là mình vừa share xong cho anh chị em cách kết nối máy in và máy tính bằng dây cáp USB hoặc Wifi, Bluetooth. Do phần nhiều họ chỉ cần đến máy in có dây kết nối với máy tính nên trong nội dung bài viết này, mình chỉ chủ yếu chỉ dẫn cách kết nối máy in với máy tính thông qua dây cáp USB thôi! Còn cách kết nối máy in không dây với máy tính, các người chơi cũng làm cũng giống như vậy là được. Chúc chúng ta chiến thắng!

Trên đây là bài viết Cách kết nối máy in với máy tính cập nhật mới nhất từ thư viện Thủ Thuật Văn Phòng GameDanhBai88. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai88.com chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới

Thông báo